LOCAMEET - ỨNG DỤNG THÚC ĐẨY GIAO TIẾP TẠI ĐỜI THỰC
  • 23/052023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - ỨNG DỤNG THÚC ĐẨY GIAO TIẾP TẠI ĐỜI THỰC

"Nghiện Online" có lẽ đã trở thành "căn bệnh" của nhiều thế hệ khi phần đông chúng ta dành nhiều thời gian để "sống" trên mạng nhiều hơn sống tại đời thực. Mạng xã hội phát triển đánh thẳng vào mong muốn được thể hiện mình của con người. 

Các nền tảng chăm chỉ phát triển các thuật toán giữ chân người dùng trên ứng dụng của mình lâu nhất có thể, để người dùng dành nhiều thời gian hơn để xem xét cuộc sống của những người trong vòng bạn bè, kích thích họ mau chóng thể hiện bản thân để được nằm trong dòng chảy của xu hướng. Đó là khi chúng ta dần dần bị chìm đắm vào những cái vuốt tay và bấm màn hình mà quên mất cuộc sống thực. Trong khi đó, một ứng dụng ngược ra đời để thay đổi điều đó, để kéo mọi người từ Online về với Offline. Ứng dụng đó chính là LocaMeet.

 

LocaMeet và Giao tiếp - Phương thuốc kéo con người từ Onl về Off

“Không ai sinh ra đã biết nói, phải luyện nhiều, nghe nhiều thì mới nói được. Muốn giỏi giao tiếp thì chắc chắn phải chăm chỉ giao tiếp, kết nối với mọi người.

Kỹ năng nào cũng có thể học được, vấn đề là bạn có đủ động lực để học hay không. Tôi cho rằng LocaMeet đang làm rất tốt trong việc tạo động lực cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tôi cũng tham gia Meet cùng các con để có thể làm bạn, quan sát cách các cháu giao tiếp và hỗ trợ tốt hơn.” - Đó là chia sẻ LocaMos nhận được từ chị L - một thành viên của cộng đồng LocaMeet và cũng đồng thời là  một người mẹ luôn tận tâm vì con cái. 

Cùng gặp gỡ và giao tiếp với mọi người xung quanh để thoát khỏi cơn nghiện Online.

Trong bối cảnh hiện nay, việc gánh trên vai trách nhiệm cơm áo gạo tiền đã làm cho nhiều bậc phụ huynh không thể quan tâm con trẻ mình đúng cách. Lúc còn nhỏ thấy con mình khóc quấy thay vì dành một chút thời gian để chơi với con thì họ lại đưa cho con mình chiếc điện thoại. Việc này lâu dần lại gây ra hệ quả làm con mình quá lệ thuộc vào thiết bị đấy mà quên mất rằng mình phải giao tiếp với mọi người xung quanh.

Việc tiếp xúc với công nghệ sớm, những đứa trẻ đó giống như những cỗ máy vô tri khi chỉ luôn kết nối và “giao tiếp” với thế giới trực tuyến mà gần như ngắt kết nối với thế giới thực. Điều này đã khiến cho hành trình tìm lại sự cân bằng giữa cuộc sống trên mạng và đời thực trở thành một sự thách thức lớn.

Nhưng LocaMos lại dám đương đầu với thách thức này khi cho ra mắt ứng dụng LocaMeet - một ứng dụng gặp gỡ giúp mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể tìm lại được sự thú vị ngoài thế giới thực. Đây chính là phương thuốc “chữa lành” căn bệnh mang tên “NGHIỆN ONLINE”.

LocaMeet - Giúp sự giao tiếp dễ dàng hơn từ những cuộc gặp gỡ

LocaMeet được sinh ra để tạo ra giá trị cho hoạt động gặp gỡ thực tế để giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ thật sự chất lượng. Dựa trên nguyên lý VUI + QUYỀN LỢI, LocaMeet giúp tạo thêm giá trị cho những cuộc gặp, thúc đẩy chúng ta bỏ điện thoại xuống để thực sự giao tiếp. Các thuật toán "vị Nhân sinh" của ứng dụng sẽ đánh giá chất lượng của một cuộc Meet và dựa trên đó để tặng thưởng cho người dùng.

LocaMeet sẽ giúp chúng ta:

  • ĐƯỢC kết nối không giới hạn, thêm bạn mới, mối quan hệ mới;
  • ĐƯỢC đánh giá và duy trì những mối quan hệ chất lượng;
  • ĐƯỢC điểm thưởng LocaBonus có giá trị thực;
  • ĐƯỢC quà tặng, vật phẩm từ LocaMos hoặc các doanh nghiệp đối tác khi kết nối tại các cửa hàng có sử dụng LocaBiz, NFT địa điểm của LocaMos…

LocaMeet cùng với các ứng dụng trong nền tảng Marketing thế hệ mới của LocaMos là LocaBiz, LocaGift, LocaShop... tạo ra một hệ sinh thái cộng sinh, giúp không chỉ đem đến quyền lợi cho người dùng nói chung mà còn đem đến giá trị cho các doanh nghiệp tham gia hợp tác cùng LocaMos. Như vậy, từ sự gặp gỡ tại mội địa điểm bất kỳ của cộng đồng, người dung đã vô hình chung đóng góp vào sự phát triển của kinh tế xã hội. Đó cũng chính là cách để LocaMos hiện thực hóa triết lý Công nghệ vị Nhân sinh của mình! 

Gia đình, bạn bè, cộng đồng sử dụng LocaMeet được thúc đẩy để ra ngoài gặp gỡ và thực sự giao tiếp

Ai cũng muốn con cái được phát triển trong môi trường tự nhiên, hòa nhập để tránh các bệnh tâm lý trong thời hiện đại. Nhưng để làm được điều đó, chính bố mẹ phải là người biết đặt điện thoại xuống đúng lúc.
Hãy để LocaMeet đồng hành cùng tất cả các bậc cha mẹ trong hành trình trở thành tấm gương giao tiếp và kết nối cho con cái!

_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại đây: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới
popup

Số lượng:

Tổng tiền: