RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH THẾ HỆ VỚI LOCAMEET
  • 29/052023
  • Bao Tuan Tran

RÚT NGẮN KHOẢNG CÁCH THẾ HỆ VỚI LOCAMEET

Mỗi thế hệ được sinh ra ở một thời đại khác nhau, chịu ảnh hưởng bởi nếp sống, hệ tư tưởng và cách giáo dục khác nhau. Bởi vậy, chúng ta thường không thấy khó hiểu khi các bạn trẻ   không tìm được tiếng nói chung với thế hệ ông bà, cha mẹ. 

Công nghệ càng phát triển, những mạng xã hội mới càng xuất hiện nhiều thì những khoảng cách vô hình ấy dường như cũng lớn dần lên trong xã hội, làm phai nhạt mối quan hệ giữa người với người. 

Thay vì cố gắng giao tiếp để được hiểu và cảm thông, phần lớn mọi người đang chọn cách im lặng, thu mình trong không gian riêng hay đắm chìm vào thế giới Online - nơi họ được tự do thể hiện cái tôi của bản thân. Điều này làm cho việc trò chuyện và chia sẻ của mỗi cá nhân  dần trở nên khó khăn, “khan hiếm” hơn bao giờ hết. 

Và tất nhiên, nếu cứ tiếp tục như vậy thì không những khoảng cách thế hệ sẽ gia tăng mà chúng ta còn bỏ phí những tri thức, kinh nghiệm quý giá khi thế hệ đi trước không thể truyền thừa cho những thế hệ sau. Liệu chúng ta có thể tìm ra giải pháp nào đó để khắc phục tình trạng này hay đành phó mặc cho nó tiếp tục diễn ra?

LocaMos đã lựa chọn hành động để có thể chung tay cùng cộng đồng giải quyết vấn đề này, đó cũng là lý do để chúng tôi tạo ra Ứng dụng kết nối thế hệ mới - LocaMeet.

LocaMeet - Khi không còn những khoảng cách vô hình giữa các thế hệ

“Tôi từng nghe người ta nói: "Thế hệ nào cũng cho rằng mình sáng suốt hơn thế hệ đi sau và thông minh hơn thế hệ đi trước" - đó có lẽ là suy nghĩ khiến cho các lứa tuổi càng thêm khoảng cách.

Nhưng theo tôi thì khoảng cách thế hệ không thực sự xa vạn dặm như vậy nếu chúng ta có cách để kết nối mọi người ở mọi lứa tuổi, giúp ai cũng lắng nghe và gạn lọc được những gì tốt đẹp nhất của thế hệ mình truyền cho những thế hệ khác. Đó cũng là lý do tôi sử dụng LocaMeet, tôi tin đây chính là công cụ mà xã hội đang cần."

Đây là một trong rất nhiều ý kiến mà đội ngũ phát triển LocaMeet nhận được từ người dùng và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình gắn kết cộng đồng của mình.

Những khoảng cách vô hình vẫn tồn tại cho dù mọi người đang ngồi rất gần nhau.

Nền tảng của xã hội chính là gia đình, và mỗi gia đình đều cần có sợi dây gắn kết chính là sự chia sẻ và thấu hiểu. LocaMos sẽ giúp sợi dây này bền chắc hơn nhờ ứng dụng LocaMeet, bằng cách giúp mỗi người tiết chế và kiểm soát thời gian dành cho thế giới ảo và mở lòng đón nhận những điều tuyệt vời ngoài thế giới thực. 

LocaMeet giúp mỗi thế hệ đều ý thức được mong muốn kết nối đang hiện hữu bên trong bản thân mình, từ đó xóa bỏ những khoảng không vô hình để gần gũi với nhau hơn.

Sự kết nối bắt đầu từ sự lắng nghe. Bởi vì chỉ có lắng nghe, chúng ta mới có thể thấu hiểu được người khác và ngược lại, đây chính là cốt lõi của mọi mối quan hệ. Chỉ bằng cách cho đi giá trị và sự yêu thương của bản thân một cách chân thành nhất, lúc này bạn mới có thể dễ dàng kết nối với những người xung quanh, rút ngắn khoảng cách và trở nên giàu có về các mối quan hệ trong cuộc sống.

Trong tiếng Nhật có một câu thành ngữ rất hay như thế này: “Ichigo ichie” - có thể dịch ra là Nhất kỳ, nhất hội - mỗi cuộc gặp gỡ đều đáng quý bởi nó không xảy ra lần thứ hai, chúng ta có thể gặp một ai đó nhiều lần nhưng không phải lần nào cũng giống nhau.

Mỗi lần gặp gỡ lại là một lần những giá trị mới mẻ được tạo ra - đó mới là một mối quan hệ giá trị và LocaMeet, chúng ta không còn những kết nối mang tính “hình thức” mà sẽ là những kết nối chất lượng, được đánh giá, đo lường để trao lại giá trị xứng đáng cho tất cả mọi người. 

Ai cũng có thể nhận được giá trị từ những cuộc gặp gỡ thực tế với LocaMeet 

LocaMeet giúp mọi thế hệ không còn khoảng cách 

LocaMeet giúp mọi người biết đặt điện thoại xuống đúng lúc để có những cuộc trò chuyện chất lượng thực sự. Với công thức VUI + QUYỀN LỢI, người dùng sẽ có thêm động lực để kết nối và nhận được:

  • Những người bạn mới, mối quan hệ mới vượt tuổi tác, thời gian và địa lý
  • Công cụ đo lường, đánh giá chất lượng cuộc trò chuyện của chính mình
  • Điểm thưởng LocaBonus, quà tặng, vật phẩm có giá trị thực…

Và hơn thế nữa, người dùng sẽ nhận được niềm vui, sự bất ngờ trong mỗi lần gặp gỡ. Bởi mỗi cuộc gặp luôn là một bài học mới, một phần quà mới để chúng ta thêm thấu hiểu những người xung quanh. 

Không có khoảng cách nào là quá xa, hãy đồng hành và lan tỏa ứng dụng LocaMeet tới mọi người để tất cả chúng ta được đến gần nhau hơn!

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: