HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC KYC TÀI KHOẢN LOCAMEET
 • 26/032023
 • Bao Tuan Tran

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TỪNG BƯỚC KYC TÀI KHOẢN LOCAMEET

KYC tài khoản LocaMeet là gì? Tại sao cần KYC tài khoản và các bước thực hiện như thế nào?

1. Tại sao phải KYC tài khoản LocaMeet

1.1. Bối cảnh thực tại

Chúng ta chỉ cần mất chưa đầy 1 phút để đội mũ bảo hiểm nhưng lại đổi lại hàng chục phút, hàng tiếng đồng hồ an tâm khi tham gia giao thông. Như vậy, đội mũ bảo hiểm tuy mất thêm 1 phút nhưng nó sẽ giúp bạn bảo vệ mình và mọi người tránh những tai nạn đáng tiếc, giúp cho quãng đường di chuyển của chúng ta an vui hơn.

Các nền tảng ứng dụng đơn thuần đã không còn an toàn với người dùng khi ngày càng nhiều những hình thức biến tướng, mạo danh… để lừa đảo và trục lợi cá nhân. Khi các mạng xã hội đang bùng nổ, việc mạo danh người khác để thực hiện những hành vi trái pháp luật vẫn đang diễn ra hàng ngày, trở thành những chiêu thức “nóng” mà chúng ta cần cảnh giác, LocaMeet cũng không nằm ngoài nguy cơ đó.

1.2. KYC tài khoản là gì?

KYC là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với nhiều người. KYC (Know Your Customer - Biết khách hàng của bạn) đã trở thành một thao tác cần phải có để xác minh danh tính người dùng, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng. Chúng ta đã quá quen với việc cần phải KYC khi mở một tài khoản ngân hàng, đăng ký thẻ tín dụng hoặc cho vay tiền.

 • Đối với những người đã từng đầu tư chứng khoán, chúng ta cần KYC để các công ty chứng khoán xác minh danh tính của nhà đầu tư và phòng trước các rủi ro khi giao dịch;
 • Các nền tảng trực tuyến như một số trang web TMĐT đôi khi cũng yêu cầu người dùng KYC tài khoản để đảm bảo an toàn cho hệ thống;
 • Trong các tổ chức an ninh, việc KYC cũng được sử dụng để xác minh danh tính của nhân viên và khách hàng trước khi cấp quyền truy cập vào một khu vực nào đó cho họ…

KYC là một công cụ quan trọng để bảo vệ tài khoản của chính bạn, giống như việc đội mũ bảo hiểm để tham gia giao thông. Chỉ mất 1 phút KYC, sự an toàn của bạn và tài khoản sẽ được đảm bảo.

1.3. Tại sao phải KYC tài khoản LocaMeet

Là một ứng dụng kết hợp giữa Công nghệ và Cộng đồng, LocaMeet bảo vệ người dùng và đảm bảo tính minh mạch bằng cách giúp người dùng KYC tài khoản (xác minh danh tính) với công nghệ AI. Tích xanh tài khoản LocaMeet (KYC thành công) giúp bạn bảo vệ được tài khoản, những GIÁ TRỊ mà bạn đã tích lũy trong suốt quá trình Meet. Nhưng điều quan trọng hơn đó chính là cùng tạo nên một cộng đồng Meet THỰC, an toàn, yên tâm. Tích xanh tài khoản LocaMeet:

 • KYC xét duyệt trong 24h, thủ tục đơn giản, nhanh gọn, dễ thực hiện;
 • Không cần phải băn khoăn, lo lắng về đối tượng mình Meet là AI;
 • Không mất chi phí để sở hữu tích xanh tài khoản LocaMeet.

2. Hướng dẫn từng bước cách KYC tài khoản LocaMeet

Để sở hữu một tài khoản LocaMeet có tích xanh, chúng ta cần chuẩn bị: CCCD/CMND/Hộ chiếu còn thời hạn và thực hiện lần lượt từng bước như hệ thống hướng dẫn trên ứng dụng LocaMeet.

- Xác thực thông tin cá nhân:

 • Do chính chủ cung cấp;
 • Giấy tờ nguyên gốc có kích thước đầy đủ, chưa qua chỉnh sửa;
 • Đặt giấy tờ trên nền đơn sắc;
 • Hình ảnh có màu, đủ ánh sáng có thể đọc được.

- Chụp ảnh chân dung + giấy tờ tùy thân nguyên gốc gửi trực tiếp trên ứng dụng LocaMeet

- Chờ kết quả từ hệ thống LocaMeet báo về

Chỉ cần thực hiện chính xác từng bước trên bạn đã có thể sở hữu tài khoản LocaMeet tích xanh trong khoảng thời gian 24h để cùng tạo nên 10 triệu phút Meet đúng nghĩa ở ngoài đời thực.

Bạn đã sẵn sàng cùng LocaMeet tạo nên một xã hội gắn kết, đúng nghĩa, an tâm ngay từ hôm nay chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng thì còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng LocaMeet tại link để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực và giới thiệu cho bạn bè của mình.

--------------------------

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: