LOCAMEET - ĐỪNG ĐỂ SỰ TIỆN NGHI KHIẾN BẠN CÔ ĐƠN!
  • 08/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - ĐỪNG ĐỂ SỰ TIỆN NGHI KHIẾN BẠN CÔ ĐƠN!

“Đôi khi sự tiện ích của các mạng xã hội khiến anh quên hay thậm chí ngại việc giao lưu với bạn bè ở ngoài đời, đơn giản cũng vì suốt ngày gặp nhau qua mạng, qua video đã quen rồi.” - Chúng tôi đã nghe được chia sẻ này trong một cuộc khảo sát cộng đồng để giới thiệu về hệ sinh thái của LocaMos.

Đa số mọi người đều đã quen với việc kết nối Online, nhưng họ cũng thầm lo sợ bởi những kết nối đó cũng có thể dễ dàng bị cắt đứt ngay trên những nền tảng này và khó để mong đợi vào một mối quan hệ bền chặt. Giáo sư xã hội học Rebecca G.Adams đã chỉ ra ba điều kiện cần cho một mối quan hệ bền chặt là: sự gần gũi, lặp đi lặp lại và tương tác ngoài dự kiến.

Có khi nào bạn chợt nhận ra rằng, dù có nhiều mối quan hệ trên các mạng xã hội đến mấy, kết nối có nhanh chóng và tiện lợi đến mấy thì việc tìm được một người bạn để có thể thực sự sớt chia vẫn rất khó khăn? 

Nếu câu trả lời là có, thì bạn là một trong những người bị rơi vào tình trạng “cô đơn giữa đám đông” và cần được giúp đỡ để thoát khỏi sự lạc lõng đó.

Sử dụng LocaMeet để không còn cảm thấy lạc lõng!

Slogan của IBM - một tập đoàn công nghệ lớn tại Mỹ chính là: “Let's put smart to work”, có thể dịch là “Hãy dùng công nghệ thông minh”. Câu nói này kêu gọi đến cộng đồng hãy ngưng LẠM DỤNG những thiết bị công nghệ và khiến chúng làm chủ cuộc sống của mình.

LocaMos và đội ngũ các chuyên gia cũng đồng tình với điều đó và mong muốn sử dụng công nghệ để gắn kết mọi người trong cộng đồng, để không ai còn cảm thấy lạc lõng và thực hiện sứ mệnh “Kéo mọi người từ Online trở về Offline, giúp cuộc sống thực thú vị hơn - màu sắc hơn - giá trị hơn”. 

Và từ đó, LocaMeet ra đời như một lẽ đương nhiên để thu hút mọi người tạo ra những cuộc GẶP GỠ ngoài đời thực và mang thói quen kết nối quay trở lại.

Sức hút của những cuộc gặp gỡ, kết nối cùng với LocaMeet là không thể phủ nhận, đơn giản bởi đó không chỉ là một cuộc “chạm mặt” thông thường mà là những cuộc gặp gỡ thực sự giá trị - khi tất cả những đối tượng tham gia cuộc gặp gỡ đó đều đầu tư thời gian, nỗ lực và sự tập trung vào cuộc trò chuyện để cuối cùng tạo ra những giá trị đích thực.

  • Giá trị nằm ở những mối quan hệ mới, những người bạn mới
  • Giá trị của sự hiện diện, sẻ chia
  • Giá trị của điểm thưởng LocaBonus được tạo ra sau mỗi cuộc Meet
  • Giá trị của những quà tặng, vật phẩm từ các doanh nghiệp cộng tác với LocaMos mang đến
  • Giá trị của tinh thần gắn kết dân tộc…

Và còn nhiều hơn nữa những giá trị mà chỉ những người tham gia mới có thể có được cảm nhận rõ ràng nhất. Dường như mỗi cuộc Meet mới, mỗi sự kết nối mới cũng mở đường cho một giá trị mới khởi sinh.

Vun đắp mối quan hệ ngoài đời thực chính là đang xây dựng nên một cộng đồng gắn kết.

Hãy meet để giúp những trái tim của nền kinh tế nước nhà trở nên khỏe mạnh hơn!

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã khẳng định: “Doanh nghiệp là trái tim của nền kinh tế”, là nhân tố đóng góp quan trọng trong sự thịnh vượng của nền kinh tế. 

LocaMos cũng luôn có một mong mỏi lớn lao là giúp các doanh nghiệp Việt phát triển bền vững trong thời đại đổi mới và sáng tạo nhờ giải pháp Marketing Thế hệ mới LocaBiz. 

Nối tiếp thành công của LocaMeet, LocaMos đã tạo ra ứng dụng Marketing thế hệ mới LocaBiz dành cho các doanh nghiệp.

LocaMos khuyến khích cộng đồng người dùng LocaMeet gặp gỡ nhau tại các địa điểm của doanh nghiệp được hiển thị trên bản đồ số để trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ và nhận điểm thưởng LocaBonus, các phần quà, vật phẩm… Việc này giúp kéo một lượng lớn khách hàng về cho doanh nghiệp, tăng doanh thu trong khi tối ưu được chi phí marketing.

Hình ảnh khách hàng tới Meet tại doanh nghiệp sử dụng LocaBiz.

Hãy cùng chúng tôi lan tỏa Ứng dụng Kết nối Thế hệ mới LocaMeet và tham gia vào cộng đồng Meet để tạo giá trị cho chính bạn và cho xã hội!
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: