Chúc mừng Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos trở thành Hội viên của Hiệp hội Blockchain Việt Nam
  • 18/052023
  • Bao Tuan Tran

Chúc mừng Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos trở thành Hội viên của Hiệp hội Blockchain Việt Nam

LocaMos chính thức trở thành Hội Viên của Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) vào ngày 17/05/202

Blockchain thay đổi thương mại thế giới bằng sự minh bạch, toàn vẹn dữ liệu và ứng dụng tiềm năng trong giao thương quốc tế. Mặc dù Việt Nam đối mặt với thách thức về giá thành và pháp lý, tiềm năng và ứng dụng của Blockchain vẫn được công nhận và áp dụng trong kinh doanh. Blockchain là "thuốc" giúp tăng sức đề kháng cho doanh nghiệp trong biến động quốc tế, bao gồm cả giai đoạn khó khăn.

Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) ra đời với nhiệm vụ thúc đẩy phát triển và ứng dụng Blockchain tại Việt Nam, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh của đất nước trên thị trường toàn cầu.

Việc tham gia VBA sẽ giúp LocaMos mở rộng các quan hệ hợp tác, tạo dựng uy tín tại thị trường trong nước, quốc tế cũng như không ngừng học hỏi nâng cao năng lực công nghệ cốt lõi. Đồng thời tạo ra giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt áp dụng Blockchain vào mô hình kinh doanh. Giải pháp này được gọi là "Marketing Thế hệ mới".

Với các công cụ và ứng dụng trong Marketing Thế hệ mới, doanh nghiệp có thể tích hợp nền tảng vào mô hình kinh doanh mà không cần chi phí cho đội ngũ công nghệ, đầu tư giai đoạn ban đầu và xây dựng thị trường.
Anh chị có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về vai trò dẫn dắt của BlockChain với nền Thương mại thế giới tại bài viết sau: https://about.locamos.vn/blockchain-dang-thay-doi-thuong-mai-the-gioi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: