APP LOCAMOS: ĐỘT PHÁ TÍNH NĂNG, GIAO DIỆN CUỐN HÚT
  • 21/072023
  • Hà An

APP LOCAMOS: ĐỘT PHÁ TÍNH NĂNG, GIAO DIỆN CUỐN HÚT

Sau một thời gian lắng nghe ý kiến người dùng, vào ngày 14/07/2023 vừa qua, App LocaMos – bộ công cụ Marketing thế hệ mới toàn diện đã chính thức ra mắt với nhiều tính năng vượt trội, thiết kế hiện đại, mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết.

App LocaMos để lại ấn tượng mạnh mẽ với người dùng ngay khi đăng nhập vào App. So với phiên bản cũ, App LocaMos có giao diện thông minh hơn, đầy đủ hơn,  và tích hợp toàn bộ tính năng có sẵn và mới nhất.

Với màu sắc chủ đạo là xanh tím, giao diện app LocaMos gây ấn tượng với vẻ hiện đại và đầy tính công nghệ. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, đội ngũ của LocaMos đã thiết kế font chữ dày, cỡ to, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Phần Bản đồ LocaFy và Săn Vật Phẩm (LocaGift) được LocaMos tách ra làm hai tính năng riêng biệt, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Đặc biệt, thay vì phải sử dụng hai App LocaBiz và LocaMeet, LocaMos đã tích hợp 2 ứng dụng này trên App LocaMos và được đặt ở vị trí đầu tiên dễ tìm kiếm.

Mục tiêu tạo ra app LocaMos nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Bởi vậy, LocaMos đã bổ sung thêm tính năng User Guide - Tính năng hướng dẫn sử dụng cho người mới bắt đầu.

Bên cạnh đó, chúng tôi thiết kế 3 nút ở thanh Quick Bar: nút Home - nút Quét Mã - nút Cá Nhân để tối ưu các thao tác. Mục Cá Nhân đã có thêm tính năng “Ảnh Bìa” để người dùng trưng bày những bức ảnh tâm đắc; Mục Refer Friend giúp người dùng mời thêm bạn bè, chia sẻ mã/code giới thiệu của bản thân.

Ngoài ra, trong vòng 1 tháng kể từ ngày ra mắt, App LocaMos sẽ bổ sung thêm mục Minigames và mục hỗ trợ bao gồm hướng dẫn, hỗ trợ, phản hồi của khách hàng.

App LocaMos là bộ công cụ Marketing thế hệ mới toàn diện “tiếp sức” cho các doanh nghiệp SMEs. Cụ thể, khi sử dụng app LocaMos, doanh nghiệp SMEs có thể quảng bá sản phẩm/dịch vụ tới các khách hàng mới, đồng thời tạo ra chương trình Loyalty để giữ chân khách hàng và tăng giá trị mua hàng.

Chúng tôi đang xây dựng lộ trình 30 ngày biến app LocaMos trở thành phiên bản toàn diện nhất với những tính năng:

+ Tính năng LocaMeet: Đây là tính năng giúp vinh danh cuộc gặp của 2 người tại các địa điểm cụ thể. Khi kết thúc cuộc gặp, người dùng sẽ được cộng điểm thưởng LocaBonus – điểm thưởng này sẽ có giá trị sử dụng trong hệ sinh thái của LocaMos.

+ Tính năng LocaGift: Đây là một tính năng giúp doanh nghiệp SMEs và các điểm bán hàng quảng bá thương hiệu và sản phẩm/dịch vụ. Doanh nghiệp SMEs có thể giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của mình tại các Điểm liên kết thông qua tính năng LocaGift; Các Điểm liên kết là các cửa hàng sẽ thu hút khách hàng đến “săn vật phẩm” sử dụng sản phẩm/dịch vụ của mình.

+ Tính năng LocaBiz: Đây là tính năng loyalty dành cho doanh nghiệp/cửa hàng, phục vụ mục đích thu hút khách hàng, giữ chân khách hàng và tăng doanh thu. Cụ thể: với công cụ cashback (tích điểm), khi khách hàng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, khách hàng sẽ được tích điểm thưởng LocaBonus, có thể sử dụng tại tất cả các Điểm liên kết. Điều kích thích khách hàng đến sử dụng sản phẩm/dịch vụ và tạo tệp khách hàng chung cho tất cả các Điểm liên kết.

+ Tính năng demo LocaBuilding trên các NFT: tính năng này cho phép người dùng tham quan và mua sắm trong không gian VR tại các địa điểm NFT.

+ Tính năng Loca e-Voucher: Tính năng này hỗ trợ Doanh nghiệp phát hành e-Voucher miễn phí. Đồng thời cho phép người dùng thu thập và sử e-voucher điện tử miễn phí tại các Điểm liên kết. 

+ Tính năng video call: Với tính năng này, bạn có thể gọi video cho người bạn đã kết nối trên app LocaMos.

+ Tính năng Loca e-Vouchers kết nối các doanh nghiệp lớn: Khi sử dụng tính năng Loca e-Vouchers, doanh nghiệp có thể phát hành voucher điện tử chứ không cần tốn kém chi phí in ấn và phát hành voucher truyền thống.

+ Tính năng LocaGame: Hệ thống game tương tác giữa 2 người chơi, giúp kết nối và tận hưởng những phút giây thư giãn với những người bạn mới.

+ Tính năng call/chat/gửi file: Nhằm mở rộng mạng lưới chia sẻ và kết nối, LocaMos đã mang đến tính năng call/chat/gửi file tới những người đã kết nối. Người dùng có thể tương tác với nhau nhiều hơn thông qua những tính năng này.

Với sự xuất hiện đầy ngoạn mục, chắc chắn App LocaMos sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng trải nghiệm App LocaMos nhé!

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Địa chỉ: Số 2 Văn cao, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0862033296

Email: info.locamos@gmail.com

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: