CÔNG TY CÔNG NGHỆ LOCAMOS GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

CÔNG TY CÔNG NGHỆ LOCAMOS GIỚI THIỆU ỨNG DỤNG "NGƯỢC" LOCAMEET

LocaMeet - ứng dụng Gặp gỡ Thế hệ mới

Sau nhiều sự kiện công nghệ đáng chú ý như: ENTECH HANOI 2022, Techconnect and Innovation Vietnam 2022, TECHFEST 2022... Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos chính thức công bố thông tin về sự kiện đặc biệt “LocaMeet - Meet cùng Loca” sẽ được lên sóng trực tiếp trên các kênh truyền thông của công ty vào thời khắc đầu tiên của năm mới.

Đây là chương trình đặc biệt, đánh dấu sự ra mắt của ứng dụng “công nghệ vị nhân sinh” LocaMeet - nằm trong hệ sinh thái kết nối của LocaMos. LocaMeet được xây dựng là một ứng dụng ra đời nhằm thúc đẩy tương tác xã hội tại thế giới thực tế - kéo con người từ Online trở về Offline. 

Với những thuật toán thông minh và nhân văn được nghiên cứu bởi đội ngũ các chuyên gia, cố vấn, kỹ sư công nghệ người Việt của LocaMos tại Mỹ và Việt Nam, LocaMeet sẽ khuyến khích người dùng ra ngoài để kết nối, tạo ra những giá trị thực.

Ý nghĩa tên gọi LocaMos

LocaMos có nghĩa là “Vũ trụ Địa điểm” (là sự kết hợp của 02 từ: “Location” (Địa điểm) và “Cosmos” (Vũ trụ)). 


LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh, Vũ trụ Địa điểm

LocaMos mong muốn trở thành một Công ty tận dụng Công nghệ để giải quyết bài toán mà chính Công nghệ đang đặt ra: Sự thiếu gắn kết giữa người với người.

Với tầm nhìn trở thành nền tảng hoạt động thế hệ mới, kết nối hàng trăm triệu người dùng trẻ và hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới ngoài đời thật, LocaMos đặt mục tiêu xây dựng cộng đồng với 300 triệu người dùng cùng với 1 triệu doanh nghiệp SMEs trên toàn thế giới và niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ từ nay tới năm 2027.

Với đội ngũ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ, từ Edutech, Fintech, Insurtech cho tới Proptech, sự kiện cuối năm này được kỳ vọng sẽ tạo ra những bất ngờ thú vị cho những người đam mê công nghệ nói riêng và toàn bộ các bạn trẻ trên thế giới nói chung.

Hãy theo dõi sự kiện vào tối ngày 31/12 này trên các kênh truyền thông chính thức của LocaMos để nhận được những bất ngờ thú vị!


Sự kiện giới thiệu LocaMeet - Meet cùng Loca với thông điệp “Meet to Gain”.

Bạn đã sẵn sàng cùng LocaMeet tạo nên một xã hội gắn kết, đúng nghĩa, an tâm ngay từ hôm nay chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng thì còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng LocaMeet tại link để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực và giới thiệu cho bạn bè của mình.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: