Bên cạnh LocaMeet, LocaMos sẽ cho ra mắt ứng dụng LocaBiz dành cho doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu. LocaBiz làm điều đó bằng cách cho phép doanh nghiệp tự xây dựng và kiểm soát chi phí Marketing của mình và biến chi phí Marketing thành khoản đầu tư sinh lời trong tương lai.

Trong khi hàng ngàn người đang chào đón sự ra mắt của ứng dụng LocaMeet, LocaMos bật mí rằng một ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp cũng sẽ được ra mắt ngay trong tuần đầu tiên của Tháng 1. Ứng dụng đó chính là LocaBiz.

LocaBiz là ứng dụng dành cho doanh nghiệp, phục vụ mục đích thu hút khách hàng, tăng doanh thu thông qua nền tảng của LocaMos.

Hoạt động Marketing trên các nền tảng Mạng xã hội đang ngày càng "bòn rút" nhiều chi phí của Doanh nghiệp. Khi tất cả đều muốn bán sản phẩm của mình trên thị trường có quá nhiều đối thủ, Doanh nghiệp buộc phải cạnh tranh bằng chi phí.

Tuy nhiên, việc này trở thành "cuộc chơi may rủi" khi khả năng tiếp cận đúng khách hàng mà Doanh nghiệp mong muốn của các nền tảng là không cao. Trong khi chi phí bỏ ra cho nền tảng quá nhiều, lợi nhuận kiếm về thấp, Doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một giải pháp khác để Marketing theo một cách khác. Đó là lý do vì sao LocaBiz ra đời, và LocaMos gọi đó là cách thức Marketing Thế hệ mới.

Hệ sinh thái LocaMos ra mắt thêm ứng dụng LocaBiz dành cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Cộng đồng hưởng ứng và sử dụng ứng dụng LocaMeet để tạo ra những mối quan hệ chất lượng
popup

Số lượng:

Tổng tiền: