Cuộc thi Flexin’ trên LocaCafe: Show đẳng cấp, rinh quà đỉnh cao
  • 20/102023
  • Hà An

Cuộc thi Flexin’ trên LocaCafe: Show đẳng cấp, rinh quà đỉnh cao

📣 Cuộc thi Flexin’ trên LocaCafe: Show đẳng cấp, rinh quà đỉnh cao!
Cuộc thi "Flexin’ trên LocaCafe" đã chính thức bắt đầu! Đây là cơ hội để bạn thể hiện phong cách và rinh quà khủng cùng LocaCafe!

Giải thưởng Đại sứ thương hiệu LocaCafe GenZ+ lên đến 2.000.000VNĐ! Ngoài ra, còn rất nhiều quà tặng xinh xắn đang chờ đợi các bạn Gen-Z.

Thời gian diễn ra cuộc thi từ 15/10 đến 22/11, và địa điểm là tất cả các quán LocaCafe trên toàn quốc.

Chỉ cần ghé thăm các quán LocaCafe, trải nghiệm và review về không gian, đồ uống, cùng những trải nghiệm công nghệ tại đây. Quay video hoặc chụp ảnh check-in, sau đó đăng lên mạng xã hội và sử dụng hashtag #FlexinLocaCafe để tham gia cuộc thi.

Hãy tham gia ngay để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn. Gửi link dự thi tại http://genz.locamos.vn. Chúng tôi sẽ công bố bài đạt giải dự kiến từ ngày 30/11 đến 10/12/2023. Tìm hiểu thêm tại https://www.facebook.com/genzlocamos/

 

LocaMos - Nơi tương lai được xây dựng bởi bạn! 💪

Nếu bạn đang tìm một sân chơi thú vị, hãy theo dõi [Fanpage LocaMos GenZ+] tại https://www.facebook.com/genzlocamos/ để “hóng” các chương trình hấp dẫn dành riêng cho GenZ+ từ LocaMos nhé. Chúng tôi cam kết liên tục cập nhật thông tin đầy hứa hẹn cho cộng đồng Gen-Z+ qua kênh này.📲

 

#LocaCafe #LocaMos #GenZ #sanqua #CosplayConnect #FlexinOnLocaCafe

popup

Số lượng:

Tổng tiền: