ĐƯA CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH SÁT LẠI GẦN NHAU HƠN NHỜ LOCAMEET
  • 22/052023
  • Bao Tuan Tran

ĐƯA CÁC MỐI QUAN HỆ TRONG GIA ĐÌNH SÁT LẠI GẦN NHAU HƠN NHỜ LOCAMEET

Giữa dòng nước chảy xiết mang tên “cuộc sống”, bạn có đang bỏ quên những mối quan hệ ngoài xã hội, hay gần hơn là những thành viên trong gia đình?

MỤC LỤC

1. LOCAMEET - Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CUỘC GẶP GỠ

2. MEET ĐỂ TẠO THÊM NHIỀU GIÁ TRỊ

LOCAMEET - Ý NGHĨA CỦA NHỮNG CUỘC GẶP GỠ 

Không có LocaMeet, chắc tôi sẽ không bao giờ biết hết mặt họ hàng!” - Đây chia sẻ vui mà LocaMos nhận được từ chị T, một thành viên của cộng đồng LocaMeet tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội sau khi được bạn cùng nhóm giới thiệu để Meet với chính anh họ của mình. Điều đặc biệt là: chị chưa từng biết mặt anh dù ở quê chị, hai nhà cách nhau chưa tới 10 km!

Bạn có nhận ra điều đặc biệt của câu chuyện này là gì không? Việc chúng ta đang quá vội vã lao theo những nếp sống hiện đại đã làm chúng ta quên mất những điều nhỏ bé giản đơn trong cuộc sống này, đó là sợi dây liên kết giữa các thành viên trong gia đình. 

Câu chuyện này đã phản ánh được một hồi chuông báo động trong cuộc sống hiện nay “THIẾU KẾT NỐI”, những khoảng trống thầm lặng đang dần len lỏi vào những mối quan hệ xung quanh ta, ngăn cách ta với sự tương tác giữa người với người. 

 

Ngồi gần nhau nhưng khoảng cách lại rất xa

Như nhà triết học Hy Lạp Aristotle đã từng nói “Man is by nature a social animal” với ý nghĩa “Con người là loài vật mang tính xã hội”. Vì vậy, TƯƠNG TÁC và GẶP GỠ là hai phạm trù giúp chúng ta dần quay lại với những mối qua hệ xã hội đã bị lãng quên kia, để tạo nên những giá trị thiết thực cho cuộc sống.

LocaMeet được sinh ra với mục đích gắn kết cộng đồng, thúc đẩy tương tác thực tế, mang đến cho tất cả mọi người trên toàn cầu những mối quan hệ chất lượng từ những cuộc gặp gỡ ngoài đời thực. 

Nếu bạn không chậm lại, ngắm nhìn thế giới và mọi người xung quanh, thì bạn sẽ dần sẽ dần cảm thấy bị lạc lõng giữa thế gian 8 tỷ người này - GẶP GỠ để thấy rằng trong cuộc sống này, điều đáng quý nhất là mối quan hệ được kết nối với nhau, giúp chúng ta hiểu và cảm thông nhiều hơn, tạo ra sợi dây gắn kết giữa người với người, từ đó tạo ra nhiều giá trị to lớn hơn trong cuộc sống.


MEET ĐỂ TẠO THÊM NHIỀU GIÁ TRỊ

LocaMeet không đơn giản là một ứng dụng gặp gỡ thế hệ mới, mà còn là viên gạch đặt nền móng đầu tiên được LocaMos làm tiền đề ra đời cho những ứng dụng khác nằm trong nền tảng Marketing thế hệ mới.

Mong muốn thực hiện Lý tưởng "khẳng định tên tuổi người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới", Founder Quyết Vũ của LocaMos quyết tâm xây dựng nền tảng hoạt động thế hệ mới, với mong muốn kết nối hàng trăm triệu người dùnghàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thực, góp phần giúp các doanh nghiệp Việt đứng vững trong hoạt động kinh doanh của mình, thúc đẩy nền kinh tế đất nước trở nên thịnh vượng.


Dùng LocaMeet là bạn đang góp phần giúp nền kinh tế địa phương phát triển, bởi LocaMeet đang cộng sinh với các ứng dụng, công cụ vị nhân sinh khác trong hệ sinh thái LocaMos như LocaBiz, LocaShop, LocaGift… để cung cấp nền tảng Marketing thế hệ mới cho doanh nghiệp.


LocaBiz là một công cụ nằm trong nền tảng Marketing thế hệ mới dành cho doanh nghiệp. LocaBiz giúp chủ doanh nghiệp thu hút khách hàng mới nhờ cộng sinh với ứng dụng LocaMeet bằng cách tặng điểm thưởng LocaBonus khi người dùng di chuyển đến các NFT địa điểm doanh nghiệp và trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại đó.

Việc này khuyến khích người dùng có động lực thực hiện các cuộc Meet tại các địa điểm thực tế của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp có được tệp khách hàng mới mà không phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo, Marketing trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Đây là lượng khách hàng thật mà LocaMeet tạo ra giúp các chủ doanh nghiệp không còn đau đầu vì bài toán chi nhiều nhưng không nhận thu hút được nhiều khách hàng thực tế.

LocaBiz đồng hành cũng doanh nghiệp trên mọi đoạn đường kinh doanh


LocaMos muốn gửi lời tri ân sâu sắc tới những thành viên của cộng đồng LocaMeet vì đã cùng chúng tôi lan tỏa giá trị tới cộng đồng. Mỗi lời mời lan tỏa app, giới thiệu sử dụng LocaMeet, LocaBiz… là bạn đang chung tay cùng chúng tôi kéo con người từ Online về với Offline và kiến tạo một xã hội gắn kết!


Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi và chia sẻ bài viết này để LocaMeet ngày càng tiến sâu vào cộng đồng, tạo ra nhiều giá trị hơn bạn nhé!

Bạn có thể lan tỏa LocaMeet bằng cách tải app tại đây: https://download.locameet.vn/ 

_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat 

 

 

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: