LOCAMEET - KẾT NỐI ÍT HƠN NHƯNG ĐƯỢC NHIỀU HƠN
  • 26/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - KẾT NỐI ÍT HƠN NHƯNG ĐƯỢC NHIỀU HƠN

LocaMeet là một ứng dụng công nghệ được ra đời nhằm mục đích kết nối và tạo dựng mối quan hệ ở ngoài đời thực.

1. LocaMeet - Giải quyết vấn đề thiếu kết nối trong xã hội

THIẾU KẾT NỐI là nguyên nhân thường xuyên gây ra những hiểu lầm, sai sót dẫn đến thất bại trong công việc, mối quan hệ cũng như đời sống thường nhật của mỗi người. Mỗi người chỉ có 24h một ngày và khả năng giới hạn, nhưng sự thành công trong cuộc sống đòi hỏi phải bỏ ra NHIỀU HƠN thế. Đó là lý do chúng ta PHẢI KẾT NỐI để cùng làm việc, cùng tạo ra giá trị và cùng thắng.

Trong thế giới hiện đại, sự kết nối đó cần được công nghệ trợ giúp để đạt được hiệu quả, an toàn và bền vững hơn. Nhưng thực tế lại cho thấy, một bộ phận lớn người dùng đã “lãng quên” điều đó và bị lôi kéo bởi những thuật toán “gây nghiện”, đánh mất dần kết nối với cộng đồng.

Đã đến lúc chúng ta nhìn lại, sử dụng công nghệ một cách THÔNG MINH và ĐÚNG MỤC ĐÍCH! LocaMos thấu hiểu điều đó và muốn hành động để hiện thực hóa sứ mệnh thúc đẩy TƯƠNG TÁC XÃ HỘI tại thế giới THỰC TẾ, kéo con người từ Online trở về với Offline thông qua ứng dụng LocaMeet.

Chính vì vậy, ứng dụng Gặp gỡ Thế hệ mới - LocaMeet đã được ra đời để giải quyết bài toán thiếu kết nối mà xã hội đang gặp phải.

2. LocaMeet - Kết nối ít hơn nhưng được nhiều hơn

LocaMos mong muốn mỗi người thực sự hài lòng trong các kết nối của mình, không phải sự kết nối hời hợt có thể bị “cắt đứt” bất cứ lúc nào qua các kênh online, mà thay vào đó là KẾT NỐI CHẤT LƯỢNG, mang lại LỢI ÍCH THIẾT THỰC trong cuộc sống.

Chính vì lý do đó, ứng dụng LocaMeet đã được ra đời giúp mọi người kết nối “ít hơn nhưng nhiều hơn”. Ít hơn bởi chúng ta sẽ bỏ qua rất nhiều khoảnh khắc kết nối hời hợt, thay vào đó là KẾT NỐI THỰC và đo lường được chất lượng nhờ LocaBonus. LocaBonus - điểm thưởng mà LocaMeet dành tặng cho những kết nối thành công ngoài đời thực, nó đại diện cho GIÁ TRỊ CỦA SỰ GẮN KẾT, giúp ai cũng thỏa mãn được nhu cầu kết nối theo cách riêng, đồng thời nhận được lợi ích từ chính điều đó.

3. LocaMeet - Động lực đặt điện thoại xuống để nhận được nhiều hơn

LocaMeet với 02 lượt Meet/ngày cùng điểm thưởng LocaBonus chính là động lực để chúng ta sẵn sàng bước ra ngoài, đặt điện thoại xuống và chú tâm vào cuộc trò chuyện với những người đối diện.

Khi đặt điện thoại xuống và kết nối qua LocaMeet:

  • Tạo nên cuộc trò chuyện đúng nghĩa, chất lượng;
  • Có được một người bạn thực sự ở ngoài đời thực;
  • Luyện tập thói quen “rời xa” điện thoại;
  • Nhận điểm thưởng LocaBonus dùng/quy đổi trong hệ sinh thái của LocaMos.

Từng giây, từng phút trong mọi cuộc trò chuyện đều rất đáng để trân quý. Đặt điện thoại xuống và kết nối qua LocaMeet mỗi ngày chính là bạn đang góp sức vào 10 triệu phút Meet cùng cộng đồng. Đó cũng chính là 10 triệu phút GIÁ TRỊ để tập trung hoàn toàn vào cuộc nói chuyện của mình với mọi người xung quanh.

Bạn đã sẵn sàng cùng LocaMeet tạo nên một xã hội gắn kết ngay từ hôm nay chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng thì còn chần chừ gì mà không tải ứng dụng LocaMeet tại link để cùng kết nối những mối quan hệ chất lượng ở ngoài đời thực và giới thiệu cho bạn bè của mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: