GIÚP DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA THÁCH THỨC CỦA THỜI ĐẠI NHỜ LOCABIZ
  • 01/062023
  • Bao Tuan Tran

GIÚP DOANH NGHIỆP VƯỢT QUA THÁCH THỨC CỦA THỜI ĐẠI NHỜ LOCABIZ

Sau đại dịch COVID-19, doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước nhiều cơ hội và thách thức trong quá trình kinh doanh. 

Hành vi tiêu dùng của mọi người đang dần thay đổi khi có tới hơn 70% lượng người sử dụng các nền tảng trực tuyến được cài đặt trên điện thoại để khám phá sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng. 

Vì vậy mà xu hướng chuyển đổi số trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp cũng trở thành tất yếu, thành giải pháp “sinh tồn” để đứng vững và phát triển. Đây là thời điểm các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ rất cần sự hỗ trợ về mặt công nghệ để bắt kịp cuộc chơi.

Đó cũng là lý do LocaBiz - bộ giải pháp Marketing Thế hệ mới của LocaMos được ra mắt.

LocaBiz - Thấu hiểu câu chuyện của doanh nghiệp trong cuộc đua Chuyển đổi số

Hiện nay, tại Việt Nam có hơn 90% số lượng các doanh nghiệp là doanh nghiệp SMEs. Đây cũng là nhóm gặp khó khăn nhiều nhất khi muốn bước vào cuộc đua Chuyển đổi số. Họ lo lắng vì chuyển đổi số tốn nhiều chi phí, lo lắng vì thiếu nguồn lực về công nghệ, nhất là sau giai đoạn khó khăn mà toàn thế giới đã phải trải qua.

Doanh nghiệp còn khó khăn trong việc xác định hướng đi và lộ trình cụ thể để chuyển đổi số trong mô hình kinh doanh của mình. Họ cần một giải pháp mang tính đột phá, giúp doanh nghiệp có khả năng tăng trưởng ngay cả trong thời kỳ thấp điểm và lấy được quyền chủ động trong đường đua này.

LocaBiz giúp doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi hơn

LocaBiz ra đời bởi đội ngũ LocaMos hoàn toàn thấu hiểu những điều đó và mong muốn hiện thực hóa triết lý “Công nghệ vị Nhân sinh” mình đang theo đuổi. Trong khi  doanh nghiệp đang loay hoay đi tìm sự giúp đỡ, LocaBiz mang tới một nền tảng có sẵn, tiện dụng, phù hợp với mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Với LocaBiz, doanh nghiệp có thể tự thiết kế các chiến dịch Marketing, quyết định mức chi phí và thu hút khách hàng tìm đến cửa hàng một cách tự nhiên. Đây chắc chắn là những tiện ích mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn sở hữu.

Tính đến nay, LocaBiz đã hỗ trợ được hơn 2.500 doanh nghiệp cải thiện được vấn đề vận hành, quản lý khách hàng để tăng doanh thu thông qua việc thay đổi tư duy làm Marketing của họ. 

LocaBiz chính là bộ giải pháp Marketing Thế hệ mới mà các doanh nghiệp nên trải nghiệm để đạt được những hiệu quả vượt trội. Cụ thể ra sao, hãy cùng chúng tôi theo dõi phần kế tiếp.

“Marketing Thế hệ mới” trong thời đại số - Hãy gọi tên LocaBiz

Doanh nghiệp cần đạt được những gì sau một chiến dịch Marketing hiệu quả? Tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cao, khả năng quay lại của khách hàng mới, sự lan tỏa thương hiệu trong lòng khách hàng? Những điều này sẽ vô cùng dễ dàng nếu sử dụng bộ giải pháp Marketing Thế hệ mới - LocaBiz của LocaMos. 

LocaBiz sẽ giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số, thiết kế các hoạt động Marketing hiệu quả để có 05 chữ ĐƯỢC:

  • ĐƯỢC chủ động quy định chi phí/doanh thu;
  • ĐƯỢC một số thông tin cá nhân của khách hàng (tên, số điện thoại, lượt đến mua hàng, tổng số tiền đã mua hàng…) để chăm sóc khách hàng;
  • ĐƯỢC công cụ chăm sóc - thu hút khách hàng trong thời gian thấp điểm;
  • ĐƯỢC chủ động gửi các chiến dịch Marketing đến khách hàng thông qua Bộ giải pháp của LocaBiz.
  • ĐƯỢC điểm LocaBonus từ chính các sản phẩm dịch vụ bán ra, biến chi phí Marketing thành khoản đầu tư sinh lời.

Doanh nghiệp gia tăng doanh thu nhờ nền tảng LocaBiz

Theo thống kê, hơn 80% doanh nghiệp sử dụng ứng dụng LocaBiz trong hoạt động chuyển đổi số đã có những thay đổi rõ rệt, mức lợi nhuận tăng cao hơn so với những năm trước. Điều này đến từ việc cắt giảm các chi phí liên quan đến hoạt động Marketing, phân loại được tệp khách hàng hiệu quả và nâng cao trải nghiệm người dùng nhờ giải pháp này.

Doanh nghiệp SMEs có thể ứng dụng xu hướng chuyển đổi số nhanh hơn, tiết kiệm hơn, hiệu quả hơn thông qua việc sử dụng bộ giải pháp Marketing thế hệ mới - LocaBiz. Đó có phải điều mà doanh nghiệp của bạn cũng đang ngày đêm tìm kiếm? 

Hãy để LocaBiz đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn!

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: