LOCAMEET - VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN TRONG HỆ SINH THÁI MARKETING THẾ HỆ MỚI
  • 07/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET - VIÊN GẠCH ĐẦU TIÊN TRONG HỆ SINH THÁI MARKETING THẾ HỆ MỚI

“Lâu lắm rồi mới gặp!” - tôi thường nghe những người bạn cũ của mình nói vậy khi chúng tôi có dịp ngồi nói chuyện cùng nhau trong quán cà phê khi tôi sử dụng cũng như giới thiệu cho bạn tôi đăng ký ứng dụng LocaMeet. 

Chúng tôi chơi thân với nhau từ khi học cấp hai, đến bây giờ cũng đã xấp xỉ 10 năm, nhưng từ khi ra trường và bắt đầu đi làm, bị cuốn vào guồng quay công việc thì những cuộc gặp gỡ gần như ít xảy ra hơn, hoặc có lẽ chỉ có ngày tết mỗi năm mới có thể gặp nhau được vài ba hôm. 

Mọi chuyện vẫn cứ như vậy cho tới khi tôi sử dụng ứng dụng LocaMeet và suy nghĩ rằng: “Tại sao lại phải đợi lâu lắm mới gặp? Tại sao tôi không gặp bạn bè của mình ngay hôm nay?”. Nhờ vậy mà tôi đã tìm lại được những khoảnh khắc vô ưu vô lo thời đi học.

Đây là lời chia sẻ LocaMos nhận được từ một thành viên trong cộng đồng LocaMeet tại Thanh Xuân, Hà Nội. 

Tự hào thay, những mối quan hệ qua rất nhiều năm bị bỏ quên không chăm sóc của mọi người tưởng đã lụi tàn, nay lại được tiếp sức bởi LocaMeet.

LocaMeet - Món quà của sự kết nối

Gặp gỡ để lan tỏa nhiều hơn, gặp gỡ để biết rằng có những thứ đã dần bị ta lãng quên trong cuộc sống. Đó chính là tiền đề tạo nên LocaMeet - ứng dụng Kết nối Thế hệ mới nằm trong hệ sinh thái LocaMos.

LocaMeet đặc biệt ở chỗ, khi chúng ta Meet thì thuật toán của ứng dụng sẽ đo lường chất lượng cuộc gặp để tặng những điểm thưởng cho người dùng, việc này khuyến khích mọi người ra ngoài và gặp gỡ nhau nhiều hơn. Khi gặp nhau rồi, chúng ta cũng không còn cúi gằm mặt vào điện thoại mà ngước lên ngắm nhìn con người và thế giới ngoài đời thực, tạo ra những GIÁ TRỊ THỰC cho cuộc sống này.

Cộng đồng LocaMeet đang ngày càng mở rộng và nhận sự hưởng ứng tích cực của đại đa số người dùng

LocaMeet -  một phần quan trọng của nền tảng Marketing thế hệ mới

Với lý tưởng “Mang trí tuệ Việt phụng sự người Việt” của Founder Quyết Vũ - Nhà sáng lập của LocaMos, Việt Nam đã được chọn là nơi khởi đầu để thực hiện triết lý “Công nghệ vị nhân sinh” chứ không phải là thung lũng Silicon (Mỹ). 

Nhờ cộng đồng người dùng được kết nối với nhau và được thu hút tới gặp gỡ, sử dụng dịch vụ tại các địa điểm thực thông qua ứng dụng LocaMeet, doanh nghiệp không còn phải đau đầu tìm kiếm khách hàng trên các trang mạng xã hội nữa, LocaMeet đã giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề khó khăn này khi cộng sinh với bộ giải pháp LocaBiz dành riêng cho doanh nghiệp. 

Sử dụng LocaBiz giúp cho vị trí doanh nghiệp hiển thị trong bản đồ số của LocaMeet, từ đó khuyến khích khách hàng di chuyển tới địa điểm vật lý của doanh nghiệp mà không mất quá nhiều chi phí Marketing.

Với LocaBiz, doanh nghiệp có thể tự thiết kế chiến dịch Marketing và bán hàng để quyết định được mức chi phí dành cho Marketing theo doanh thu mà không bị cuốn vào “cuộc chơi đốt tiền” của quảng cáo trên các Mạng xã hội.

Điều đặc biệt nhất chính là: LocaBiz giúp doanh nghiệp luôn tạo được sức hút, sự hấp dẫn trong mắt người dùng bởi nhận được:

  • Điểm thưởng LocaBonus ngay sau khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
  • Voucher ưu đãi, giảm giá theo chương trình Marketing do doanh nghiệp tự thiết kế.
  • Vật phẩm bất ngờ được doanh nghiệp thả thông qua tính năng của LocaGift.

Mỗi lần sử dụng dịch vụ, mỗi lần đến với doanh nghiệp là một lần bất ngờ bởi những trải nghiệm đặc biệt và những giá trị nhận được - đây chính là yếu tố quan trọng để doanh nghiệp luôn hấp dẫn trong mắt khách hàng!

 

LocaBiz giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tốt hơn với chi phí Marketing phù hợp

Trên thực tế, các ứng dụng nằm trong hệ sinh thái của LocaMos đều có mối quan hệ cộng sinh với nhau, nên việc một ứng dụng phát triển mạnh mẽ sẽ kéo theo các ứng dụng khác nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của cộng đồng hơn nữa.

Chỉ sau hơn 04 tháng ra mắt, LocaMeet đã tạo nên thành tích khá đáng kể khi có hơn 500.000 người dùng trong cộng đồng, tiếp tục hướng tới mục tiêu gắn kết mọi người trong thế giới thực.

Hãy nhanh tay đăng ký ứng dụng LocaMeet để cùng trải nghiệm những điều thú vị bạn nhé!
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: