LOCAMEET - BIẾN NGƯỜI LẠ THÀNH NGƯỜI QUEN
  • 07/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - BIẾN NGƯỜI LẠ THÀNH NGƯỜI QUEN

Xã hội đang ngày càng phát triển, nhưng không phải ai cũng có được những mối quan hệ chất lượng. Chúng ta ngại giao tiếp, ngai giúp đỡ mọi người xung quanh và thường cố gắng để “nhà nào biết nhà ấy, nước sông không phạm nước giếng”, thậm chí nhiều người còn tỏ ra lo ngại khi ai đó đối tốt với mình. 

Tại sao lại như vậy, liệu bạn có thắc mắc không?

Điều gì đang xảy ra trong các mối quan hệ xã hội?

“Sự hờ hững bắt đầu như một vết nhiễm trùng, rồi trở thành căn bệnh” – Jim Rohn đã từng nói như vậy. 

Có nhiều dấu hiệu cho thấy chúng ta đang dần mất đi kết nối với mọi người xung quanh, dần bị VÔ CẢM trước mọi sự việc vì nghĩ không phải việc của mình. Nếu tiếp tục như vậy, làm cách nào để chúng ta có thể tìm ra những mối quan hệ chất lượng, sẵn sàng kề vai sát cánh trước mọi khó khăn trong cuộc sống đây?

Mối quan hệ chất lượng được xây dựng từ sự gắn kết

Không nói đâu xa, sự vô cảm, khép kín đó không chỉ khiến những người lạ mãi mãi vẫn là người lạ, mà đến những mối quan hệ vốn thân quem cũng sẽ trở nên phai nhạt. 

Đã đến lúc chúng ta cần phải thay đổi, bởi ai cũng mong muốn rằng xã hội mình đang sống được tốt đẹp hơn, ai cũng muốn được dang tay giúp đỡ và nhận được tình yêu thương từ tất cả mọi người. Nhưng làm cách nào, động lực nào có thể giúp chúng ta hành động mạnh mẽ hơn để tạo ra được thế giới mong ước ấy?

Câu trả lời của đội ngũ LocaMos chính là LocaMeet - một ứng dụng nằm trong hệ sinh thái Marketing thế hệ mới được tạo ra với mục đích kéo mọi người sát lại gần nhau hơn, xóa bỏ khoảng cách giữa con người với con người.

LocaMeet - Bước đi đầu tiên trên chặng đường kiến tạo một xã hội gắn kết

LocaMeet là món quà mà LocaMos dành tặng đến những người đang mong muốn tìm lại những giá trị đích thực của cuộc sống. 

LocaMos với triết lý “Công nghệ vị Nhân sinh” của mình đang dần dần nỗ lực để mang mọi người trở lại với đời sống thực, kết nối nhiều hơn - tạo ra giá trị nhiều hơn.

LocaMeet là bước đi đầu tiên trong hành trình gắn kết để tạo nên giá trị cho xã hội

Khi sử dụng ứng dụng LocaMeet, người dùng không chỉ có được những cuộc gặp gỡ giá trị và chất lượng, đi kèm theo đó là những phần thưởng hấp dẫn dành cho tất cả mọi người.

Lợi ích mà LocaMeet mang lại cho cộng đồng

LocaMeet tạo ra những cuộc gặp gỡ để người dùng có thể kết nối với nhau bằng cách nào đây? 

Thứ nhất, mọi người ở mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề đều có thể dễ dàng kết nối với nhau qua nền tảng LocaMeet, giúp thói quen kết nối len lỏi vào mọi ngóc ngách đời sống của mọi người.

Thứ hai, với mỗi cuộc meet, người dùng sẽ nhận được nhiều giá trị hơn từ điểm thưởng LocaBonus và có thể quy đổi thành nhiều phần quà trong hệ sinh thái của LocaMos.

Đặc biệt, bạn càng tập trung để kết nối với người đối diện bao nhiêu, giá trị bạn nhận lại được sẽ càng nhiều bấy nhiêu. Đó có thể là:

  • Những  mối quan hệ chất lượng không phân biệt tuổi tác, giai cấp ngành nghề
  • Kỹ năng giao tiếp hằng ngày
  • Những bài học kinh nghiệm từ người đi trước

LocaMos cũng mong muốn có thể giúp đỡ các doanh nghiệp trên toàn quốc có thể phát triển mô hình kinh doanh từ hệ sinh thái này bằng những ứng dụng Marketing thế hệ mới.

Các doanh nghiệp sẽ có được tệp khách hàng ban đầu từ việc đăng ký ứng dụng LocaBiz - ứng dụng này sẽ cộng sinh cùng LocaMeet để thu hút khách hàng về cho doanh nghiệp.

Khi tham gia Meet ngoài thế giới thực, người dùng sẽ được khuyến khích di chuyển đến các địa điểm của doanh nghiệp sử dụng LocaBiz để sử dụng sản phẩm, dịch vụ và nhận được điểm thưởng, phần quà từ doanh nghiệp. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tối ưu được chi phí marketing và gia tăng được tệp khách hàng.

LocaMos chung tay cùng doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh

Ngoài ra, LocaMeet xin được gửi lời tri ân đến hơn 500.000 người dùng ứng dụng từ khi ra mắt cho đến nay. Trong tương lai xa hơn, LocaMos hy vọng vẫn có được sự chung tay của cả cộng đồng trong việc tạo ra giá trị to lớn cho xã hội.

Hãy lan tỏa ứng dụng này đến khắp nơi trên toàn quốc, mỗi bước đi của các bạn, đều có LocaMeet đi cùng, các bạn không cô đơn, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng nên một thế giới thật đáng sống! 
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: