CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG GENZ+ LOCAMOS
  • 17/102023
  • Hà An

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG GENZ+ LOCAMOS

🌟 CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG GENZ+ LOCAMOS 🌟

Chào mừng bạn đến với bài viết tiếp theo, LocaMos tự hào mang đến chuỗi 03 chương trình dành riêng cho các bạn Gen Z nhằm kết nối Thế hệ trẻ. Kết hợp với chuỗi LocaCafe (nằm trong hệ sinh thái LocaMos) nhằm tạo ra trải nghiệm cực kỳ thú vị, cafe công nghệ, đồ uống sáng tạo, săn quà trên App LocaMos và cùng nhau kết nối tại LocaCafe - Meeting Central:

  1. "Một chạm - Vạn món quà": Với ứng dụng LocaMos, bạn có cơ hội tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy thú vị, tìm kiếm những món quà hấp dẫn xung quanh trường học của mình. Hãy khám phá không gian của bạn, thu thập mảnh ghép quà tặng và đổi quà ngay tại LocaCafe gần bạn.
  2. "Flexin' trên LocaCafe": Cuộc thi "Flexin' trên LocaCafe" cho phép bạn tự do thể hiện cá tính và đam mê của mình tại các điểm LocaCafe trên toàn quốc. Chụp ảnh, quay video, và đăng tải lên mạng xã hội của bạn để "flexing" với bạn bè và có cơ hội nhận quà theo thể lệ của chương trình.
  3. "Cosplay Connect": Hóa thân thành nhân vật ưa thích và tham gia cuộc thi Cosplay Connect tại LocaCafe! Bạn có thể tự do chụp ảnh, quay video và "diễn" tại không gian độc đáo của chúng tôi để nhận phần thưởng giá trị.

Những chương trình này diễn ra tại tất cả các quán LocaCafe trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia và khám phá hàng ngàn quà tặng và những trải nghiệm thú vị. Khám phá tại genz.locamos.vn và tham gia ngay!

https://www.youtube.com/watch?v=Jw_3zKVkGHY

LocaMos - Nơi tương lai được xây dựng bởi bạn! 💪

Nếu bạn đang tìm một sân chơi thú vị, hãy theo dõi [Fanpage LocaMos GenZ+] tại https://www.facebook.com/genzlocamos/ để “hóng” các chương trình hấp dẫn dành riêng cho GenZ+ từ LocaMos nhé. Chúng tôi cam kết liên tục cập nhật thông tin đầy hứa hẹn cho cộng đồng Gen-Z+ qua kênh này.📲

 

#LocaCafe #LocaMos #GenZ #sanqua #CosplayConnect #FlexinOnLocaCafe

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: