LOCABIZ - GIẢI PHÁP MARKETING THẾ HỆ MỚI GIÚP DOANH NGHIỆP LÀM CHỦ CUỘC CHƠI!
  • 09/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCABIZ - GIẢI PHÁP MARKETING THẾ HỆ MỚI GIÚP DOANH NGHIỆP LÀM CHỦ CUỘC CHƠI!

Đại dịch COVID-19 đã đẩy nhiều doanh nghiệp vào giai đoạn đầy thử thách khi tình hình tài chính bị ảnh hưởng cũng như hành vi tiêu dùng của khách hàng đang có sự thay đổi rõ rệt.

Việc tiếp cận khách hàng tiềm năng càng trở nên khó khăn khi các nền tảng online đang “bòn rút” túi tiền và thời gian của các doanh nghiệp. Việc cấp bách hiện nay dành cho các doanh nghiệp để đứng vững và phục hồi sau đại dịch chính là tìm ra được một phương pháp Marketing mới, giúp gia tăng tỷ lệ tiếp cận khách hàng và giảm thiểu tối đa việc lãng phí ngân sách.

Bức tranh về Digital Marketing và sự ra đời của giải pháp Marketing Thế hệ mới

Số liệu từ Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cho thấy: Tổng chi tiêu cho Digital Marketing (tiếp thị trực tuyến) tại Việt Nam hiện nay rơi vào mức khoảng 50.000 - 60.000 tỷ đồng/năm và có tốc độ tăng trưởng khoảng 19%.

Phần lớn chi phí Marketing khổng lồ mà doanh nghiệp bỏ ra đang chảy về túi tiền của các nền tảng như: Face.book, Goo.gle, Tik.Tok… Có những thương hiệu thậm chí đã từng dành từ 80 - 100% chi phí Marketing để quảng bá trên các kênh này. 

Khối lượng ngân sách lớn như vậy là thách thức lớn trong hoạt động kinh doanh, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh đã phải đóng cửa vì không đủ khả năng chi trả những chi phí này trong thời gian thấp điểm.

Tuy nhiên, xu hướng này đang có dấu hiệu giảm dần khi doanh nghiệp nhận ra mình phải “đốt” quá nhiều tiền, nhưng việc tiếp cận khách hàng tiềm năng trên các nền tảng ấy ngày càng khó khăn do phải cạnh tranh với quá nhiều đối thủ và sự thắt chặt của chính sách trên nền tảng. 

Đây là thời điểm các doanh nghiệp đi tìm kiếm những giải pháp Marketing mới để thay đổi cục diện và làm chủ cuộc chơi. 

Nhằm đáp ứng được niềm mong mỏi đó của các chủ doanh nghiệp, LocaMos đã hiện thực hóa lý tưởng “Mang trí tuệ Việt phụng sự người người Việt”, giúp các doanh nghiệp Việt vững bước trên con đường kinh doanh và bắt kịp với xu hướng chuyển đổi số bằng cách cho ra đời LocaBiz - bộ giải pháp Marketing Thế hệ mới nhằm giải quyết nỗi lo về chi phí Marketing cho doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn LocaBiz để giải quyết bài toán Marketing.

LocaBiz - Bước đột phá mới trong chiến lược marketing

Sự ra đời của LocaBiz hứa hẹn sẽ mang lại cho doanh nghiệp những bước đột phá mới, giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng, tăng doanh thu ngay cả trong thời gian thấp điểm.

Với LocaBiz, doanh nghiệp có thể:

  • Tự thiết kế các chiến dịch Marketing
  • Tự quyết định mức chi phí Marketing dựa trên doanh thu để làm chủ cuộc chơi
  • Nắm giữ công cụ chăm sóc, quản lý tài nguyên khách hàng
  • Thu hút khách hàng nhờ cộng sinh với ứng dụng LocaMeet
  • Biến chi phí Marketing thành khoản đầu tư cho doanh nghiệp nhờ LocaBonus

LocaBiz mang lại những phần quà, điểm thưởng LocaBonus, voucher giảm giá... cho những khách hàng tham gia trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ tại các cửa hàng vật lý, giúp khuyến khích người dùng tìm đến để trải nghiệm và góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Sau hơn 4 tháng triển khai ứng dụng, LocaMos xin gửi lời tri ân chân thành đến hơn 2.500 doanh nghiệp đã đồng hành, triển khai bộ giải pháp Marketing Thế hệ mới và đạt được những hiệu quả vượt trội. 

LocaMos luôn ý thức được rằng, chỉ khi doanh nghiệp phát triển thì đất nước mới thật sự phồn vinh. Đây chính là những bước đi đầu tiên trong hành trình xây dựng kinh tế nước nhà ngày càng phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ trên cơ sở khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo.

LocaBiz giúp doanh nghiệp tạo ra những chiến lược marketing với chi phí tối ưu nhất.

LocaBiz luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên bước đường kinh doanh, để góp phần đưa tên tuổi doanh nghiệp Việt lên bản đồ kinh doanh toàn cầu.

Nếu doanh nghiệp bạn cũng đang tìm kiếm một giải pháp mới để thoát khỏi cuộc chiến trên các nền tảng Online, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu, đăng ký trải nghiệm và tự cảm nhận ngay hôm nay!

_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: