LocaBiz - ứng dụng Marketing Thế hệ mới dành cho doanh nghiệp
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LocaBiz - ứng dụng Marketing Thế hệ mới dành cho doanh nghiệp

Ứng dụng LocaBiz ra đời để giải quyết những nỗi đau của doanh nghiệp

Sự phát triển của công nghệ và các nền tảng Mạng xã hội, các công cụ tìm kiếm đã tạo ra nhiều cơ hội, nhiều cách thức mới để các doanh nghiệp tìm kiếm và tiếp cận tới khách hàng của mình dễ dàng hơn.

Số lượng người dùng trên nền tảng ngày một nhiều lên đồng nghĩa với việc Mạng xã hội sẽ trở thành một nơi hoàn hảo để các doanh nghiệp làm Marketing. Khi ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra và cùng làm điều đó, họ đang tự đẩy mình vào vòng cạnh tranh “nới” ngân sách Marketing vô cùng gay gắt.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách thức để thu hút khách hàng hiệu quả và tạo ra doanh thu, không phải tổ chức nào cũng đủ chi phí để chạy đua “nới” ngân sách Marketing cho các nền tảng Mạng xã hội.

LocaBiz - ứng dụng Marketing Thế hệ mới dành cho doanh nghiệp - 1

LocaBiz - Ứng dụng Marketing dành cho doanh nghiệp

Mới đây, LocaMos đã tổ chức một sự kiện hội thảo tại Hạ Long để giới thiệu tới các chủ doanh nghiệp về ứng dụng Marketing Thế hệ mới - LocaBiz.

Nhận thấy những nỗi đau đó của thị trường, LocaMos sẽ cho ra mắt một ứng dụng mới ngay sau LocaMeet. Ứng dụng có tên LocaBiz - dành riêng cho doanh nghiệp.

LocaBiz là ứng dụng ra đời để phục vụ mục đích thu hút khách hàng, tăng doanh thu thông qua nền tảng của LocaMos. Cùng nằm trong hệ sinh thái của LocaMos, LocaBiz và LocaMeet sẽ cộng sinh để đem lại lợi ích cho cả người dùng (khách hàng) lẫn chủ doanh nghiệp.

LocaBiz - ứng dụng Marketing Thế hệ mới dành cho doanh nghiệp - 2

Một trong những công nghệ được sử dụng trong Hệ sinh thái ứng dụng dành cho doanh nghiệp của LocaMos là công nghệ VR - công nghệ Thực tế ảo, cho phép doanh nghiệp xây dựng những cửa hàng “ảo” để phục vụ cho nhu cầu về trải nghiệm của khách hàng.

Lợi ích lớn nhất mà LocaBiz tạo ra cho doanh nghiệp chính là: Doanh nghiệp có thể tự thiết kế chiến dịch Marketing và bán hàng, tự quyết định mức chi phí dành cho Marketing theo doanh thu của mình, còn LocaMos sẽ kéo khách hàng về cho doanh nghiệp. LocaBiz sẽ giúp các doanh nghiệp kiểm soát được số lượng khách hàng hiện hữu trên mức chi phí bỏ ra để tự điều chỉnh các chiến dịch Marketing của mình trong tương lai.

LocaBiz - ứng dụng Marketing Thế hệ mới dành cho doanh nghiệp - 3

Trước đó, LocaMos đã tham gia sự kiện TECHFEST 2022 để giới thiệu về cách thức Marketing Thế hệ mới và để người dùng trải nghiệm thử gian hàng thực tế ảo dành cho Doanh nghiệp.

Như vậy, thay vì việc “thả trôi” chi phí Marketing cho các nền tảng Mạng xã hội, “đốt” ngân sách trong cuộc đua cạnh tranh của thị trường, doanh nghiệp có thể kiểm soát mọi chiến dịch Marketing và tự do “chơi” theo luật của mình để thu hút khách hàng, tăng doanh thu và hơn thế nữa, doanh nghiệp còn có thể biến chi phí Marketing trở thành khoản đầu tư sinh lời trong tương lai.

LocaMos gọi đó là cách thức Marketing Thế hệ mới.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: