CUỘC THI
  • 14/112023
  • Hà An

CUỘC THI "NÂNG TẦM NÔNG SẢN - TINH HOA ĐẤT VIỆT"

Nông nghiệp luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam. Nhận thức được vấn đề ấy, Chính phủ luôn chú trọng tạo cơ hội cho người nông dân phát triển nông sản, đặc sản địa phương, tiêu biểu là chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP). Kể từ khi phát động đã có tất cả 63 tỉnh thành tham gia và hơn 8.500 sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP từ 3 sao trở lên. Đối mặt với sự xuất hiện của số lượng lớn sản phẩm nông sản, đặc sản, vấn đề giải quyết đầu ra cho ngành hàng, đưa sản phẩm tới bàn ăn của người tiêu dùng vẫn là một thách thức lớn với nhiều cá nhân và tổ chức sản xuất nông nghiệp.

Thấu hiểu những khó khăn đó, LocaMos cho ra đời hệ thống siêu thị O2O thực phẩm sạch và đặc sản OCOP - LocaMart cùng sứ mệnh "Nâng tầm nông sản Việt", mong muốn tôn vinh tinh hoa đặc sản từ khắp 63 tỉnh thành, giúp nhiều sản phẩm nông sản, đặc sản của địa phương được nhiều người biết đến.

LocaMart chính thức phát động cuộc thi viết "Nâng tầm nông sản - Tinh hoa đất Việt" với hy vọng tôn vinh các nông sản, đặc sản mang bản sắc văn hóa Việt ở mỗi vùng miền cũng như tạo cơ hội quảng bá rộng rãi đến nhiều người tiêu dùng.

1.CHỦ ĐỀ CUỘC THI

2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Cuộc thi chào đón tất cả các cá nhân, tổ chức có mối quan tâm và tình yêu với nông sản Việt, đặc biệt là các sản phẩm nông sản vùng miền, đặc sản OCOP.

3. HÌNH THỨC VÀ CÁCH THỨC THAM GIA: Người dự thi tham gia bằng hình thức viết bài, kể câu chuyện về nông sản của địa phương, các vùng miền trên lãnh thổ Việt Nam. Bài thi có thể đính kèm hình ảnh hoặc video về sản phẩm. 

4. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: Các bài thi xuất sắc nhất sẽ nhận đưc những giải thưởng hấp dẫn như sau:

-Giải Tinh Hoa Đất Việt: Top 6 bài thì xuất sắc nhất.

-Giải Bản Sắc Làng Việt: Top 6 bài thi về sản phẩm có tên gọi độc lạ nhất

-Giải Đại Sứ Nâng Tầm Nông Sản Việt: 63 bài dự thi về sản phẩm mới ra mắt và có câu chuyện hay nhất, đại diện cho 63 tỉnh thành.

5. QUYỀN LỢI TRUYỀN THÔNG

6.YÊU CẦU BÀI DỰ THI

7.GỢI Ý NỘI DUNG CHO BÀI DỰ THI

Bài dự thi gửi về Ban tổ chức qua zalo (0982 369 967) hoặc email (social@locamos.com) với cú pháp như hướng dẫn bên dưới

8.THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI VÀ CÔNG BỐ KẾT QUẢ

- Thời gian nhận bài thi: từ ngày 11/11/2023 đến ngày 24/12/2023

️ - Công bố kết quả: Fanpage "LocaMart - Nâng tầm nông sản Việt", dự kiến 31/12/2023

LocaMart rất mong sự đón nhận tham gia và hưởng ứng của tất cả Quý vị!

Trân trọng!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: