Bùng nổ kết nối với LOCAMEET
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

Bùng nổ kết nối với LOCAMEET

Hàng triệu người đã tham gia đăng ký trải nghiệm ứng dụng công nghệ thế hệ mới LocaMeet sau khi ứng dụng này được ra mắt vào ngày 31/12 vừa rồi.

LocaMeet và những trải nghiệm mới đối với cộng đồng

Được lên ý tưởng và sáng tạo bởi Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos với tôn chỉ “công nghệ vị nhân sinh”, ứng dụng LocaMeet ra đời để hiện thực hóa sứ mệnh mà công ty đặt ra: Kéo con người từ thế giới Online ra Offline bằng cách giúp thế giới thực trở nên màu sắc hơn, thú vị hơn, có nhiều giá trị hơn để kiến tạo một tương lai gắn kết.

Founder Quyết Vũ trong lễ công bố ra mắt ứng dụng LocaMeet với các nhà đầu tư và đối tác thân thiết.

LocaMeet được ra mắt dưới dạng một ứng dụng có thể dễ dàng cài đặt trên điện thoại, được hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành iOS và Android để đảm bảo cơ hội kết nối và tạo giá trị của tất cả mọi người là như nhau.

Ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại và các thuật toán nhân văn, LocaMeet giúp con người có thể:

  • Chuyển đổi từ Online sang Offline và tạo ra kết nối không giới hạn.
  • Đánh giá, duy trì những mối quan hệ mới và thực sự chất lượng.
  • Nhận được phần thưởng được tạo ra trực tiếp từ chính những kết nối của mình.

Giá trị của các cuộc gặp gỡ sẽ được quy đổi sang điểm LocaBonus, cho phép người dùng quy đổi sang các món quà giá trị trong đời thực.

Điểm LocaBonus – Phần thưởng để khích lệ người dùng trong hệ sinh thái LocaMos

LocaMeet và những thuật toán nhân văn

Dựa trên “nguyên lý” vui chơi – có thưởng, Điểm LocaBonus sẽ bước đầu khích lệ người dùng ra ngoài gặp gỡ. Khi hoạt động này lặp đi lặp lại, ứng dụng sẽ giúp người dùng tạo ra thói quen xây dựng những mối quan hệ chất lượng ngoài đời thực. Vì thế, lợi ích mà cộng đồng nhận được lớn nhất chính là:

  • Lối sống “bình thường mới”, sinh hoạt lành mạnh hơn;
  • Net-working để thêm những mối quan hệ mới;
  • Có thêm cơ hội để học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc, phong cách sống;
  • Năng động hơn, tích cực hơn, giảm thiểu các chứng bệnh tâm lý ở người trẻ (tự kỷ, trầm cảm…)

Với khả năng vừa tạo ra niềm vui, vừa trao tặng giá trị, LocaMeet giúp con người một lần nữa hiểu ra giá trị của những kết nối thực, từ đó hình thành thói quen bước ra ngoài thế giới để thực sự kết nối.

Ứng dụng này được dự báo sẽ tạo nên một cơn sốt và tạo đà cho các sản phẩm công nghệ vị nhân sinh đột phá tiếp theo của nền tảng LocaMos.

Và bạn cũng có thể sở hữu cho riêng mình những điểm thưởng LocaBous giá trị bằng cách tải ứng dụng LocaMeet tại link này để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: