CÔNG NGHỆ VỊ NHÂN SINH - HÃY SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ĐÚNG MỤC ĐÍCH!
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

CÔNG NGHỆ VỊ NHÂN SINH - HÃY SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ ĐÚNG MỤC ĐÍCH!

Công nghệ vị nhân sinh - lời giải LocaMos hướng tới cho xã hội

Cuộc khủng hoảng xuất phát từ đại dịch COVID-19 và xung đột địa chính trị diễn ra từ năm 2020 đến nay đã vô tình thúc đẩy tốc độ của công cuộc chuyển đổi số lên gấp nhiều lần. Công nghệ đã chứng minh được vai trò của nó trong việc giải quyết các vấn đề về không gian và thời gian trong cuộc sống của con người. Tuy nhiên, vẫn có những mặt trái mà công nghệ để lại. 

Một bộ phận người dùng đang lạm dụng công nghệ và dần đánh mất khả năng giao tiếp. Bước ra phố, ngồi tại một quán trà đá hay cà phê vỉa hè, không khó để bắt gặp các nhóm bạn trẻ tập trung vào thế giới ảo nhiều hơn người ngồi đối diện.

Những cuộc gặp gỡ hời hợt sẽ tạo ra mối quan hệ kém chất lượng, kéo theo đó là vấn nạn sống ảo, yêu ảo… khiến giá trị cảm xúc và giá trị xã hội được sinh ra giữa những con người trong xã hội trở nên ít ỏi hơn bao giờ hết. Một số người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo công nghệ cũng “vô tư” trục lợi bằng các thuật toán gây “nghiện”, khiến con người lệ thuộc vào công nghệ.

Trong bối cảnh đó, LocaMos - một công ty khởi nghiệp công nghệ đã đưa ra một lời giải đáng chú ý, đó chính là “công nghệ vị nhân sinh”.

Sứ mệnh LocaMos: Kéo con người từ Online về Offline, giúp cuộc sống thực trở nên thú vị hơn - màu sắc hơn - giá trị hơn

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

“Vị nhân sinh” chính là lấy con người làm trung tâm cho mọi ý tưởng, mọi hoạt động. Đối với đội ngũ LocaMos: “Công nghệ vị nhân sinh” có nghĩa là công nghệ phải giúp ích và phục vụ được cho cộng đồng, làm giàu cho tất cả mọi người và làm thịnh vượng xã hội.

Để làm được điều đó, đội ngũ LocaMos chọn sứ mệnh kéo con người từ Online về Offline, giúp cuộc sống thực thú vị hơn - màu sắc hơn - giá trị hơn bằng cách tạo ra hệ sinh thái bao gồm các nền tảng kết nối không giới hạn.

Những nền tảng này khuyến khích con người bước ra ngoài gặp gỡ nhau và tạo ra giá trị. Không phân biệt đó là tổ chức hay cá nhân, tất cả các thành phần tham gia vào cộng đồng và hệ sinh thái của LocaMos đều nhận được giá trị thực và chung tay cải thiện thế giới thực phát triển hơn. Tới đây, LocaMos sẽ giới thiệu ứng dụng LocaMeet tới cộng đồng, khởi động hành trình thực thi sứ mệnh của mình.

LocaMos gọi đó là nền tảng thế hệ mới, mang Tầm nhìn “kết nối hàng trăng triệu người dùng trẻ và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới”! 

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: