LOCAMEET- MANG CÔNG NGHỆ “BÌNH DÂN HÓA” TỚI CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
  • 02/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET- MANG CÔNG NGHỆ “BÌNH DÂN HÓA” TỚI CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi: Tại sao các nhà khoa học lại tốn không biết bao nhiêu chất xám để phát tín hiệu, tìm kiếm “lời hồi đáp” từ những người bạn ở nơi tinh cầu khác hay không?

Đó là bởi, từ khi sinh ra con người đã có khao khát được tìm hiểu về vạn vật. Khi còn là trẻ nhỏ, chúng ta đã tò mò về mọi thứ xung quanh, điều này sẽ không thay đổi khi lớn lên nếu ai cũng có đủ điều kiện để tìm tòi và khám phá.

Các thành tựu của công nghệ trong thời đại ngày nay đã giúp con người chạm được tới đỉnh cao của của ước mơ kết nối và khám phá tế giới. Nhờ công nghệ, chúng ta đã có đủ cơ sở để hy vọng về những mối quan hệ nằm ngoài vũ trụ. Không nói đâu xa, chỉ khoảng hơn một tháng trước đây, sự kiện thử tên lửa của SpaceX - công ty được thành lập bởi tỷ phú Elon Musk đã đánh một dấu mốc quan trọng trong ước mơ đưa con người lên mặt trăng để sinh sống và làm việc lâu dài.

Nhưng dường như chính những điều ấy lại làm chúng ta quên mất: bên cạnh những nỗ lực kết nối với vũ trụ thì nỗ lực để kết nối con người với con người, con người với chính Trái Đất mà chúng ta đang sống cũng quan trọng không kém. Đó vốn là điều ai cũng cần phải làm để có thể sống hạnh phúc và thuận theo tự nhiên.

Rất nhiều quốc gia đang phải đối mặt với những vấn nạn nghiện Online, sự thu mình, vô cảm và những cộng đồng với sự liên kết lỏng lẻo, rời rạc. Đối với những vấn đề có quy mô quốc gia, toàn cầu như vậy, chúng ta không thể giải quyết tốt nếu thiếu đi sức mạnh của công nghệ. 

Nhưng sử dụng công nghệ như thế nào mới là việc đáng nói. Với đội ngũ LocaMos, điều mấu chốt và quan trọng nhất chính là tìm cách: “bình dân hóa công nghệ”. Không tìm kiếm những phát minh quá to lớn, không cần phổ cập những công nghệ mang tầm vũ trụ, ngay lúc này, xã hội đang cần một thứ công nghệ đơn giản, hữu dụng để có thể len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống và gắn kết con người ở mọi lứa tuổi, ngành nghề.

Đó cũng là lý do Ứng dụng kết nối thế hệ mới LocaMeet ra đời. LocaMeet sẽ giúp chúng ta tìm lại niềm hạnh phúc từ những kết nối hết sức giản đơn trong cuộc sống. 

LocaMeet - Bình dân hóa công nghệ để phục vụ cho tất cả mọi người

LocaMos mong muốn mang đến cho cộng đồng một công cụ đơn giản, tiện dụng để tạo động lực cho sự kết nối, bởi chúng tôi thấu hiểu sâu sắc những giá trị của chúng trong việc kiến tạo nên sức mạnh cộng đồng. Đó phải là công cụ có thể sử dụng cho mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi, trình độ, ngành nghề… chứ không dành riêng cho những ai am hiểu về công nghệ.

LocaMeet giúp tất cả mọi người đều có thể tận dụng công nghệ để kết nối

LocaMeet chính là một ứng dụng được tạo ra với mục đích như vậy - “bình dân hóa” công nghệ dành cho tất cả mọi người, để ai cũng có thể sử dụng và kết nối tại các địa điểm thực để tạo ra giá trị.

Với sứ mệnh “kéo người dùng từ Online về với Offline, giúp thế giới thực trở nên màu sắc, thú vị và giá trị hơn”, LocaMeet thu hút người dùng đến các địa điểm ngoài đời thực để cùng kết nối chỉ với vài bước đơn giản: 

 

  • Khi gặp gỡ, hai người dùng sẽ cùng mở ứng dụng LocaMeet, quét QR Code trên điện thoại để kết nối. Tất cả những gì chúng ta cần làm tiếp theo là đặt điện thoại xuống để thực sự trò chuyện với nhau; 
  • Khi điện thoại thông báo kết thúc cuộc Meet, hai người sẽ cùng chụp một tấm ảnh kỷ niệm và xác nhận để chờ nhận được điểm thưởng LocaBonus;

Không chỉ đơn giản là những cuộc gặp mặt thông thường, LocaMeet còn giúp người dùng cảm nhận được thành quả đặc biệt từ sự kết nối thông qua tính năng thả quà - nhặt vật phẩm, giúp cuộc gặp gỡ thêm vui vẻ và trân quý.

LocaMeet - Hạnh phúc nằm trong những kết nối đơn giản nhất

LocaMos thực hiện bình dân hóa công nghệ vì mong muốn gia tăng sức mạnh cộng đồng và cũng vì chúng tôi hiểu, kết nối sẽ giúp mọi người tìm thấy hạnh phúc trong những điều giản đơn nhất.

Con người từ khi sinh ra đã mang bản chất của một sinh vật xã hội, thuộc về một cộng đồng xã hội với những kết nối không thể tách rời với thiên nhiên và những người xung quanh.

Nhưng sự lạm dụng mạng xã hội, sự cuốn hút của thế giới online, vòng lặp hối hả của cuộc sống đang làm chúng ta dần quên đi những kết nối đời thường giản dị ấy. LocaMeet sẽ giúp bạn bước chậm lại, cảm nhận mọi thứ xung quanh để bạn cảm nhận được nhiều hơn hạnh phúc đang tồn tại trong mỗi đối tượng xung quanh mình.

Mỗi ngày, bạn hãy dành vài giờ để đặt chiếc điện thoại, laptop của mình xuống và cùng với LocaMeet ra ngoài gặp gỡ, kết nối với những người xung quanh, chia sẻ với nhau những câu chuyện thật ngoài đời. Những điều này sẽ giúp chúng ta nhận ra giá trị to lớn từ những điều nhỏ bé trong cuộc sống, giúp sợi dây gắn kết trở nên bền chặt hơn theo thời gian.

LocaMeet mang đến hạnh phúc từ những cuộc gặp gỡ đơn giản trong cuộc sống

Sự kết nối luôn ẩn chứa những giá trị to lớn về mặt tinh thần, giúp chúng ta tiến gần hơn tới cuộc sống hạnh phúc và là điểm tựa để không ai còn cảm thấy cô đơn lạc lõng giữa cuộc đời này.

Hãy để LocaMeet mang công nghệ bình dân hóa giúp bạn kết nối để lắng nghe và cảm nhận mọi điều tốt đẹp của cuộc sống cũng như tái thiết lại những mối quan hệ đã lãng quên bấy lâu nay!

_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: