LOCAMEET - LAN TỎA VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG BẰNG CÔNG NGHỆ VỊ NHÂN SINH
  • 08/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - LAN TỎA VĂN HÓA CỘNG ĐỒNG BẰNG CÔNG NGHỆ VỊ NHÂN SINH

Sau hơn bốn tháng kể từ ngày ra mắt, ứng dụng Kết nối Thế hệ mới LocaMeet không chỉ trở nên phổ biến trong cộng đồng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước mà còn vươn tới nhiều xã, huyện thuộc vùng sâu vùng xa nhờ sự giới thiệu, lan tỏa của các thành viên trong cộng đồng.

Đây là những minh chứng rõ nhất cho tiềm năng của ứng dụng này trong việc hiện thực hóa ước mơ gắn kết cộng đồng bằng “Công nghệ vị nhân sinh” của LocaMos. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn lý do LocaMeet có thể đạt được thành công này! 

LocaMeet - Công nghệ bình dân hóa cho tất cả mọi người

Ở những vùng quê xa, đa số bà con vẫn chưa được tiếp xúc nhiều với công nghệ, đặc biệt là chưa biết tận dụng chúng trong việc phát triển cộng đồng, giữ gìn và quảng bá các nét đẹp của dân tộc mình. Đó sẽ là điều rất đáng tiếc, đặc biệt là vào thời điểm công nghệ nói chung đang phát triển nhanh như vũ bão giống ngày nay.

Trong suốt quá trình nghiên cứu và phát triển, Founder Quyết Vũ đã tìm hiểu thị trường, tâm lý người dùng cũng như là văn hóa từng vùng miền. Từ đó cùng với đội ngũ tạo ra ứng dụng LocaMeet từ các thuật toán nhân văn và vô cùng đơn giản, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng, để có thể len lỏi đến mọi ngóc ngách trong đời sống thường nhật.

Chúng tôi luôn tin rằng, việc giúp đỡ để cộng đồng hiểu và sử dụng công nghệ để “vị nhân sinh” cũng như kết nối các dân tộc anh em trên mọi miền Tổ quốc là nhiệm vụ không của riêng ai, và đây cũng sẽ là cơ hội giúp LocaMeet phát huy được thế mạnh của mình.

LocaMeet bình dân hóa công nghệ để mọi người dù già trẻ đều sử dụng được

LocaMeet - Góp phần gìn giữ và quảng bá nét đẹp văn hóa

Một xã hội có thể phát triển văn minh sẽ là nơi không có ai bị bỏ lại phía sau, bởi tất cả mọi người đều được hội nhập với thế giới dù ở bất cứ nơi đâu, LocaMeet chính là công cụ được kỳ vọng có thể giúp chúng ta thực hiện được điều đó dễ dàng hơn. 

Khi mọi người sử dụng LocaMeet để kết nối với nhau, sự ngăn cách giữa văn hóa của các vùng miền sẽ dần được xóa bỏ, qua đó mọi người càng có cơ hội để hiểu thêm về phong tục tập quán của từng địa phương nơi mình đặt chân đến.

LocaMeet sẽ giúp kết nối các thành viên trong cộng đồng, kết nối làng bản với làng bản, người bản địa với khách du lịch đến khám phá... bằng cách thu hút người dùng đến địa điểm ngoài đời thực để cùng gặp gỡ, trò chuyện và tạo ra giá trị chỉ với vài bước đơn giản: 

  • Khi gặp gỡ, hai người dùng sẽ cùng mở ứng dụng LocaMeet, quét QR Code trên điện thoại để kết nối. Tất cả những gì chúng ta cần làm tiếp theo là đặt điện thoại xuống để thực sự trò chuyện với nhau; 

Đây là thời điểm sự giao thoa giữa các nền văn hóa được thể hiện ra, để mọi người không chỉ cảm nhận rõ hơn về không gian mà còn cảm nhận được thêm những nét đẹp về con người bản địa.

  • Khi điện thoại thông báo kết thúc cuộc Meet, hai người sẽ cùng chụp một tấm ảnh kỷ niệm và xác nhận để chờ nhận được điểm thưởng LocaBonus;

Đây có thể là kết nối khởi đầu cho những buổi sinh hoạt cộng đồng, giúp nét văn hóa từ ngàn đời xưa thêm vững bền, thu hút thêm khách du lịch tới những địa điểm tham quan đặc sắc trong buôn làng, từ đó hòa nhập tốt hơn với cuộc sống hiện đại trong khi bản sắc dân tộc cũng không bị “hòa tan”.

Ngoài điểm thưởng LocaBonus có giá trị thực, người dùng còn có thể nhặt được vật phẩm, quà tặng, voucher ưu đãi… do các doanh nghiệp địa phương cộng tác với LocaMos thả qua tính năng nhặt vật phẩm của LocaMeet. Đây cũng là cách để giúp kinh tế địa phương thêm phát triển.

LocaMeet giúp kết nối cộng đồng trên mọi vùng miền.

Nhờ những hành động gặp gỡ đó, mỗi cá nhân chúng ta đều đang góp phần quảng bá nét đẹp văn hóa tại mỗi vùng miền. LocaMeet sẽ giúp làng xã, thành phố thêm nhộn nhịp, biến các địa phương trở thành địa điểm sầm uất thu hút khách du lịch. 

Sự giao lưu văn hóa chính là sợi dây kết nối các dân tộc anh em trong cùng một quốc gia. Vì vậy, sợi dây này nên được gìn giữ và liên tục gia cố sao cho bền chắc hơn. Trong quá trình đó, chúng tôi hy vọng LocaMeet sẽ có thể mang lại sự đột phá bởi khả năng kết nối cộng đồng tuyệt vời của mình. 

LocaMos xin gửi lời tri ân chân thành tới những thành viên của cộng đồng LocaMeet đã và đang không quản ngại khó khăn để cùng chúng tôi lan tỏa ứng dụng này. Các bạn chính là những nhân tố quan trọng sẽ dẫn dắt cộng đồng tới một tương lai gắn kết và tốt đẹp hơn. 
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: