LOCABIZ GIÚP DOANH NGHIỆP ĐI NHANH HƠN TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ
  • 02/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCABIZ GIÚP DOANH NGHIỆP ĐI NHANH HƠN TRONG QUÁ TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ

Đại dịch COVID-19 đã khiến cho hoạt động kinh doanh của nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề. Trong bối cảnh này, chuyển đổi số là một xu hướng tất yếu, là con đường cần phải lựa chọn, không chỉ để thoát khỏi những khó khăn trong kỷ nguyên của sự biến động mà còn là điều cần thiết để doanh nghiệp có khả năng bứt phá lên một tầm cao mới.

Đây là điều mà các chuyên gia, báo chí đã tốn không biết bao nhiêu giấy mực để nhắc nhở mọi người, thậm chí đã đi vào chủ trương, chính sách của nhà nước. Tuy nhiên, chuyển đổi số thành công vẫn là một thách thức lớn. Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực để tự mình thực hiện điều này.
Chính điều đó đã thúc đẩy LocaMos xây dựng bộ giải pháp Marketing Thế hệ mới LocaBiz với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp tiến nhanh và xa hơn trong hành trình chuyển đổi số.

Biểu hiện nào cho thấy doanh nghiệp cần LocaBiz trong quá trình chuyển đổi số?

Để doanh nghiệp có thể thực hiện quá trình chuyển đổi số thành công, trước tiên cần phải xác định được những biểu hiện của các “căn bệnh” bên trong bộ máy, đây cũng là điều quan trọng để các doanh nghiệp có thể áp dụng LocaBiz một cách hiệu quả.

Dưới đây là 4 dấu hiệu xứng đáng để bạn đưa ra quyết định hợp tác với LocaBiz một cách nghiêm túc:

  • Tốn kém nguồn lực vì làm việc thủ công: Nếu những việc “ngoài lề” như: nhập liệu, trao đổi, báo cáo… đang ngốn hết thời gian làm việc của các nhân viên trong công ty, khiến họ không thể tập trung vào công việc chuyên môn và hiệu quả công việc xuống thấp thì đây là lúc doanh nghiệp cần chuyển đổi số. 
  • Sự bất đồng giữa các phòng ban ngày càng nhiều: Không có quy trình làm việc chuẩn giữa các phòng ban, trao đổi thông tin không thống nhất, có quá nhiều phương tiện chat, file số liệu không rõ ràng... là nguyên nhân gây ra những cuộc “mâu thuẫn ngầm” giữa nội bộ phòng ban hoặc giữa các phòng ban trong công ty với nhau. Doanh nghiệp sẽ cần một nền tảng số để lưu trữ, kết nối tất cả mọi thứ trong một hệ thống giám sát chung để dễ dàng kiểm soát hơn.
  • Đầu tư nhiều chi phí quảng cáo nhưng kết quả không như kỳ vọng: Doanh nghiệp đầu tư nhiều tiền cho quảng cáo nhưng không mang lại hiệu quả, không thể kiểm soát số lượng khách hàng tiềm năng tiếp cận được. Đó chính là dấu hiệu doanh nghiệp cần tìm kiếm một giải pháp mới từ công nghệ số.
  • Khách hàng rời bỏ doanh nghiệp: Việc mất đi những khách hàng trung thành hay khách hàng không quay lại sau lần làm việc đầu tiên chưa chắc là dấu hiệu của sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng. Điều này còn có thể là do vấn đề từ hệ thống lưu trữ thông tin và chăm sóc khách hàng không hiệu quả. Đây là lúc doanh nghiệp cần chuyển đổi số để phục vụ được tốt hơn trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Hình ảnh cửa hàng cộng tác với LocaBiz dựng poster để thu hút khách hàng tới trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ.

LocaBiz - Giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn lực để bước vào cuộc chơi chuyển đổi số

Vào năm 2020 - 2021, tại xã Yên Hòa, huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình đã được Bộ Thông tin và Truyền thông thực hiện chuyển đổi số khi hỗ trợ bà con nông dân đưa đặc sản cá chạch sụn kho của địa phương lên sàn thương mại điện tử, và hiệu quả kinh doanh đã được cải thiện rõ rệt. Số lượng sản phẩm bán ra tăng 4,5 lần trước khi chưa áp dụng chuyển đổi số. Ước tính thu nhập của Hợp tác xã từ 1,5 triệu đồng/người/tháng tăng lên 4,5 triệu đồng/người/tháng - gấp 3 lần so với trước đây. 

Đây là sự thành công của một trong nhiều doanh nghiệp SMEs khi áp dụng sự thay đổi của thời đại vào chiến lược kinh doanh. Các mô hình kinh doanh mới sẽ xuất hiện cùng với những lối tư duy theo kịp thời đại. Và LocaBiz đã sẵn sàng là cầu nối giúp các doanh nghiệp vượt qua thử thách, tiến tới sự thành công trong kinh doanh.

LocaBiz giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng và tăng doanh thu hiệu quả.

Cung cấp nền tảng có sẵn và dễ sử dụng, LocaBiz sẽ giúp các doanh nghiệp kiểm soát được số lượng khách hàng hiện hữu trên mức chi phí bỏ ra để tự thiết kế và điều chỉnh các chiến dịch Marketing của mình. Các doanh nghiệp sử dụng LocaBiz cũng sẽ được LocaMos hỗ trợ xây dựng các cửa hàng “ảo” qua LocaShop và công nghệ VR để phục vụ cho nhu cầu về trải nghiệm của khách hàng, mở rộng thị trường cho doanh nghiệp ngay cả trong thời gian thấp điểm.

Cộng sinh với ứng dụng LocaMeet, khách hàng sẽ được thu hút đến địa điểm của các doanh nghiệp sử dụng LocaBiz một cách tự nhiên để gặp gỡ, sử dụng dịch vụ và nhận được điểm thưởng LocaBonus cũng như các phần quà, voucher giảm giá… giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Với LocaBiz, chuyển đổi số không còn là thách thức mà sẽ là cơ hội cho mọi doanh nghiệp! Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu bộ giải pháp này ngay hôm nay!

_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: