LOCABONUS - GIÁ TRỊ CỦA SỰ GẮN KẾT
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCABONUS - GIÁ TRỊ CỦA SỰ GẮN KẾT

Những giá trị mà LocaBonus đại diện

Sự phát triển như vũ bão của Mạng xã hội, cùng với đó là hơn 02 năm trải qua đại dịch Covid 19, giao tiếp thông qua một thiết bị được kết nối internet đã trở thành một thói quen thường ngày của chúng ta. Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích mà cách thức kết nối này mang lại nhưng suy cho cùng chúng ta chỉ có thể tạo ra những giá trị cảm xúc, xã hội khi gặp mặt và bắt đầu thực sự gắn kết. Và LocaBonus chính là biểu tượng đại diện cho những giá trị đó.

 

Ý nghĩa “vị nhân sinh” của LocaBonus được Founder Quyết Vũ chia sẻ với các đối tác vào buổi lễ ra mắt LocaMeet ngày 18/12.

LocaBonus - Lời giải cho bài toán gắn kết cộng đồng

Hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ, hợp tác trong nhiều dự án công nghệ lớn ở Mỹ, Anh và các nước Châu Á, Founder Quyết Vũ nhận hiểu rõ cách để đem công nghệ đến gần với người dùng và phụng sự con người nằm ở lời giải: Công nghê + Cộng đồng. Đó là lý do vì sao Slogan thương hiệu của LocaMos chính là “Công nghệ vị nhân sinh”.

Lý thuyết là vậy, nhưng thực tế phải làm thế nào để tránh mắc phải “bẫy” lệ thuộc vào công nghệ khi dùng chính công nghệ để giải quyết bài toán đó. Và để trả lời cho câu hỏi đó, LocaMos đã giới thiệu tới cộng đồng điểm thưởng LocaBonus cùng với ứng dụng LocaMeet.

 

LocaBonus khích lệ con người ra ngoài để kết nối, từ đó gia tăng giá trị thực tại đời thực. 

 

Sử dụng LocaBonus ở đâu và bằng cách nào?

Đến đây, chắc bạn đang tự hỏi vậy LocaBonus là gì và có thể sử dụng nó như thế nào? Và những thông tin dưới đây sẽ là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. LocaBonus là điểm trong Hệ sinh thái LocaMos, nhằm trao thưởng cho người dùng và người sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong LocaMos. Đối tượng người dùng đầu tiên mà LocaMos hướng tới là cộng đồng những bạn trẻ.

Hay nói cách khác, bạn hoàn toàn có thể quy đổi LocaBonus để nhận lấy các sản phẩm, dịch vụ tại các cửa hàng, nhà hàng,... có sử dụng LocaBiz - một ứng dụng khác trong Hệ sinh thái của LocaMos. Ngoài ra, LocaBonus cũng có thể quy đổi ra quà. Và đặc biệt tất cả các giao dịch đó đều rất minh bạch.

Sự quy đổi đó dựa trên “nguyên lý” tâm lý “Vui + Quyền lợi - Tại sao không thử?” - Chính từ những lợi ích nhận được đó, LocaBonus khuyến khích người dùng tham gia vào hệ sinh thái của LocaMos bằng cách ra ngoài, gặp gỡ và kết nối ở ngoài đời thực. Từ đó giúp người dùng hình thành một thói quen mới đó là dành thời gian cho những mối quan hệ chất lượng, thúc đẩy hoạt động giao tiếp thực tế không chỉ giữa người với người, mà còn giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp - doanh nghiệp với khách hàng…

Có thể nói rằng, với cách làm này, LocaBonus sẽ trở thành sự thúc đẩy cho thói quen “Bình thường mới” - ra ngoài và gặp gỡ thay vì ở trong nhà và mất kết nối.

 

LocaBonus chỉ xuất hiện khi những giá trị thực tế được tạo ra.

LocaBonus - Ghi nhận những mối quan hệ được tạo dựng

Không chỉ có giá trị có thể quy đổi trong Hệ sinh thái của LocaMos mà LocaBonus còn có một giá trị khác đó là Ghi nhận những mối quan hệ được tạo dựng trong cuộc sống này. Một mối quan hệ được kết nối thành công bạn sẽ nhận được số điểm LocaBonus tương ứng với chất lượng cuộc gặp, vị trí gặp,... Vì vậy có thể nói sở hữu bao nhiêu điểm thưởng LocaBonus đồng nghĩa với việc bạn đã tạo dựng cho mình được bấy nhiêu mối quan hệ thực sự chất lượng.

Và bạn cũng có thể sở hữu cho riêng mình những điểm thưởng LocaBous giá trị bằng cách tải ứng dụng LocaMeet tại link này để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực.

--------------------------

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaMos, Marketing thế hệ mới
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: