Chúc mừng công ty cổ phần công nghệ LocaMos trở thành hội viên của Hiệp hội Hội chợ Triển lãm Thương mại và Tổ chức Sự kiện Việt Nam (VECA)
  • 26/072023
  • Hà An

Chúc mừng công ty cổ phần công nghệ LocaMos trở thành hội viên của Hiệp hội Hội chợ Triển lãm Thương mại và Tổ chức Sự kiện Việt Nam (VECA)

Hà Nội, 25/07/2023 – LocaMos chính thức trở thành Hội viên của Hiệp hội Hội chợ Triển lãm Thương mại và Tổ chức Sự kiện Việt Nam (VECA). Sự kiện này đánh dấu một bước phát triển đáng kể trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Triển lãm thương mại của công ty và mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới.

VECA là Hiệp hội hàng đầu tại Việt Nam, tập hợp các doanh nghiệp và cá nhân hoạt động trong ngành tổ chức sự kiện và triển lãm thương mại. Sứ mệnh của VECA là thúc đẩy và phát triển ngành công nghiệp này tại Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên trong việc tạo ra các sự kiện chất lượng và chuyên nghiệp, đồng thời góp phần nâng cao uy tín và thương hiệu của ngành.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông Marketting, LocaMos đã thu hút sự quan tâm và tín nhiệm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sự gia nhập VECA sẽ là cánh cửa mở ra cho LocaMos, mở rộng các mối quan hệ hợp tác, củng cố vị thế trên thị trường trong nước và quốc tế, đồng thời không ngừng học hỏi từ những chuyên gia và doanh nghiệp trong cùng ngành. Với giải pháp Marketing Thế hệ mới, LocaMos đã giúp các doanh nghiệp tích hợp nền tảng vào mô hình kinh doanh mà không cần tốn kém cho đội ngũ công nghệ, đầu tư giai đoạn ban đầu và xây dựng thị trường. Đồng thời, LocaMos cũng đã sáng tạo ra các chiến lược tiếp thị và sự kiện độc đáo, hiệu quả, nhằm nâng cao giá trị và tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách sáng suốt và hiệu quả.

Ông Vũ Ngoạn Hợp - Chủ tịch VECA, đã chào đón LocaMos vào Hiệp hội và bày tỏ niềm tin rằng sự tham gia của công ty này sẽ đóng góp tích cực vào sự phát triển và đổi mới của ngành công nghiệp tổ chức sự kiện và triển lãm thương mại tại Việt Nam.

Với tư cách là một thành viên của VECA, LocaMos sẽ có cơ hội hợp tác và tham gia vào các hoạt động của Hiệp hội, từ đó mở rộng mạng lưới đối tác, cũng như giới thiệu và chia sẻ những giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho ngành công nghiệp tổ chức sự kiện và triển lãm thương mại tại Việt Nam. Nhìn về tương lai, LocaMos tự hào rằng sẽ tiếp tục đóng góp và cùng VECA phát triển ngành công nghiệp này ngày càng phát triển."

Top of Form

Bottom of Form

 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Nguyễn thị huyền

27/07/2023

Quá tuyệt vời .Chúng ta nỗ lực phát triển kinh tế số

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: