LOCAMEET - GẶP GỠ ĐỂ CÙNG LOCAMOS HIỆN THỰC “CÔNG NGHỆ VỊ NHÂN SINH”
 • 26/032023
 • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - GẶP GỠ ĐỂ CÙNG LOCAMOS HIỆN THỰC “CÔNG NGHỆ VỊ NHÂN SINH”

LocaMeet - ứng dụng Gặp gỡ Thế hệ mới nằm trong Nền tảng Marketing Thế hệ mới của LocaMos nhằm mục đích kéo con người từ Online về Offline.

1. Tại sao LocaMeet ra đời?

Theo thống kê, người dùng mạng xã hội dành từ 2,5 -3 giờ để lướt mạng xã hội. Đặc biệt các nghiên cứu, khảo sát còn chỉ ra rằng các bạn thanh thiếu niên đang dành hơn 7 giờ để sử dụng internet và hơn 4 giờ/ngày để lướt mạng xã hội. Dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội khiến chúng ta đang mất dần kết nối giữa cá nhân với cá nhân, có nguy cơ trở thành nạn nhân của mạng xã hội. Do vậy, bài toán đặt ra cho toàn thế giới đó chính là đưa con người quay trở lại thế giới thực bằng cách giao tiếp, tạo dựng các mối quan hệ và học hỏi từ chính những mối quan hệ đó.

Và đó cũng chính là lý do mà LocaMeet ra đời. LocaMeet là ứng dụng Gặp gỡ Thế hệ mới nằm trong Nền tảng Marketing Thế hệ mới của LocaMos nhằm thúc đẩy kéo con người đi ra ngoài và dần hình thành thói quen gặp gỡ, trò chuyện, kết bạn ở ngoài đời thực.

Để giải bài toàn trên, lời giải mà LocaMeet đưa ra đó là: Tạo ra một ứng dụng vừa VUI - vừa CÓ LỢI, để thay đổi thói quen “cầm điện thoại” thành thói quen “tay bắt mặt mừng” khi gặp một người bạn mới. Người dùng sẽ nhận thêm LỢI khi tự mình ra ngoài kết nối với những người khác.

Ưng dụng LocaMeet 2

2. Những giá trị mà LocaMeet mang lại cho người dùng và cho cộng đồng

Gặp gỡ để tạo thêm giá trị - những điểm THÊM khi sử dụng của LocaMeet không chỉ dành cho chính người dùng, mà còn quay trở lại góp phần xây dựng và phát triển xã hội.

Chúng ta lao động để tạo ra của cải vật chất và những giá trị khác về tinh thần. Vì thế, mọi giá trị trong cuộc đời khởi sinh khi có sự làm việc giữa người với người. Đó là lý do vì sao LocaMeet ra đời và mang trong mình sứ mệnh “giải quyết bài toán xã hội”.

Ứng dụng LocaMeet làm điều đó bằng cách tặng điểm thưởng cho người dùng khi họ ra ngoài và thiết lập các mối quan hệ. Những điểm thưởng từ LocaMeet này mang tính chất khích lệ người dùng, khiến họ thích thú và thêm động lực bước ra ngoài làm quen với những người bạn mới.

Ngoài ra, khi thực sự chú tâm, tập trung hoàn toàn vào cuộc “Meet” và người đối diện mình, bạn còn nhận được nhiều hơn thế. LocaMeet mang lại cho bạn cơ hội:

 • Có một người bạn mới: giúp bạn phát triển mình và chia sẻ lúc khó khăn
 • 05 phút rèn luyện kỹ năng giao tiếp - đây là một nhu cầu, kỹ năng cơ bản cần phải có của mỗi người trong xã hội
 • Bài học mới từ trải nghiệm của người khác - đây là cách tích lũy kinh nghiệm và trải nghiệm nhanh nhất, dễ nhất
 • Cơ hội mới từ chính những món quà LocaBonus mà hệ thống trao thưởng cho những lần Meet
 • Mở rộng mối quan hệ của mình từ chính mối quan hệ của người khác

Những giá trị này sẽ là một cấp số nhân khổng lồ nếu cả cộng đồng cùng chung tay tạo dựng hàng triệu phút Meet thực sự qua ứng dụng LocaMeet.

LocaMeet 1

3. LocaMeet - Nhiều lợi ích đó, nhưng ĐỪNG “DÙNG” NHẦM!

Để nhận được những giá trị từ LocaMeet, bạn chỉ có một cách là phải ra ngoài để gặp gỡ và kết nối thực sự với mọi người.

Nếu không thực tập trung các cuộc “Meet” và để tâm vào người giao tiếp cùng mình đồng nghĩa với việc chất lượng “Meet” thấp, bạn sẽ không thể nhận được các phần thưởng giá trị. Các thuật toán thông minh được thiết lập bởi đội ngũ các chuyên gia, cố vấn, kỹ sư công nghệ người Việt của LocaMos tại Mỹ và Việt Nam sẽ đo lường chất lượng cuộc gặp gỡ của người dùng ứng dụng LocaMeet thông qua:

 • Thời gian tương tác (Có đủ thời gian yêu cầu không?)
 • Mức độ tập trung khi tương tác (Bạn có sử dụng các ứng dụng khác không? Có đứng gần nhau không?...)
 • Tần suất gặp gỡ (Bạn có gặp lại đối phương sau một khoảng thời gian nhất định không?)
 • Địa điểm gặp gỡ (Bạn có gặp đối phương ở địa điểm có NFT/LocaBuiding không?)
 • Tài khoản của bạn và đối phương đã được hệ thống xác nhận KYC thành công chưa?

Bạn đã sẵn sàng cùng LocaMeet tạo nên một xã hội gắn kết ngay từ hôm nay chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng thì còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng LocaMeet tại link để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực và giới thiệu cho bạn bè của mình.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: