LOCAMEET - ỨNG DỤNG KẾT NỐI NGƯỜI VỚI NGƯỜI ĐỂ TẠO NÊN MỘT XÃ HỘI GẮN KẾT
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - ỨNG DỤNG KẾT NỐI NGƯỜI VỚI NGƯỜI ĐỂ TẠO NÊN MỘT XÃ HỘI GẮN KẾT

Một thực trạng nhức nhối dần trở thành “Nỗi đau” xã hội đó là: Một thế giới - một thế hệ nghiện Online. Chính điều này đã thôi thúc LocaMos đưa ra giải pháp để “kéo mọi người từ Online về với Offline” với LocaMeet.

LocaMeet - ứng dụng giúp người dùng gia tăng những mối quan hệ chất lượng

LocaMeet là ứng dụng đầu tiên trong Hệ sinh thái công nghệ vị nhân sinh của LocaMos được ra mắt cộng đồng vào thời khắc đầu tiên của năm 2023.

Trong thời hiện đại, ai trong chúng ta cũng có rất nhiều mối quan hệ “ảo”, nhưng hiếm có giá trị thật nào được tạo ra từ những mối quan hệ đó. LocaMeet ra đời để đảo ngược điều đó bằng cách giúp người dùng gia tăng những mối quan hệ chất lượng bằng cách giá tăng tương tác xã hội tại thế giới thực tế, từ đó tạo ra những giá trị thực cho cộng đồng.

Ứng dụng LocaMeet chính là một giải pháp để “kéo mọi người từ Online về với Offline”, từng bước giải quyết vấn nạn nhức nhối dần trở thành “Nỗi đau” của cả xã hội: Một thế giới - một thế hệ nghiện Online.

LocaMeet - 10 triệu phút Meet - 10 triệu kết nối thực

Dựa trên tâm lý “muốn vui mà còn có thêm thưởng” của người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ, LocaMos xây dựng ứng dụng LocaMeet với những thuật toán nhân văn cho phép người dùng nhận được điểm thưởng LocaBonus từ chính những mối quan hệ mới và chất lượng của mình.

Không chỉ có vậy, mỗi một lần kết nối chất lượng ở ngoài đời thực, LocaMeet cũng sẽ giúp bạn ghi nhận những cuộc gặp gỡ này. Được giao tiếp trực tiếp, được gặp gỡ, trò chuyện “thực sự” chính là những mối nối gắn kết xã hội, giúp một xã hội đang rời rạc, đứt gãy trở thành xã hội mà ở đó người với người là những gắn kết thực sự.

LocaMeet và Điểm LocaBonus sẽ bước đầu khích lệ người dùng ra ngoài gặp gỡ. Khi hoạt động này lặp đi lặp lại, ứng dụng sẽ giúp người dùng tạo ra thói quen xây dựng những mối quan hệ chất lượng ngoài đời thực. Vì thế, lợi ích mà cộng đồng nhận được lớn nhất chính là:

  • Lối sống “bình thường mới”, sinh hoạt lành mạnh hơn;
  • Net-working để thêm những mối quan hệ mới;
  • Có thêm cơ hội để học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống, công việc, phong cách sống;
  • Năng động hơn, tích cực hơn, giải thiểu các chứng bệnh tâm lý ở người trẻ (tự kỷ, trầm cảm…)

Đến nay sau hơn 3 tháng ra mắt, ứng dụng LocaMeet đã được hàng hàng nghìn người dùng đón nhận.

Và bạn cũng có thể trở thành một phần trong Hệ sinh thái LocaMos bằng cách tải ứng dụng LocaMeet tại link để cùng kiến tạo nên những mối quan hệ gắn kết và nhận điểm thưởng LocaBonus (có thể quy đổi trong hệ sinh thái của LocaMos).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: