ỨNG DỤNG MARKETING THẾ HỆ MỚI LOCABIZ - GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN MARKETING CHO DOANH NGHIỆP
  • 02/062023
  • Bao Tuan Tran

ỨNG DỤNG MARKETING THẾ HỆ MỚI LOCABIZ - GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN MARKETING CHO DOANH NGHIỆP

Các ứng dụng mạng xã hội đang có sức ảnh hưởng không nhỏ đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thống kê của GlobalWebIndex cho thấy: một nửa dân số thế giới đang sử dụng mạng xã hội hàng ngày, trong đó tỷ lệ người dùng mạng xã hội để nghiên cứu, tìm kiếm sản phẩm chiếm tới 54%. 

Chính điều này đã dấy lên mong muốn tận dụng mạng xã hội để Marketing, tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Từ bức tranh Marketing Online của doanh nghiệp tới sự ra đời của LocaBiz

Thống kê từ Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cho thấy, tổng chi tiêu cho Digital Marketing (tiếp thị trực tuyến) tại Việt Nam hiện nay rơi vào mức khoảng 50.000 - 60.000 tỷ đồng/năm và phần lớn đang chảy về túi của các “ông lớn” như Google, Facebook, Tik Tok… Đây là con số không hề nhỏ mà doanh nghiệp phải bỏ ra nhằm thu hút lượng khách hàng ngày càng đông đảo trên các nền tảng mạng xã hội. 

Nhưng “mảnh đất màu mỡ” này lại không hề dễ “canh tác” với doanh nghiệp, bởi:

  • Chi phí Marketing quá lớn do có nhiều đối thủ và mức độ cạnh tranh cao
  • Khả năng tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu nằm ở hai chữ “may rủi”
  • Doanh nghiệp phụ thuộc quá nhiều vào nền tảng, không làm chủ được các chiến dịch Marketing của mình 

Những điều này đã đặt ra cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ những thách thức mang tính sống còn. Để có thể tồn tại và phát triển, doanh nghiệp cần tìm được một giải pháp Marketing mới tối ưu hơn.

Đó cũng chính là lý do LocaMos ra mắt LocaBiz - bộ giải pháp Marketing Thế hệ mới để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề nêu trên.

Hình ảnh doanh nghiệp gia tăng lượng khách tại cửa hàng khi sử dụng ứng dụng LocaBiz trong kinh doanh

LocaBiz - Lời giải cho hoạt động Marketing của doanh nghiệp

Những mong mỏi của các doanh nghiệp đã được LocaMos thấu hiểu và LocaBiz chính là phương án vẹn toàn được đưa ra để giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để bài toán tự làm chủ chi phí mà không phụ thuộc vào các nền tảng Mạng xã hội.

LocaBiz là “phương thuốc” xoa dịu nỗi lo âu cho những doanh nghiệp đang khó khăn trong hoạt động Marketing nhờ những điều đặc biệt sau:

  • Cộng sinh với ứng dụng LocaMeet, LocaGift… trong hệ sinh thái để thu hút người dùng một cách “hữu xạ tự nhiên hương” từ cộng đồng người dùng của LocaMeet.
  • Giúp doanh nghiệp chủ động thiết kế chiến dịch Marketing để tối đa hóa lợi nhuận
  • Chủ động quyết định, kiểm soát và điều chỉnh mức chi phí dành cho Marketing theo tỷ lệ % doanh thu mà không gặp bất cứ trở ngại nào
  • Biến chi phí Marketing trở thành khoản đầu tư sinh lời trong tương lai nhờ điểm thưởng LocaBonus

 

Sự nhộn nhịp của các cửa hàng vật lý khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng LocaBiz

Giờ đây, doanh nghiệp không cần phải lo lắng khi muốn xây dựng một chiến lược Marketing nữa, vì họ đã có thể tự chủ được trong toàn bộ quá trình cũng như kiểm soát được mức chi phí nhờ LocaBiz. Việc này giúp tiết kiệm tối đa nguồn lực cho doanh nghiệp và tập trung hơn vào việc nâng cao trải nghiệm khách hàng. 

LocaBiz giúp doanh nghiệp tiếp cận đến với lượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn, nhờ đó tệp khách hàng được mở rộng, hạn chế tối đa những rủi ro từ các chiến lược Marketing “đốt tiền” trên các nền tảng mạng xã hội mà không được đảm bảo được mức độ hiệu quả.

Những lợi ích mà LocaBiz mang lại sẽ giúp tỷ lệ khách hàng quay trở lại để sử dụng sản phẩm/dịch vụ cao hơn, giải quyết được bài toán Marketing thu hút khách hàng cho doanh nghiệp ngay cả vào thời kỳ thấp điểm.

Với mục tiêu hiện thực hóa triết lý kinh doanh của LocaMos - Công nghệ vị Nhân sinh, LocaBiz - luôn mong muốn giúp các doanh nghiệp có thể vững bước trên con đường kinh doanh, góp phần thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển, tạo ra những giá trị to lớn cho xã hội.

Nếu doanh nghiệp bạn đang gặp phải những khó khăn trong hoạt động Marketing đe dọa dẫn đến nguy cơ “thu không đủ chi”, hãy thử đồng hành với LocaBiz ngay hôm nay để giải quyết các rắc rối này nhé!
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: