LOCAMEET - KẾT NỐI TRIỆU THẾ HỆ VIỆT NAM
  • 25/052023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - KẾT NỐI TRIỆU THẾ HỆ VIỆT NAM

MỤC LỤC

1. LocaMeet - Kiến tạo một xã hội gắn kết

2. LocaMeet - Tối đa hóa giá trị với hệ sinh thái ứng dụng LocaMos

3. Sử dụng LocaMeet như thế nào?

“Vì sao tôi phải làm?” - Đó là câu hỏi đã giúp những chiếc Iphone được ra đời và thuyết phục hàng triệu người dùng phải sử dụng nó như một món đồ thiết yếu. Tại sao Apple có thể làm được điều này?

Đó là bởi Steve Jobs đã tuân theo nguyên lý bất biến để tạo ra một sản phẩm giá trị: sản phẩm có giá trị phải là những sản phẩm, giải pháp có khả năng giải quyết những vấn đề, nhu cầu của người dùng khi họ thậm chí chưa nhận ra và giúp cuộc đời của họ trở nên đáng sống hơn.

Ông biết chắc khách hàng sẽ thực sự cần đến Iphone - một thiết bị tiện lợi giúp chúng ta tiết kiệm vô khối thời gian, tương tự như một chiếc laptop thu nhỏ. Trả lời được câu hỏi “Vì sao tôi phải làm?”, ông cũng đồng thời trả lời cho khách hàng câu hỏi “Vì sao tôi phải dùng?” trước cả khi họ kịp thắc mắc.

Đó là cách “nghĩ khác” để thành công của các công ty danh tiếng, họ tìm kiếm các sản phẩm giải quyết được vấn đề của người dùng thay vì tạo ra các sản phẩm vô thưởng vô phạt theo ý mình rồi “dúi vào tay” người dùng.
-------------------------
Cũng ở vị thế của một công ty công nghệ, thì “kéo con người từ Online về với Offline, giúp cuộc sống thực thú vị hơn – màu sắc hơn – giá trị hơn” lại mới là sứ mệnh và đáp án của LocaMos chọn để trả lời cho câu hỏi “Vì sao tôi phải làm”.

Đứng trước vấn nạn nghiện Online và những thế hệ mất kết nối với xã hội mà cộng đồng trên toàn cầu đang phải đối mặt, Founder Quyết Vũ - người sáng lập LocaMos đang phát triển các ứng dụng “công nghệ vị nhân sinh” với mong muốn mang thói quen giao tiếp thực tế quay trở lại, giúp thế giới thực trở thành một nơi giá trị và đáng sống. 

LocaMeet chính là “ứng dụng ngược” và cũng là ứng dụng đầu tiên được LocaMos tạo ra để hiện thực hóa sứ mệnh, mong muốn đó. 

Trước và sau khi dùng LocaMeet

LocaMeet - Kiến tạo một xã hội gắn kết

LocaMeet là Ứng dụng Gặp gỡ Thế hệ mới, ra đời nhằm hiện thực hóa sứ mệnh gắn kết cộng đồng, mang thói quen kết nối quay trở lại, bởi vậy mà thúc đẩy người dùng có những kết nối thực và chất lượng là mục tiêu hàng đầu của ứng dụng này.

Cộng đồng chính là những người trực tiếp sử dụng và đánh giá LocaMeet, không khó để nhận ra cách LocaMeet  đi vào đời sống, bình dân hóa công nghệ với những câu chuyện thú vị:

  • Họ hàng, làng xóm từ người già đến người trẻ, từ người đang đi học, đi làm đến người đã về hưu… đều tập trung tại một nơi để “Meet” như đi hội;

LocaMeet gắn kết từ già đến trẻ

  • Những đứa trẻ thay vì lướt điện thoại, mải mê Online thì ngồi lắng nghe câu chuyện của ông bà, bố mẹ, có những người họ hàng nhờ “Meet” mới biết mặt nhau…

LocaMeet gắn kết từ phố tới làng

  • LocaMeet kéo tất cả mọi người lại gần nhau, không quan trọng tuổi tác, phố làng, tầng lớp xã hội.

LocaMeet không giới hạn tầng lớp xã hội

LocaMeet đã trở thành công cụ hữu hiệu để gắn kết tình làng xóm, tình thân, tình đoàn kết dân tộc, giúp ai cũng có thể “trẻ hóa” để nắm bắt công nghệ và thấu hiểu những người khác, những thế hệ khác. Đó chính là cách tốt nhất để chúng ta thoát khỏi vấn nạn nghiện Online - bởi giờ đây chúng ta đang được sống thực trong một thế giới ngập tràn những giá trị thực.

Nhưng không chỉ có niềm vui của sự gắn kết, LocaMeet còn tặng cho người dùng điểm thưởng có giá trị thực LocaBonus sau mỗi cuộc Meet và tích hợp thêm tính năng thả quà - nhặt vật phẩm để người dùng có thêm động lực, giá trị bất ngờ sau mỗi cuộc Meet. Mặt khác, LocaMeet luôn tìm cách tạo ra nhiều giá trị cho người dùng hơn khi kết hợp, cộng sinh với các ứng dụng khác nằm trong hệ sinh thái LocaMos.

LocaMeet - Tối đa hóa giá trị với hệ sinh thái ứng dụng LocaMos

Một cuộc Meet diễn ra tại bất cứ địa điểm nào cũng có thể mang lại cho người dùng điểm thưởng và những mối quan hệ chất lượng, trong khi vẫn thưởng thức và cảm nhận được vẻ đẹp của con người, của đời sống. 

Nhưng nếu di chuyển tới các vị trí được gắn NFT Địa điểm, có LocaBuilding, LocaShop hoặc vị trí doanh nghiệp sử dụng LocaBiz, người dùng sẽ có cơ hội nhận được nhiều giá trị hơn nữa: tỷ lệ nhận được LocaBonus khi Meet cao hơn, nhận được LocaBonus khi mua bán, sử dụng dịch vụ, nhặt được vật phẩm, voucher giảm giá của các doanh nghiệp, cửa hàng…

LocaMeet trở thành ứng dụng đáng có của mọi nhà nhờ vào ý nghĩa vị nhân sinh

Đó là cách để tạo động lực cho người dùng di chuyển tới nhiều địa điểm hơn, gia tăng trải nghiệm của mình, đồng thời đóng góp vào sự lưu thông giá trị của các địa điểm thực, giúp các địa điểm này vui hơn, nhộn nhịp hơn, phát triển hơn.

Vô hình chung, không chỉ người dùng mà những doanh nghiệp và nhà đầu tư cũng được hưởng lợi, nền kinh tế cũng sẽ phát triển và kéo theo đó là sự phát triển chung của xã hội, của đất nước. LocaMeet sẽ giúp chúng ta tạo ra được giá trị tối đa cho sự kết nối xã hội. 

Bởi vậy, càng nhiều người sử dụng LocaMeet, nhiều người chung tay cho sự phát triển này thì giá trị xã hội càng được phát huy đến tối đa!

Sử dụng LocaMeet như thế nào?

Để tất cả mọi người đều có thể chung tay cho sự phát triển của cộng đồng, ứng dụng LocaMeet được xây dựng để tất cả mọi người đều sử dụng được một cách đơn giản, tiện lợi nhất có thể. Chỉ cần sở hữu một thiết bị điện thoại thông minh có kết nối Wifi - bạn đã có thể tải ứng dụng LocaMeet từ Google Play hoặc App Store (như những ứng dụng bình thường khác). 

LocaMeet được tạo ra với một mục đích duy nhất là: Ghi nhận chất lượng cuộc gặp gỡ, kết nối giữa mọi người tại mọi địa điểm và NFT địa điểm của LocaMos, vì vậy, ứng dụng sẽ yêu cầu tất cả chúng ta phải đặt điện thoại xuống để có một cuộc trò chuyện thực sự. 

Bạn có thể hiểu một cuộc Meet sẽ được thực hiện đơn giản như sau:  

  • Khi gặp gỡ, hai người dùng sẽ cùng mở ứng dụng LocaMeet, quét QR Code trên điện thoại để kết nối. Tất cả những gì chúng ta cần làm tiếp theo là đặt điện thoại xuống để thực sự trò chuyện với nhau; 
  • Khi điện thoại thông báo kết thúc cuộc Meet, hai người sẽ cùng chụp một tấm ảnh kỷ niệm và xác nhận để chờ nhận được điểm thưởng LocaBonus;

Cách sử dụng LocaMeet

05 bước để thực hiện một cuộc Meet

Để tăng thêm động lực ra ngoài kết nối cho người dùng, LocaMeet được tích hợp thêm tính năng thả quà, nhặt vật phẩm tại tính năng “Kho vật phẩm” của ứng dụng. Chỉ cần tham gia trải nghiệm tại các chương trình thả quà của LocaMos kết hợp với các doanh nghiệp dùng LocaBiz, người dùng sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm, voucher giảm giá… với giá trị thực.

Càng có được nhiều niềm vui và lợi ích, người dùng càng có nhiều động lực để bước ra ngoài kết nối và tất nhiên lại nhận được nhiều giá trị hơn nữa.

Sử dụng LocaMeet đã trở thành thói quen của người dùng. Chỉ cần mở ứng dụng, kết nối dễ dàng theo hướng dẫn và trò chuyện để có điểm thưởng, LocaMeet đã tối giản các thao tác và bình dân hóa công nghệ, để một người không thành thạo về công nghệ cũng có thể sử dụng để kết nối và tạo giá trị.

Nói cách khác, LocaMeet là ứng dụng được tạo ra dành cho mọi đối tượng, mọi độ tuổi và mọi vùng miền, không phân biệt già trẻ, phố làng.

_________________

LocaMeet vẫn đang nỗ lực hàng ngày để hiện thực hóa sứ mệnh của mình - dùng công nghệ vị nhân sinh để thúc đẩy giao tiếp thực tế, hướng tới một thế giới màu sắc, thú vị và giá trị hơn. Nhưng chúng tôi không thể thành công hiện thực hóa sứ mệnh, lý tưởng của mình nếu chỉ hành động một mình.

LocaMeet gắn kết không giới hạn

Cộng đồng LocaMeet ngày càng lan rộng, phổ cập từ phố đến làng để giúp mọi người được thực sự kết nối

LocaMeet rất cần sự ủng hộ của cộng đồng. Giới thiệu sử dụng, lan tỏa app LocaMeet tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp… bạn sẽ góp phần vào sự thay đổi lớn trong hành trình thực thi sứ mệnh “kéo mọi người từ Online về với Offline”, gắn kết cộng đồng và tạo giá trị cho thế giới thực cùng chúng tôi.

Hãy tham gia Meet và cùng chúng tôi để xây dựng một thế giới đáng sống!

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT Địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: