LOCABIZ GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN HƠN 2.500 DOANH NGHIỆP SMEs ĐÃ ĐỒNG HÀNH
  • 31/052023
  • Bao Tuan Tran

LOCABIZ GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN HƠN 2.500 DOANH NGHIỆP SMEs ĐÃ ĐỒNG HÀNH

Sau gần 5 tháng ra mắt, LocaBiz - bộ giải pháp Marketing thế hệ mới của LocaMos đã giúp hơn 2.500 doanh nghiệp SMEs ứng dụng công nghệ tốt hơn trong quá trình vận hành của mình cũng như tiến nhanh hơn trong hành trình chuyển đổi số.

LocaMos cảm thấy tự hào và cũng vô cùng cảm kích vì những đóng góp của mình đã giúp ích được cho cộng đồng và mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội. 

Trong hành trình đó, LocaMos xin dành lời tri ân tới các doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành, cho chúng tôi cơ hội để hỗ trợ các bạn đạt được mục tiêu của mình và thực hiện trách nhiệm xã hội.

LocaBiz - Ra đời để giải bài toán dành cho doanh nghiệp

Chúng ta đang sống trong thời kỳ công nghệ phát triển cực kỳ mạnh mẽ, các hoạt động Marketing truyền thống đang dần bị thay thế bởi các hoạt động Marketing trên các trang mạng xã hội. 

Lý do là bởi số lượng khách hàng xuất hiện trên mạng xã hội rất nhiều và chỉ tăng chứ không giảm, đây được coi là “miếng mồi béo bở” mà doanh nghiệp không thể nào bỏ qua nếu muốn bán được hàng, gia tăng doanh thu.

Nhưng liệu doanh nghiệp có thực sự là thợ săn hay đang bị các ứng dụng “săn” ngược lại?

Câu hỏi này được đặt ra nhằm thức tỉnh các chủ doanh nghiệp, vì các mạng xã hội tuy là nơi tập trung lượng khách hàng đông đảo nhưng để tiếp cận được đúng đối tượng doanh nghiệp hướng đến vẫn không phải điều dễ dàng. 

Doanh nghiệp sẽ phải đổ hàng “núi” tiền cho chi phí quảng cáo nhưng vẫn không thể nào chắc chắn có chạm đến đúng đối tượng khách hàng, để họ đến cửa hàng của mình và trải nghiệm sản phẩm hay không. Đây thực sự là một canh bạc “may rủi” và có thể dẫn các chủ doanh nghiệp đến sự “kiệt quệ” vì thu không đủ chi.

LocaBiz trợ giúp doanh nghiệp bằng cách tối ưu chi phí marketing

Với cương vị là một nhà sáng lập, Founder Quyết Vũ của LocaMos thấu hiểu sự khó khăn đó. Ý thức được rằng: doanh nghiệp vẫn phải làm Marketing để tiếp cận khách hàng, nhưng đó phải là một giải pháp Marketing thế hệ mới mang tính đột phá, giúp tiết kiệm các chi phí và thật hiệu quả - LocaMos đã mang LocaBiz tới cho doanh nghiệp.

Bộ giải pháp Marketing thế hệ mới - LocaBiz được kỳ vọng sẽ tạo ra một cuộc cách mạng mới về cách làm Marketing cho doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng LocaBiz trong kinh doanh?

Xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển, LocaMos luôn tuân theo triết lý ban đầu “Công nghệ vị Nhân sinh” để phục vụ cho cộng đồng và xã hội.

Nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể nhanh chóng thích nghi với thời đại chuyển đổi số, LocaBiz được tạo ra với tiêu chí: dễ sử dụng nhưng cũng phải thật hiệu quả, giúp doanh nghiệp có thể tự thiết kế chiến dịch và quyết định mức chi phí Marketing.

Các doanh nghiệp sử dụng LocaBiz sẽ được định vị và xuất hiện trên bản đồ số của ứng dụng LocaMeet. Nhờ đó mà người dùng LocaMeet được định hướng, dẫn dắt tới vị trí của doanh nghiệp một cách tự nhiên để thực hiện hoạt động Meet và sử dụng sản phẩm dịch vụ trong khi doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra 5 - 10% chi phí cho hoạt động Marketing so với thông thường. 

Ngược lại, cộng đồng người dùng của LocaMeet hưởng lợi từ LocaBiz qua việc: nhận điểm thưởng LocaBonus, các voucher, chính sách ưu đãi sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp; nhặt các vật phẩm bất ngờ do doanh nghiệp thả qua tính năng của LocaGift…

Mối quan hệ cộng sinh giữa các ứng dụng trong hệ sinh thái LocaMos đang bổ trợ cho nhau giúp cho doanh nghiệp và người dùng đều có những lợi ích thiết thực. Nhờ LocaBiz, doanh nghiệp có được giải pháp Marketing thế hệ mới và tệp khách hàng thực tế; khách hàng cũng có được những trải nghiệm thú vị và nhiều lợi ích khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Kết hợp với LocaMeet, LocaBiz giúp doanh nghiệp tăng doanh thu nhờ hoạt động gặp gỡ tại các địa điểm vật lý của doanh nghiệp.

Để có được sự ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, đội ngũ kỹ thuật LocaBiz đã lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp của người dùng, để hoàn thiện sản phẩm ngày một tốt hơn. 

Đến thời điểm này, LocaMos muốn gửi lời tri ân đến hơn 2.500 doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam đã sử dụng LocaBiz, cùng chúng tôi đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm thế giới.

Một đất nước phát triển luôn đi kèm với một nền kinh tế khỏe mạnh - có nghĩa rằng các doanh nghiệp tại đất nước ấy phải phát triển mạnh mẽ về mọi mặt cũng như ứng dụng được các xu hướng phát triển của thời đại mới, đặc biệt là xu hướng công nghệ.

LocaMos tự hào luôn đồng hành cùng doanh nghiệp Việt để cùng phát triển và xây dựng đất nước ngày một thịnh vượng!

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: