LẤY LẠI ĐỘNG LỰC GIAO TIẾP CÙNG VỚI LOCAMEET!
  • 08/062023
  • Bao Tuan Tran

LẤY LẠI ĐỘNG LỰC GIAO TIẾP CÙNG VỚI LOCAMEET!

Bạn đã từng xem Wall - E chưa? Đó là bộ phim viễn tưởng nói về thời kỳ mà con người có thể rời khỏi Trái Đất và sống ngoài vũ trụ. 

Khi đó, chúng ta sẽ say mê khám phá các hành tinh, sẽ có thể chơi thể thao ngoài vũ trụ chứ nhỉ? Nhưng bộ phim này đã đưa ra một góc nhìn hoàn toàn khác, bởi loài người khi đó hoàn toàn phụ thuộc vào công nghệ trong tất cả mọi việc: đi đứng, ăn uống, giao tiếp… tới mức cơ thể trở nên yếu ớt và cả người lớn lẫn trẻ em đều bước đi một cách chập chững và khó khăn.

Có thể chúng ta sẽ phải mất thêm nhiều thời gian nữa mới có thể đạt được trình độ phát triển đó, nhưng cũng không sai nếu nói đó là lời cảnh báo cho tương lai nếu chúng ta tiếp tục LẠM DỤNG công nghệ một cách quá mức.

Việc lạm dụng mà cụ thể, dễ thấy nhất hiện nay là lạm dụng mạng xã hội đã khiến chúng ta đắm chìm vào thế giới Online và đánh mất thói quen giao tiếp trong thế giới thực. Điều này đã trở thành một vấn nạn mà LocaMos mong muốn có thể chung tay để giải quyết cùng với xã hội.

LocaMeet - Động lực xóa bỏ vấn nạn lạm dụng mạng xã hội

Nhận thấy những vấn nạn mà xã hội đang phải đối mặt, LocaMos mong muốn sử dụng Công nghệ vị nhân sinh để góp phần hạn chế vấn đề này, đưa công nghệ về đúng vị trí của nó bằng cách tạo ra Ứng dụng Kết nối Thế hệ mới LocaMeet phù hợp với mọi đối tượng trong xã hội.

LocaMeet được tạo ra để giúp mọi người gắn kết hơn qua những cuộc gặp gỡ ngoài đời thực.

LocaMeet muốn mang thói quen giao tiếp thực quay trở lại, giải quyết bài toán nghiệp Online để xoa dịu nỗi đau cho các ông bố bà mẹ dựa trên công thức: VUI + QUYỀN LỢI. LocaMeet sẽ giúp người dùng:

  • ĐƯỢC kết nối không giới hạn, thêm bạn mới, mối quan hệ mới
  • ĐƯỢC đánh giá và duy trì những mối quan hệ chất lượng
  • ĐƯỢC điểm thưởng LocaBonus có giá trị thực
  • ĐƯỢC quà tặng, vật phẩm từ LocaMos hoặc các doanh nghiệp đối tác khi kết nối tại các cửa hàng có sử dụng LocaBiz, NFT địa điểm của LocaMos…

Nhờ mối quan hệ cộng sinh với các ứng dụng khác trong hệ sinh thái LocaMos như LocaBiz, Loca Gift… LocaMeet giúp người dùng nhận được nhiều phần thưởng giá trị hơn ngay khi đang cùng bạn bè trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

LocaBiz - cộng sinh cùng LocaMeet để giúp doanh nghiệp đi nhanh hơn và xa hơn

Sử dụng LocaMeet chính là bạn đang góp phần vào sự thịnh vượng của nền kinh tế thông qua mối quan hệ cộng sinh giữa các ứng dụng trong hệ sinh thái của LocaMos. Sau ứng dụng Kết nối Thế hệ mới LocaMeet, LocaMos đã phát triển tiếp LocaBiz dành riêng cho doanh nghiệp, LocaGift, LocaShop... để tạo nên bộ giải pháp Marketing thế hệ mới.

LocaBiz giúp doanh nghiệp tự xác định mức chi phí Marketing phù hợp dựa trên doanh thu của doanh nghiệp và giúp gia tăng trải nghiệm khách hàng bằng cách tặng điểm thưởng LocaBonus, quà tặng, voucher giảm giá… Với bộ công cụ Marketing Thế hệ mới LocaBiz, doanh nghiệp sẽ ghi được dấu ấn tích cực trong lòng khách hàng, để khách hàng cảm thấy mình đã chi tiền xứng đáng và không ngừng nhắc về doanh nghiệp. 

Từ đó khuyến khích khách hàng, đặc biệt là những người dùng thuộc cộng đồng LocaMeet tới gặp gỡ tại các địa điểm vật lý và sử dụng các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp, làm gia tăng sự nhộn nhịp tại các địa điểm này.

Vô hình chung, cả người dùng và doanh nghiệp đều được hưởng lợi, xã hội cũng được phát triển kéo theo sự thịnh vượng của nền kinh tế.

Một số hình ảnh về các doanh nghiệp sử dụng LocaBiz.

Nhờ sự ủng hộ của cộng đồng người dùng mà ứng dụng Kết nối Thế hệ mới LocaMeet đã và đang lan tỏa nhanh chóng trong cộng đồng. Sự lan tỏa, đồng hành của tất cả các bạn chính là những sự hỗ trợ đáng quý đang giúp LocaMos, LocaMeet tiến đến gần hơn với triết lý “Công nghệ vị Nhân sinh” mà mình đang theo đuổi.

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa những điều tích cực trong cuộc sống và tạo thêm giá trị cho cuộc sống thực cùng với LocaMeet bạn nhé!
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: