ĐƠN GIẢN HÓA CÔNG NGHỆ ĐỂ KẾT NỐI XUYÊN THẾ HỆ VỚI LOCAMEET
  • 24/052023
  • Bao Tuan Tran

ĐƠN GIẢN HÓA CÔNG NGHỆ ĐỂ KẾT NỐI XUYÊN THẾ HỆ VỚI LOCAMEET

Guồng quay cuộc sống, công việc, các mối quan hệ kéo chúng ta ra khỏi gia đình... Không chỉ cuộc sống thường ngày ngốn lấy của chúng ta nhiều thời gian dành cho những mối quan hệ quan trọng của mình, việc quá chìm đắm vào thế giới Online cũng phần nào tạo ra khoảng cách giữa những cá nhân với nhau. 

Liệu rằng trong guồng quay hối hả và tất bật của cuộc sống, có khi nào bạn cảm thấy rằng mình đã quá xa cách với chính những người thân thiết của mình hay không?

Meet để kết nối và chia sẻ niềm vui

Từ tỉnh lẻ, rất nhiều người đã khăn gói lên thành phố lập nghiệp và sinh sống - H cũng là một trong số đó. Sau thời gian dài chiến đấu vì sự nghiệp, anh mua được nhà ở tuổi 40 và thực hiện ước mơ của mình: đón mẹ lên cùng chung sống để chăm sóc, phụng dưỡng.

Lên thành phố chẳng thiếu thứ gì, lại có con cháu vui vầy, H tưởng thế là anh đã có thể mang lại niềm hạnh phúc, tự hào để đền đáp cho người mẹ gần 70 tuổi của mình. Nhưng sự bận rộn với việc học, việc làm đã ngốn hết thời gian anh và gia đình dành cho mẹ, đó cũng là lý do mẹ anh thường cô đơn một mình với bốn bức tường và đượm buồn vì tuổi tác.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi từ ngày gia đình anh sử dụng LocaMeet! Anh H chia sẻ với chúng tôi, nhờ LocaMeet mà mẹ anh - một cụ bà đã 70 vẫn có thể sử dụng điện thoại thông minh để gặp gỡ thêm những người bạn mới. 

LocaMeet, kết nối thực tế

LocaMeet, kết nối thực tế

Nhờ có LocaMeet mà những ai đang cô đơn đều có những người bạn cho riêng mình

Mỗi lần gặp gỡ, bà lại nhận được những phần quà giá trị, điểm thưởng… và thấy mình như được sống lại những ngày còn trẻ, được lao động sản xuất. Dường như LocaMeet đã thổi một làn gió mới vào tâm hồn của bà.

“Cảm ơn LocaMeet vì đã giúp mẹ tôi không còn cô đơn!” - Anh H chia sẻ.

LocaMeet không phân biệt tuổi tác - ứng dụng xuyên thế hệ

Như Đen Vâu đã từng hát: “Lao vào đời mà kiếm cơm, lao vào đời tìm cơ hội”. Ai trong mỗi chúng ta đều phải cố gắng để có thể chứng minh được giá trị bản thân đối với xã hội mà quên mất rằng, gia đình cũng cần chúng ta tạo ra giá trị của sự gắn kết, gắn kết từ trong gia đình, gắn kết ra ngoài xã hội. Một việc tưởng chừng như khó khăn nhưng hóa ra lại rất đơn giản khi có LocaMeet.

LocaMeet giúp bạn có được những trải nghiệm khó quên từ những cuộc gặp gỡ, không hẳn cuộc gặp nào cũng sẽ diễn biến tốt đẹp, nhưng nó sẽ giúp bạn thấy được nhiều khía cạnh của cuộc sống, giúp cho thế giới quan của bạn ngày càng được hoàn thiện hơn.

LocaMeet sử dụng thuật toán vô cùng đơn giản và dễ hiểu nhằm tiếp cận với đại đa số người dùng với mọi lứa tuổi, để ai cũng có thể kết nối qua ứng dụng và gặp gỡ với nhau ngoài đời thực, nhằm xây dựng nên một cộng đồng kết nối chặt chẽ với nhau.

LocaMeet, kết nối thực tế

LocaMeet, kết nối thực tế

LocaMeet đem lại những niềm vui bất ngờ cho tất cả người dùng, không phân biệt già hay trẻ.

LocaMos luôn tuân theo triết lý “Công nghệ vị nhân sinh - công nghệ phải giúp ích và phục vụ được cho cộng đồng, làm giàu cho tất cả mọi người và làm thịnh vượng xã hội” - Đó là tôn chỉ mà đội ngũ LocaMos luôn theo đuổi. LocaMeet chính là minh chứng cho hành động của chúng tôi để hiện thực hóa tôn chỉ đó.

LocaMeet không phân biệt đối tượng phục vụ, mà tất cả mọi người từ già đến trẻ, dù có trình độ ra sao, làm nghề gì, sinh sống ở đâu đều có thể sử dụng ứng dụng này để gặp gỡ, kết nối để nhận được niềm vui, tạo ra những mối quan hệ mới thật chất lượng, điểm thưởng LocaBonus có giá trị thực và cả những phần quà bất ngờ từ các doanh nghiệp…

Với mục tiêu ban đầu là xây dựng một nền tảng Marketing thế hệ mới, LocaMos đã tạo ra thêm những ứng dụng khác được công sinh với nhau như: LocaBiz - Bộ công cụ Marketing thế hệ mới dành cho doanh nghiệp SMEs, LocaShop - Giải pháp dựng cửa hàng ảo 360 độ, LocaGift - Giải pháp thả vật phẩm, voucher giúp thu hút khách hàng mới dành cho doanh nghiệp khuyến khích người dùng đến các cửa hàng vật lý để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ để được nhận những điểm thưởng và phần quà giá trị. 

Hãy đồng hành cùng LocaMos trong hành trình mang công nghệ phục vụ cộng đồng đúng nghĩa, để tất cả mọi người, dù trẻ hay già đều có thể hòa mình, trở thành một nhân tố tạo ra giá trị trong sự phát triển của cộng đồng!
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: