LOCAMEET - DÙNG CÔNG NGHỆ GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN CÔNG NGHỆ ĐẶT RA
  • 08/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - DÙNG CÔNG NGHỆ GIẢI QUYẾT BÀI TOÁN CÔNG NGHỆ ĐẶT RA

Tôi có một chị bạn đã có gia đình và đứa con tầm khoảng 3 tuổi. Chủ nhật tuần trước, tôi đến thăm nhà chị, thấy đứa bé khóc toáng lên và ngay lập tức được dỗ bằng cách đưa cho đứa bé một chiếc điện thoại. 

Có lẽ bạn cũng không lạ gì với những câu chuyện như vậy, dường như điều đó đã trở thành thói quen của các ông bố bà mẹ. 

Cuộc sống đang ngày càng bận rộn đã làm cho các ông bố bà mẹ gánh trên vai nhiều trách nhiệm về cơm áo gạo tiền. Công nghệ vì thế mà được tận dụng triệt để, thay thế cho những lời hát ru, những giờ chơi đùa cùng con… nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời.

Bởi về lâu dài, nó có thể trở thành một “vết rạn” trong mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái, gây ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ và tạo điều kiện cho vấn nạn nghiện Online ở các bạn trẻ ngày càng trở nên trầm trọng.

LocaMos mong muốn dùng chính công nghệ để giải quyết bài toán mà công nghệ đã đặt ra và giúp các ông bố, bà mẹ thoát khỏi nỗi lo về vấn nạn nghiện Online đang gây ảnh hưởng tới con cái của mình.

LocaMeet - Dùng “Công nghệ vị Nhân sinh” để giải quyết bài toán của thời đại

LocaMeet chính là ứng dụng đầu tiên được LocaMos tạo ra nhằm giải quyết bài toán cấp thiết này. 

Đi ngược lại với thuật toán của nhiều mạng xã hội hiện nay, LocaMeet khuyến khích người dùng bỏ chiếc điện thoại xuống, kết nối với nhau bằng cách gặp gỡ ngoài đời thực và xóa bỏ khoảng cách giữa người với người. 

Đối tượng người dùng đầu tiên mà ứng dụng nhắm tới là các bạn trẻ, bởi vì LocaMeet ra đời với mong muốn có thể giải quyết được vấn nạn nghiện online hiện nay, với đối tượng chính bị ảnh hưởng là các bạn học sinh sinh viên. 

Bên cạnh đó LocaMos cũng mong muốn có thể kết nối mọi đối tượng trong xã hội: từ các doanh nghiệp, hộ kinh doanh; từ người già đến trẻ nhỏ; từ bác bảo vệ đến anh shipper,... đều có thể tham gia vào hệ sinh thái LocaMos và góp phần gia tăng lợi ích cho cộng đồng xã hội.

LocaMeet phù hợp để sử dụng cho tất cả mọi người

LocaMeet - Từ giá trị nhỏ đến lợi ích to

Nhờ việc tạo ra động lực cho người dùng dựa trên nguyên lý VUI + QUYỀN LỢI, LocaMeet đã và đang giúp mọi người có động lực quay trở lại với thói quen kết nối, gặp gỡ khi xưa.

Mỗi lần kết nối với LocaMeet là một lần cộng đồng chung tay để kiến tạo giá trị thực, đó là giá trị của: 

  • Tinh thần gắn kết dân tộc
  • Những người bạn mới, những mối quan hệ chất lượng
  • Niềm vui, sự gắn kết 
  • Điểm thưởng LocaBonus và nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ LocaMos và các doanh nghiệp đối tác…

Những cuộc Meet đơn giản ngoài đời thực sẽ mang đến cho bạn những mối quan hệ chất lượng, bên cạnh đó còn mang lại những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp thông qua sự cộng sinh giữa LocaMeet và giải pháp LocaBiz dành riêng cho doanh nghiệp.

Rất nhiều người đã đến tham gia sự kiện của LocaMos để Meet và tìm hiểu về LocaBiz.

Các doanh nghiệp sử dụng LocaBiz sẽ được định vị và xuất hiện trên bản đồ số của ứng dụng LocaMeet. Nhờ đó mà người dùng LocaMeet được định hướng, dẫn dắt tới vị trí của doanh nghiệp một cách tự nhiên để thực hiện hoạt động Meet và sử dụng sản phẩm dịch vụ, trong khi doanh nghiệp chỉ phải bỏ ra 5 - 10% chi phí cho hoạt động Marketing so với thông thường. 

Ngược lại, cộng đồng người dùng của LocaMeet hưởng lợi từ LocaBiz qua việc: nhận điểm thưởng LocaBonus, các voucher, chính sách ưu đãi sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp; nhặt các vật phẩm, món quà bất ngờ do doanh nghiệp thả qua tính năng của LocaGift…

LocaMos xin chân thành cảm ơn các cá nhân, thành viên đã góp phần lan tỏa ứng dụng LocaMeet tới cộng đồng suốt thời gian qua. 

Hãy tiếp tục sát cánh cùng chúng tôi, cùng LocaMeet để tạo ra thêm những cuộc GẶP GỠ và mang lại giá trị cho xã hội!
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: