LOCAMEET - ĐIỀU ĐẶC BIỆT ĐẾN TỪ SỰ KẾT NỐI
  • 07/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - ĐIỀU ĐẶC BIỆT ĐẾN TỪ SỰ KẾT NỐI

Đã bao lâu rồi bạn không với có một cuộc trò chuyện đúng nghĩa với những người trong gia đình ngoài những cuộc gọi vội vàng và những câu thăm hỏi “tượng trưng”? 

Đã bao lâu rồi những buổi họp lớp, cà phê với bạn bè của bạn không có tiếng cười nói mà chỉ còn sự im lặng và những khuôn mặt chăm chú nhìn vào màn hình điện thoại?

Đã bao lâu rồi bạn không thấy những đứa trẻ đòi cha mẹ kể chuyện, đòi nhổ tóc sâu đổi kẹo với ông bà mà thay vào đó là đòi xem điện thoại, TV?

Có thể thấy, không chỉ những đứa trẻ ham thích sự thú vị là say mê internet, mạng xã hội mà ngay cả những người lớn cũng ngày càng phụ thuộc, ỷ lại vào chúng. 

Thiếu kết nối thực - nỗi buồn của xã hội hiện đại

Nhắc đến cụm từ “mất kết nối”, có lẽ ai ai cũng liên tưởng ngay đến: mất kết nối wifi, mất sóng điện thoại… như một thói quen, để rồi giật mình nhận ra việc kết nối đã được mặc định sẽ gắn liền với các nền tảng “Online” trong suy nghĩ của mỗi người.

Công nghệ, mạng xã hội xuất hiện giúp xã hội ngày càng phát triển và văn minh hơn. Ban đầu, chính con người chúng ta tạo ra công nghệ để phục vụ sản xuất, tiết kiệm thời gian để dành cho những công việc tạo ra nhiều giá trị hơn như: giao tiếp, nghiên cứu, học tập… nhằm gia tăng thêm giá trị cho thế giới thực.

Nhưng dần dần, mọi thứ bắt đầu vượt quá tầm kiểm soát. Thế giới thực có gì, thế giới Online có đó và thậm chí còn hấp dẫn, thú vị hơn. Thay vì sử dụng mạng xã hội làm công cụ thúc đẩy, làm bước đệm để tạo ra những kết nối không giới hạn thì nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ lại biến thế giới Online thành lớp vỏ bọc, đắm chìm vào đó và cách ly với các kết nối xã hội. Giá trị được tạo ra trên thế giới thực ngày càng trở nên ít ỏi hơn, điều này đã trở thành “nỗi buồn” của xã hội hiện đại.

Nhiều bạn trẻ tập trung vào các nền tảng mạng xã hội hơn việc kết nối với bạn bè.
Với mong muốn xoa dịu nỗi buồn ấy, giúp công nghệ được thực hiện đúng chức năng, sứ mệnh của nó, đội ngũ LocaMos đã mất nhiều thời gian trăn trở để tìm ra cách giúp mọi người trong xã hội ngày càng gần nhau hơn và chủ động lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về sự kết nối trong mọi thời điểm. 

Đó chính là lý do ra đời của LocaMeet - một ứng dụng gặp gỡ thế hệ mới giải quyết sự thiếu kết nối trong cuộc sống.

LocaMeet - động lực tạo nên kết nối ngoài đời thực

Founder Quyết Vũ đã cho rằng: “Công nghệ phải giúp ích và phục vụ cho cộng đồng, làm giàu cho tất cả mọi người và làm thịnh vượng xã hội”. Từ quan điểm này, con đường LocaMos chọn là đưa công nghệ về với bản chất nguyên sơ khi được tạo ra, phục vụ vì con người - Công nghệ vị Nhân sinh - đây luôn là “kim chỉ nam” được đội ngũ phát triển của LocaMos hướng tới.

Đứng trước vấn nạn mất kết nối hiện nay, LocaMos lựa chọn đi ngược lại với nhiều công ty công nghệ trục lợi và theo đuổi triết lý “công nghệ vị nhân sinh”, từ đó cho ra đời các ứng dụng Marketing thế hệ mới với mong muốn tìm lại với cách mà chúng ta từng kết nối với nhau: đó là GẶP GỠ VÀ GIAO TIẾP, biến cuộc nói chuyện trở thành một loại gia vị không thể thiếu trong đời sống hằng ngày với ứng dụng LocaMeet.

LocaMeet giúp mọi người tạo nên những cuộc gặp chất lượng thật ngoài đời với chỉ 05 phút đặt điện thoại xuống và trò chuyện. Đây chính là cách mà LocaMeet tiếp cận với đại đa số người dùng ở mọi lứa tuổi, cả những người già vẫn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này.

Mọi người đến gần nhau hơn sau khi sử dụng LocaMeet.

Một cuộc gặp gỡ ngoài đời tưởng chừng đơn giản nhưng lại mang đến nhiều phần quà cho người dùng như điểm thưởng LocaBonus, quà tặng… LocaMos cũng tạo ra những NFT Địa điểm để khuyến khích người dùng đi tới Meet tại những địa điểm vật lý để sử dụng sản phẩm dịch vụ, giúp doanh nghiệp địa phương gia tăng trải nghiệm khách hàng và tăng doanh thu.

LocaMeet kéo mọi người lại gần nhau hơn nhờ kết nối không phân biệt ngành nghề, tuổi tác.

Đây vừa là cách giúp các doanh nghiệp tối ưu các chi phí marketing vừa thúc đẩy người dùng đóng góp cho sự nhộn nhịp cho các địa điểm này. Sau gần 5 tháng ra mắt, ứng dụng LocaMeet đã sở hữu cộng đồng người dùng vô cùng đông đảo.

Một lợi giới thiệu LocaMeet, một lượt Meet của bạn chính là sự khởi đầu đầy tốt đẹp cho chặng đường dài mà chúng tôi hướng đến, hãy đồng hành cùng LocaMos trên chặng đường này bằng cách tải ứng dụng LocaMeet ngay nhé!
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: