HỌP BÁO RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH
  • 03/082023
  • Hà An

HỌP BÁO RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH "TIẾP SỨC SMES VỚI MARKETING THẾ HỆ MỚI"


Ngày 14/7 vừa qua, LocaMos đã tổ chức thành công buổi Họp Báo “Tiếp sức SMEs với Marketing thế hệ mới” tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế, số 35 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội. Tại sự kiện này, LocaMos đã cho ra mắt bộ công cụ Marketing thế hệ mới với giao diện hoàn toàn mới lạ, độc đáo so với phiên bản thử nghiệm trong vòng 1 năm qua. Thông qua bộ công cụ Marketing mới này, LocaMos hy vọng sẽ trở thành giải pháp đồng hành, hỗ trợ cùng các doanh nghiệp SMEs trong việc tiếp cận và giữ chân khách hàng thời đại 4.0 một cách hiệu quả, thiết thực. Hãy cùng chúng tôi điểm lại nội dung chính của sự kiện và tìm hiểu thêm về tính năng của LocaMos!

Nội dung chính của buổi họp báo ra mắt chương trình “Tiếp sức SMEs với Marketing thế hệ mới”:

  • Thời gian: 13h ngày 14/7/2023
  • Hình thức phát sóng: Livestream trực tiếp trên Fanpage chính thức của LocaMos 

Nội dung chính của buổi họp báo:

1.Phần phát biểu của ông Minh Mạc - Co-founder, CEO LocaMos tại Hoa Kỳ

Phát biểu khai mạc tại buổi họp báo, ông Minh Mạc - Cofounder, CEO LocaMos tại Hoa Kỳ khẳng định rằng, chuyển đổi số là mục tiêu chiến lược của Quốc gia để kiến tạo kinh tế số, xã hội số, hình thành các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam. 

Với tôn chỉ hoạt động là công ty công nghệ vị nhân sinh, Công ty Cổ phần LocaMos ra đời với khát vọng cung cấp những giải pháp công nghệ do chính người Việt làm ra để đóng góp vào hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, lấy khách hàng làm trọng tâm và đưa ra những giải pháp đột phá. Cũng giống như nhiều doanh nghiệp toàn cầu lựa chọn con người làm cốt lõi, LocaMos không hướng tới những giá trị ngắn hạn, giá trị cá nhân mà nêu cao trách nhiệm xã hội để xây dựng một cộng đồng đoàn kết, nhân văn.

2.Thực trạng của doanh nghiệp hiện nay

Cũng tại buổi họp báo, thông tin về thực trạng của các doanh nghiệp tại Việt Nam đã được đưa ra. Theo đó, nước ta đang có khoảng gần 800.000 doanh nghiệp hoạt động với 98% là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên chỉ trong 6 tháng đầu năm 2023, hơn 100.000 doanh nghiệp phải tạm ngừng sản xuất kinh doanh. Điều này đã phản ánh phần nào bức tranh đầy thách thức của doanh nghiệp trong thời kỳ hậu Covid và suy thoái kinh tế.

Bởi lý do đó, yêu cầu về đổi mới, sáng tạo, tăng cường ứng dụng công nghệ để có các giải pháp marketing hiệu quả, tối ưu hóa quy trình vận hành và đem lại những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cho khách hàng là điều các doanh nghiệp cần hướng tới.
 

3. Hiệu quả Giải pháp Marketing thế hệ mới Locabiz 

Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp SMEs trong thực hiện các chiến lược Marketing thế hệ mới, LocaMos đã được ra đời. Kể từ thời điểm ngày 1/1/2023 đến nay, nền tảng LocaMos đã có hơn 700.000 người dùng và gần 3.000 doanh nghiệp ứng dụng công nghệ nền tảng như VR (thực tế ảo), AR (thực tế tăng cường), Bigdata (dữ liệu lớn),… nhằm giúp tăng trải nghiệm của khách hàng khi tiếp cận với các doanh nghiệp địa phương.

Với các doanh nghiệp, thay vì phải trả chi phí quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube, Tiktok để phát triển khách hàng mới thì giờ đây, doanh nghiệp SMEs chỉ cần đăng ký miễn phí tham gia hệ sinh thái của LocaMos và cùng LocaMos tạo các chiến dịch giảm giá cho cộng đồng người dùng LocaMos thông qua phát hành các eVouchers giảm giá.

Với người dùng, LocaMos đưa trải nghiệm trò chơi tương tự như tựa game rất thành công trên thế giới Pokemon Go nhằm tạo sự thích thú cho khách hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy khách hàng đến các địa điểm kinh doanh để sưu tập và săn các phần thưởng có giá trị, gia tăng kết nối. 

Đây chính là hình thức Marketing hoàn toàn mới mà LocaMos đang mang đến cho hàng chục nghìn doanh nghiệp Việt Nam cũng như hàng triệu doanh nghiệp có điểm bán hàng trên toàn thế giới.

4. Đại diện công ty Locamos công bố về phiên bản App Locamos

Tại buổi họp báo, đại diện doanh nghiệp cũng đã chính thức giới thiệu giao diện mới của app LocaMos. So với phiên bản cũ, app LocaMos có giao diện thông minh hơn, đầy đủ hơn và tích hợp toàn bộ tính năng có sẵn và mới nhất. Đặc biệt, thay vì phải sử dụng hai app LocaBiz và LocaMeet, LocaMos đã tích hợp 2 ứng dụng này trên app LocaMos và được đặt ở vị trí đầu tiên dễ tìm kiếm.

5. Chủ Tịch Quyết Vũ trả lời câu hỏi báo giới và một số doanh nghiệp 

Tại cuộc họp báo, nhiều câu hỏi cũng đã được phóng viên, báo chí và doanh nghiệp đã đặt ra cho CEO của LocaMos. Những câu hỏi chủ yếu xoay quanh các vấn đề như lợi ích doanh nghiệp sẽ được hưởng, những khác biệt của giải pháp hay kế hoạch của LocaMos trong tương lai…

Trả lời các câu hỏi của phóng viên báo chí và doanh nghiệp, CEO Quyết Vũ cho biết, trong giai đoạn đầu doanh nghiệp làm thị trường, điều quan trọng nhất là thu hút cộng đồng người tiêu dùng và cộng động các doanh nghiệp. Với các dữ liệu người tiêu dùng có được, LocaMos sẽ cập nhật phân tích và đưa ra phương án tối ưu hóa trong kinh doanh cho doanh nghiệp cũng như tối ưu được chương trình marketing của họ. Đây cũng là công cụ để các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ giữ được khách hàng đã đến và sẽ đến.

Sau thời gian sử dụng thử nghiệm, LocaMos sẽ thu phí trên giao dịch thành công của doanh nghiệp với khách hàng, dự kiến khoảng 5 - 7% doanh thu. “Với các hình thức marketing trên các nền tảng mạng xã hội khác, doanh nghiệp phải trả phí quảng cáo trước thì với việc sử dụng nền tảng của LocaMos doanh nghiệp sẽ trả phí sau và chỉ phải trả trên các giao dịch thành công”, ông Vũ Ngọc Quyết chia sẻ.

6. Tri ân những đối tác, DN đã đồng hành cùng LocaMos 1 năm qua

Để có được thành công như hôm nay, sự đồng hành của các đối tác, doanh nghiệp với LocaMos là điều không thể thiếu. Nhân buổi họp báo ra mắt lần này, CEO Quyết Vũ đã gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành tới các cơ quan báo chí truyền thông, cơ quan chuyên môn, các doanh nghiệp, những thế hệ tâm huyết đi trước… đã luôn tin tưởng, ủng hộ và tiếp tục cùng LocaMos bước tiếp trên hành trình tạo ra sản phẩm công nghệ của người Việt. 

Đi cùng sự thay đổi mạnh mẽ của nền kinh tế thị trường cũng như sự phát triển như vũ bão của công nghệ thông tin, Marketing đã trở thành một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, việc thay đổi và cập nhật xu hướng Marketing thế hệ mới là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu tầm quan trọng của sự đổi mới trong việc tiếp cận và giữ chân khách hàng, LocaMos đem đến cho doanh nghiệp giải pháp Marketing thế hệ mới, giúp doanh nghiệp tạo ra những trải nghiệm độc đáo và hấp dẫn, từ đó giúp tăng doanh số bán hàng và tạo lòng trung thành đối với thương hiệu.

 

Quý Doanh Nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp SMEs đang quan tâm tới vấn đề này có thể xem lại buổi Livestream họp báo tại đường dẫn:
https://www.facebook.com/watch/live/?ref=watch_permalink&v=243873048445699
Cũng như gửi các câu hỏi, vấn đề liên quan về cho LocaMos theo địa chỉ: 
https://www.facebook.com/locamosvn/
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Locamos - Công nghệ vị nhân sinh
02 Văn Cao, Tây Hồ, Hà Nội
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: