LOCABONUS - GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG “KHOẢNG THỜI GIAN TRỐNG
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCABONUS - GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG “KHOẢNG THỜI GIAN TRỐNG"

LocaBonus - xuất phát từ ý tưởng nhân văn

Chúng ta thường cho rằng những đồ thừa là những thứ vô giá trị, lãng phí. Có bao giờ khi đi trên đường vào giờ tan tầm, nhìn những chiếc xe với những chỗ trống phía sau bạn thấy thật lãng phí những chỗ ngồi đó, giá như có thể tận dụng được thì sẽ giảm ít nhất ½ số lượng phương tiện tham gia giao thông? Hay những ngày ngồi lướt mạng xã hội trong vô thức, bạn tự thấy lãng phí nhưng lại không biết sử dụng nó như thế nào để tạo ra giá trị?

Nếu bạn nhìn thấy chính bạn trong những trăn trở trên thì bạn và Grab đúng là “tư tưởng lớn gặp nhau”, bởi đó chính xác là suy nghĩ đã giúp dịch vụ “GrabShare” ra đời. Bằng cách chia sẻ những chiếc ghế trống của mình với những người có cùng hướng đi khác qua Grap, bạn sẽ vừa có thêm bạn đồng hành, vừa có thêm thu nhập và những hành trình thú vị!

Và LocaBonus trong hệ sinh thái của LocaMos cũng được bắt đầu từ “tư tưởng” đó.

Những giá trị mà LocaBonus mang lại cho bạn trong “khoảng thời gian trống”

LocaBonus giúp bạn tận dụng những khoảng thời gian trống lãng còn đang lãng phí

Grab có thể biến những chiếc ghế trống trên xe của bạn thành một cách để tạo ra giá trị, tạo ra một việc làm linh hoạt cho tất cả mọi người. Vậy còn những “khoảng thời gian trống trong ngày” thì sao? Có rất nhiều bạn trẻ tìm cách “lấp đầy”

Thay vì tìm cách “g.iết thời gian” bằng các ứng dụng game online, tại sao bạn không sử dụng thời gian đó để tìm kiếm những người bạn chất lượng và tạo ra giá trị thực tế?

Đó là một ý tưởng tuyệt vời và cũng chính là lý do để ứng dụng LocaMeet ra đời! Chúng tôi tạo ra ứng dụng này để tất cả mọi người có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình cho việc KẾT NỐI. Không chỉ có thế, đó còn là những kết nối CHẤT LƯỢNG và hoàn toàn tạo ra những GIÁ TRỊ THỰC.

Khi bạn dành thời gian rảnh rỗi để gặp gỡ bạn bè ngoài đời thực và ghi nhận chất lượng cuộc gặp đó bằng ứng dụng LocaMeet, điểm LocaBonus sẽ được sinh ra. Điểm LocaBonus với giá trị thực, có thể trao đổi trong hệ sinh thái của LocaMos sẽ giúp những khoảng thời gian trống của bạn không.

LocaBonus giúp bạn có được những giá trị vật chất và tinh thần

LocaBonus không chỉ mang giá trị quy đổi trong hệ sinh thái của LocaMos như khi bạn dùng các dịch vụ của doanh nghiệp tham gia vào hệ sinh thái này mà còn mang giá trị về mặt tinh thần.

Bạn đã bao giờ nghe đến: Cộng hưởng Schumann?

Cộng hưởng Schumann là giao động điện từ bao quanh hành tinh của chúng ta - Trái Đất. Đã có nhiều nghiên cứu cho rằng, đây là NGUỒN NĂNG LƯỢNG có ảnh hưởng đối với sự thay đổi khí hậu, các hoạt động địa chấn và hệ thần kinh của con người.

Đó cũng là một trong những minh chứng để thấy được rằng: Mỗi người đều nằm trong một MỐI LIÊN HỆ hết sức mật thiết và khăng khít với thiên nhiên và các sự vật xung quanh. Quan sát trong đời sống thường ngày, chúng ta cũng có thể tự nhận ra và chứng minh điều này.

Và bạn cũng có thể sở hữu những điểm thưởng LocaBous giá trị bằng cách tải ứng dụng LocaMeet tại link để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực và giới thiệu cho bạn bè của mình.

--------------------------

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: