HẾT “LƯỜI” GIAO TIẾP NHỜ CÓ NFT ĐỊA ĐIỂM CỦA LOCAMOS
  • 01/062023
  • Bao Tuan Tran

HẾT “LƯỜI” GIAO TIẾP NHỜ CÓ NFT ĐỊA ĐIỂM CỦA LOCAMOS

Trước khi có những tiện nghi về mặt công nghệ, chúng ta thường dành nhiều thời gian hơn cho thế giới thực: la cà hàng quán để tận hưởng món ăn ngon, hương vị của những loại đồ uống hoặc đơn giản chỉ là trò chuyện, tâm sự với nhau. 

Giờ đây, các hình ảnh này vẫn còn nhưng lại có thêm sự xuất hiện của những chiếc điện thoại. Ngồi uống cà phê, ngồi ăn cơm, đang vãn cảnh tại công viên… đâu đâu cũng có thể bắt gặp cảnh mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ chăm chú nhìn vào điện thoại hơn nhìn vào người đối diện. 

Vậy là trong một cuộc trò chuyện, mặt đối mặt với nhau là thế nhưng chúng ta lại chuyển sang trò chuyện cùng chiếc màn hình. Trong đó có gì mà hấp dẫn đến như vậy?

Quả thực, thế giới thực có gì, thế giới Online có đó và thậm chí còn đẹp hơn, màu sắc hơn.  Điều này cũng khiến chúng ta phải suy ngẫm, chẳng lẽ không có cách nào để tăng thêm sự hấp dẫn cho những địa điểm ngoài đời thực để mọi người có thể tập trung khi đang xuất hiện ở đó hay sao? 

Và liệu có ai, có đơn vị nào sẵn sàng đưa ra ý tưởng để giải quyết vấn đề hết sức quan trọng này hay không?

Tất cả chúng ta đều cần hành động vì lợi ích chung và chúng tôi cũng vậy. Đội ngũ phát triển của LocaMos đã dành rất nhiều thời gian để ấp ủ và đưa ra câu trả lời của mình - đó chính là NFT Địa điểm.

Con người sẽ chỉ kết nối tại thế giới thực khi thế giới ấy có đủ sắc màu, sự thú vị để giúp họ bứt ra khỏi sức hút của các nền tảng Online. LocaMos tin rằng NFT Địa điểm chính là chìa khóa để làm được điều đó. 

NFT Địa điểm - Tăng sự hấp dẫn cho các địa điểm thực

LocaMos đã ứng dụng công nghệ Blockchain làm nền tảng phát triển NFT Địa điểm tạo ra những địa điểm đầy thú vị và màu sắc, khuyến khích người dùng bước ra thế giới thực và gặp gỡ.

NFT địa điểm thu hút mọi người ra ngoài để Meet và dùng LocaBiz

NFT địa điểm thu hút mọi người ra ngoài để Meet và dùng LocaBiz

Hình ảnh cộng đồng người dùng gặp gỡ tại các NFT Địa điểm

NFT Địa điểm hoạt động bằng cách xuất hiện trên bản đồ số của ứng dụng LocaMeet, có tác dụng thu hút cộng đồng người dùng đến gặp gỡ và sử dụng sản phẩm/dịch vụ tại các địa điểm vật lý của doanh nghiệp một cách tự nhiên nhằm gia tăng sự nhộn nhịp tại những nơi này.

Người dùng tìm đến NFT Địa điểm để:

  • Tăng tỷ lệ nhận được điểm thưởng LocaBonus khi kết nối bằng LocaMeet lên tới 300%
  • Tăng tỷ lệ nhặt được vật phẩm, voucher, quà tặng do các doanh nghiệp thả qua tính năng của LocaGift
  • Có cơ hội trải nghiệm công nghệ VR, AR qua các showroom 3D của doanh nghiệp tại những NFT Địa điểm có LocaBuilding…

Món quà động lực khi gặp gỡ tại các NFT Địa điểm

Những giá trị mà NFT Địa điểm tạo ra khi kết hợp với các ứng dụng LocaMeet, LocaBiz, LocaBuilding... sẽ giúp người dùng có thêm niềm vui và động lực để kết nối tại thế giới thực. 

Trong tương lai, LocaMos sẽ tiếp tục nghiên cứu và mở rộng NFT Địa điểm trên khắp mọi miền tổ quốc, hướng tới mục tiêu phát triển 70.000 NFT Địa điểm trên khắp Việt Nam.

Đây cũng chính là cách để LocaMos thực hiện Lý tưởng “Mang trí tuệ Việt phụng sự cho người Việt, từ đó khẳng định tên tuổi người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới”.

Sử dụng LocaMeet, LocaBiz tại các NFT Địa điểm của LocaMos cũng có nghĩa bạn đang chung tay cùng với chúng tôi trong hành trình này. Không chỉ có ý nghĩa với xã hội nhờ thay đổi bộ mặt cho các địa điểm thực, để chúng trở nên đẹp hơn, sầm uất hơn, NFT Địa điểm của LocaMos cũng giúp tạo ra giá trị cho mọi thành phần trong hệ sinh thái: người dùng, doanh nghiệp, nhà đầu tư… khi có các hoạt động Meet, Biz… tại các vị trí này.

Mang lại niềm vui, lợi ích cho tất cả mọi người, đồng thời đóng góp cho việc nâng cao giá trị của các địa điểm thực, NFT Địa điểm hứa hẹn sẽ giúp tất cả mọi người cảm nhận được được sức sống mới trong thế giới thực tế.

Vì vậy, hãy cùng đến các NFT Địa điểm của LocaMos và trò chuyện với những người xung quanh, bạn sẽ thấy thêm yêu cuộc sống này hơn nữa đấy! 

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: