LOCAMEET - TÌM LẠI THÓI QUEN GẮN KẾT TỪNG LÃNG QUÊN
  • 01/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - TÌM LẠI THÓI QUEN GẮN KẾT TỪNG LÃNG QUÊN

Bạn có thường hồi tưởng lại những kỷ niệm thời thơ bé của mình không? 

Đó là những “thước phim” cũ kỹ mà đến bây giờ có thể bạn không bắt gặp lại nữa: hình ảnh đám trẻ nô đùa sau mỗi giờ cơm, các cụ ông đánh cờ xơi nước và nói về chuyện đời… hay hình ảnh mỗi khi nhà bị ngắt điện, lũ trẻ lại vòi vĩnh đòi bà kể chuyện xưa cho chúng nghe.

Những kỷ niệm đẹp này dường như đang bị mai một theo thời gian, thay vào đó là những khoảng trống vô hình khi ta ngày càng lớn. Cuộc sống xô bồ và áp lực làm mọi người dần quên đi những nét đẹp khi xưa ấy. Dường như chúng ta đã đánh rơi sự gắn kết của bản thân đối với mọi người xung quanh, điều đó thật đáng tiếc. 

Nhưng mọi chuyện sẽ sớm thay đổi, bởi LocaMos đã quyết tâm thay đổi điều đó bằng các ứng dụng công nghệ vị nhân sinh - mà điển hình là Ứng dụng Kết nối Thế hệ mới LocaMeet!

LocaMeet - Làm sống dậy một nét đẹp bị lãng quên

Xã hội ngày càng phát triển, chúng ta càng có nhiều công cụ để kết nối với mọi người xung quanh. Những mối quan hệ trong thế giới Online, trên các mạng xã hội được thiết lập một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần một cú nhấp chuột ta lại có thêm những người bạn mới.

Nhưng mặt trái của những cách thức ấy là khiến cho việc kết nối và ngắt kết nối đều dễ dàng như nhau, đơn giản bởi chúng không thúc đẩy con người có được sự tương tác, gắn kết trong thế giới thực tế. 

LocaMeet muốn giải quyết điều đó bằng cách kéo mọi người từ Online ra Offline để trải nghiệm, gặp gỡ trong thế giới thực, tạo ra thói quen kết nối để từ đó mang những nét đẹp của cuộc sống khi xưa quay trở lại.

LocaMeet giúp hâm nóng những mối quan hệ xung quanh

Sự gắn kết đôi khi đơn giản đến từ những nụ cười, những cái tay bắt mặt mừng, hay những cuộc trò chuyện nho nhỏ cũng đủ làm ta cảm thấy vô cùng dễ chịu và bình yên giữa cuộc sống vội vã này. 

Qua đó, chúng ta có thể làm mới những mối quan hệ đã cũ, làm quen thêm những mối quan hệ mới và khi nhìn lại, những kỷ niệm đẹp này góp phần giúp cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

LocaMeet thực hiện điều đó như thế nào?

LocaMeet giúp mọi người cảm nhận được niềm vui từ những cuộc gặp gỡ giống như thời thơ bé nhờ việc tạo ra động lực cho người dùng dựa trên nguyên lý VUI + QUYỀN LỢI, từ đó giúp mọi người xây dựng lại thói quen kết nối và tạo ra những giá trị thực cho xã hội.

Mỗi lần kết nối với LocaMeet là một lần cộng đồng chung tay để kiến tạo giá trị thực, đó là giá trị của: 

  • Những người bạn mới, những mối quan hệ chất lượng
  • Niềm vui, sự gắn kết 
  • Điểm thưởng LocaBonus và nhiều phần quà hấp dẫn khác đến từ LocaMos và các doanh nghiệp đối tác…

Cộng sinh với các ứng dụng, công cụ khác trong hệ sinh thái LocaMos như: LocaBiz, LocaGift, LocaShop… LocaMeet đã và đang tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc giải bài toán gắn kết cộng đồng, giảm bớt vấn nạn nghiện Online và kiến tạo giá trị xã hội.

LocaMeet giúp bạn cởi mở hơn để kết nối với mọi người xung quanh

LocaMeet giúp bạn dành nhiều thời gian hơn cho thế giới thực để xây dựng lại các mối quan hệ trong cuộc sống thay vì chỉ chăm chú lướt mạng xã hội. 

Không còn những mối quan hệ hời hợt nữa, bởi LocaMeet sẽ đánh giá chất lượng của cuộc gặp gỡ đến đâu. Bạn càng tập trung, chất lượng của các cuộc gặp gỡ càng cao, những giá trị được nhận lại sẽ càng nhiều và mối quan hệ sẽ càng thêm bền chặt. 

Những cuộc gặp gỡ sẽ dần tăng lên khi mọi người đã ý thức được tầm quan trọng của sự gắn kết. Từ khi ra mắt ứng dụng đến nay, LocaMeet đã ghi nhận hơn 10 triệu phút Meet, một con số ấn tượng giúp tạo ra hơn 400.000 cuộc gặp sau khi tải app.

Sự lan tỏa và ủng hộ của cộng đồng người dùng đang tiếp thêm sức mạnh để LocaMos cho ra mắt những ứng dụng “vị nhân sinh” tiếp theo. 

Bạn đã sẵn sàng để kết nối, xây dựng lại những mối quan hệ xung quanh chưa? Nếu đã sẵn sàng hãy cùng LocaMeet biến mỗi cuộc gặp thành một trải nghiệm vui vẻ trong cuộc sống của bạn nhé!

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: