GIA TĂNG GIÁ TRỊ CẢM XÚC CHO KHÁCH HÀNG NHỜ LOCABIZ
  • 29/052023
  • Bao Tuan Tran

GIA TĂNG GIÁ TRỊ CẢM XÚC CHO KHÁCH HÀNG NHỜ LOCABIZ

Đại dịch COVID-19 và những tác động từ nền kinh tế đã đẩy doanh nghiệp đi theo xu hướng chuyển đổi số, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đó vừa là thách thức, nhưng cũng vừa là cơ hội để doanh nghiệp có được sự phát triển vượt bậc  và “định vị” hình ảnh của mình trong lòng khách hàng. 

Câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đang đặt ra là: liệu có cách nào để doanh nghiệp bước vào hành trình chuyển đổi số một cách “nhẹ nhàng” hơn, không phải bỏ ra quá nhiều chi phí,  nguồn lực mà vẫn có được hiệu quả?

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể bỏ ra quá nhiều nguồn lực để bước vào cuộc chơi này - dù điều đó thực sự cần thiết đi nữa, nhất là vào thời điểm nền kinh tế đang gặp nhiều khủng hoảng. 

Thấu hiểu điều đó, LocaMos đã mang đến một giải pháp mới giúp doanh nghiệp chuyển đổi số, cụ thể là thay đổi cách làm Marketing - LocaBiz.

LocaBiz - Giải pháp Marketing Thế hệ mới giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu 

Marketing là điều tất yếu phải làm để doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu, ghi được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Thương hiệu là một yếu tố quan trọng đóng góp vào giá trị sản phẩm. Sản phẩm tốt chưa phải là tất cả! Có ai nói về sản phẩm của bạn không? Họ nói tốt hay xấu? Có nhiều người muốn được sở hữu sản phẩm của bạn không? Có đông người tới cửa hàng của bạn không? Đôi khi những điều đó mới quyết định giá trị của doanh nghiệp bạn. 

Cùng là một chiếc túi da, nhưng một chiếc túi từ thương hiệu Chanel hay Helmes chắc chắn có giá trị khác xa một chiếc túi từ thương hiệu vô danh - dù bạn có cố gắng chứng tỏ nó được làm tinh xảo đến thế nào đi nữa!

Nếu bạn làm Marketing tốt, khách hàng sẽ luôn có trải nghiệm tốt với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp và cảm nhận được giá trị của thương hiệu. Nhà đầu tư huyền thoại Benjamin Graham đã từng nói: “Giá là thứ bạn phải trả, nhưng giá trị mới là thứ bạn nhận được” - khách hàng sẽ không ngại chi tiền cho những gì xứng đáng.

Bất kể doanh nghiệp của bạn đang bán sản phẩm gì, với mức giá như thế nào, chỉ cần khách hàng cảm nhận được những giá trị thương hiệu mang lại thì chắc chắn họ sẽ lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn. 

Vậy làm cách nào để doanh nghiệp có thể trao cho khách hàng nhiều giá trị, tạo ra cảm xúc tích cực mỗi lần sử dụng sản phẩm dịch vụ cũng như nâng tầm thương hiệu của mình? Đó là bài toán mà LocaBiz đang mong muốn đồng hành và giải quyết cùng với doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sử dụng LocaBiz thu hút khách hàng

Cộng sinh cùng với các ứng dụng khác trong hệ sinh thái LocaMos như: LocaMeet, LocaGift, LocaShop… khách hàng đến sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều giá trị về cảm xúc và trải nghiệm như:

  • Được tự do tìm hiểu trước về sản phẩm và cửa hàng khi tham quan cửa hàng ảo 360 độ được xây dựng bằng VR - AR với doanh nghiệp sử dụng LocaShop;
  • Nhận được quà tặng, voucher… giá trị sau mỗi lần mua hàng/trải nghiệm dịch vụ hoặc từ các chương trình thả quà của các doanh nghiệp dùng LocaGift;
  • Nhận được điểm thưởng LocaBonus có giá trị tích lũy và trao đổi để nhận thêm quà hoặc voucher trong hệ sinh thái LocaMos.

LocaBiz - ứng dụng trong bộ giải pháp Marketing thế hệ mới

Với bộ giải pháp Marketing Thế hệ mới LocaBiz, doanh nghiệp sẽ ghi được dấu ấn tích cực trong lòng khách hàng, để khách hàng cảm thấy mình đã chi tiền xứng đáng và không ngừng nhắc về doanh nghiệp của bạn.

Không ngừng nghĩ về doanh nghiệp, không ngừng nói về doanh nghiệp và cuối cùng là giới thiệu doanh nghiệp tới khách hàng mới - đó là lúc bạn biết mình đã có khách hàng trung thành và thương hiệu của doanh nghiệp đã ghi dấu thành công trong lòng khách hàng.

Đây chính là cách để doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu uy tín, đẳng cấp đầy giá trị và cất cánh bay lên trong hành trình phát triển.

Để theo đuổi triết lý “công nghệ vị nhân sinh” và hiện thực hóa lý tưởng “Mang trí tuệ Việt phụng sự người Việt, từ đó khẳng định tên tuổi người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới” - LocaMos mong muốn bộ giải pháp Marketing Thế hệ mới LocaBiz sẽ giúp các doanh nghiệp bắt kịp cuộc chơi chuyển đổi số và vươn ra thế giới.

Hãy để LocaMos đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong cuộc chơi chuyển đổi số!

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: