GẤP RÚT CHUẨN BỊ CHO SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM 2022
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

GẤP RÚT CHUẨN BỊ CHO SỰ KIỆN CÔNG NGHỆ ĐẶC BIỆT CUỐI NĂM 2022

LocaMeet - phát súng đầu tiên của LocaMos được giới thiệu vào ngày 01.01.2023

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos đã có thông báo chính thức về sự kiện “LocaMeet - Meet cùng Loca” sẽ được diễn ra và phát trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của công ty này. Đây là sự kiện giới thiệu ứng dụng đầu tiên, đánh dấu sự nhập cuộc của LocaMos vào thị trường công nghệ tại Việt Nam.


Sự kiện giới thiệu LocaMeet - Meet cùng Loca với thông điệp “Meet to Gain”

Trao đổi về quá trình chuẩn bị đang bước vào giai đoạn nước rút, Founder Quyết Vũ - người sáng lập của LocaMos cho biết:

“Đội ngũ của LocaMos vẫn đang gấp rút chuẩn bị cho lần giới thiệu ứng dụng này. Đảm bảo ứng dụng khi ra mắt phải có đầy đủ các yếu tố cần thiết để tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

LocaMos xây dựng các nền tảng ứng dụng với triết lý “Công nghệ vị nhân sinh”, chúng tôi muốn sản phẩm phải thật chỉn chu để tất cả mọi người đều hiểu đúng thông điệp và mục đích sử dụng của nó.”

LocaMeet là một ứng dụng ra đời nhằm thúc đẩy tương tác xã hội tại thế giới thực tế - kéo con người từ Online trở về Offline. Là phát súng khởi động của một chuỗi ứng dụng vị nhân sinh, LocaMeet mang một nhiệm vụ quan trọng: Đó là bước đầu khẳng định với cộng đồng về Sứ mệnh “Kéo con người từ Online về Offline” của LocaMos.

Founder Công ty LocaMos chia sẻ về Slogan thương hiệu “Công nghệ vị nhân sinh” với các Đối tác thân thiết trong buổi lễ ra mắt LocaMeet ngày 18/12 vừa qua.

LocaMeet khởi đầu ấn tượng cho hành trình thực hiện sứ mệnh của LocaMos

LocaMos được định hướng là công ty công nghệ vị nhân sinh với sứ mệnh: Kéo con người từ Online về Offline, giúp cuộc sống thực thú vị hơn - màu sắc hơn - giá trị hơn. Bởi vậy, các nền tảng công nghệ nằm trong hệ sinh thái của LocaMos cũng được định hướng phải phụng sự con người, thúc đẩy con người bước từ thế giới ảo ra ngoài đời thực để gặp gỡ, kết nối và nhận được giá trị từ sự kết nối đó.

Các thành viên trong đội ngũ của LocaMos cho biết, ứng dụng LocaMeet được giới thiệu trong sự kiện lần này hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho những ai yêu thích trải nghiệm công nghệ, đồng thời giúp người dùng gia tăng giá trị cảm xúc - gia tăng giá trị xã hội.

Đó cũng là bước khởi đầu ấn tượng cho LocaMos với tầm nhìn tạo ra một nền tảng hoạt động thế hệ mới, kết nối hàng trăm triệu người dùng trẻ và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thật.

LocaMos - Cùng kiến tạo một tương lai gắn kết.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: