• 13/032023
  • Bao Tuan Tran

"CÔNG NGHỆ VỊ NHÂN SINH" - KẾT NỐI CON NGƯỜI TRONG THẾ GIỚI THỰC QUA CÔNG NGHỆ LOCAMOS

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Làm thế nào để kết nối xã hội - bài toán mang của toàn thế giới

Từ năm COVID-19 thứ nhất đến nay, các xu hướng công nghệ như: 5G, Internet vạn vật (IoT), Trí tuệ nhân tạo (AI), trải nghiệm thực tế tăng cường và thực tế ảo (AR & VR)... vẫn đang phát triển mạnh mẽ, tương hỗ lẫn nhau. Điều này đã phần nào giúp chúng ta nhanh chóng thích ứng với giai đoạn dịch bệnh và phục hồi trong bình thường mới, đồng thời đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi số lên gấp nhiều lần. 

Tuy nhiên, vẫn có những mặt trái mà công nghệ để lại. Một số nhà sáng tạo đã lợi dụng các thuật toán công nghệ để trục lợi, và cũng không ít người dùng lạm dụng công nghệ để rồi dần bị “nghiện” và lệ thuộc vào nó. Nhất là sau thời gian giãn cách xã hội, nhiều bạn trẻ quen với việc ở nhà với các thiết bị điện tử, sự gặp gỡ ngoài đời thực dần trở nên khan hiếm và tỷ lệ trẻ vị thành niên gặp phải những vấn đề tâm lý (tự kỷ, trầm cảm…) ngày càng tăng cao.

Ngồi tại một quán trà đá hay cà phê vỉa hè, không khó để bắt gặp các bạn với những câu chuyện hời hợt không đầu không cuối, tập trung vào thế giới ảo nhiều hơn người ngồi đối diện. Những cuộc gặp gỡ hời hợt kéo theo một “series” các mối quan hệ kém chất lượng, rồi tiếp đó là vấn nạn sống ảo, yêu ảo… khiến sự gắn kết giữa những con người trong xã hội càng trở nên mong manh hơn bao giờ hết. 

Đây là một bài toán khó, chúng ta đang cần sự vào cuộc của những người đang tham gia vào lĩnh vực này - những công ty sáng tạo và người dùng công nghệ.

LocaMos và sứ mệnh kéo con người từ Onl về Off

Tiên phong trong việc giải quyết bài toán khó này có thể kể đến LocaMos - một công ty công nghệ đã chọn cho mình sứ mệnh lớn lao: Kéo con người từ Online về Offline, giúp cuộc sống thực thú vị hơn - màu sắc hơn - giá trị hơn.

Với quyết tâm “lấy công nghệ sửa sai cho công nghệ”, LocaMos muốn tạo ra một hệ sinh thái bao gồm các nền tảng được thiết lập dành cho mọi lứa tuổi, mọi giới tính và mọi vùng lãnh thổ trên thế giới. Tích hợp các công nghệ mới như Blockchain, VR/AR… và các thuật toán nhân văn, những nền tảng đó sẽ khuyến khích con người bước ra ngoài để gặp gỡ - từ đó gia tăng cảm xúc, gia tăng giá trị trong thế giới thực.

Hơn thế nữa, những nền tảng này còn có thể mang lại sự kết nối cho các doanh nghiệp, trở thành nền tảng Marketing thế hệ mới giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội kinh doanh, đầu tư hơn.

LocaMos tạo ra những nền tảng tương tác không biến giới, kéo con người ra ngoài để kết nối.

Với tầm nhìn trở thành nền tảng hoạt động thế hệ mới, kết nối hàng trăm triệu người dùng và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới, LocaMos đang không ngừng phát triển để hiện thực hóa sứ mệnh, cũng như slogan “Công nghệ vị nhân sinh” của mình.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: