LOCAMEET XÓA BỎ SỰ TRÌ HOÃN - MANG ĐỘNG LỰC KẾT NỐI TRỞ LẠI VỚI MỌI NGƯỜI
  • 31/052023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET XÓA BỎ SỰ TRÌ HOÃN - MANG ĐỘNG LỰC KẾT NỐI TRỞ LẠI VỚI MỌI NGƯỜI

Trong cuộc sống, luôn có những yếu tố cả chủ quan lẫn khách quan ngăn cản bạn rút ngắn khoảng cách, tìm kiếm thêm bạn bè để kết nối nhằm kiến tạo nên những mối quan hệ chất lượng. 

Chẳng hạn, bạn có thường xuyên lỡ hẹn với bạn bè chỉ vì thời tiết không như ý muốn? Trong một ngày nắng nóng uể oải, LocaMos đã nhận được email chia sẻ của một bạn trẻ với nội dung như thế này: 

“Thời tiết cũng là một yếu tố dẫn đến sự trì hoãn. 

Muốn gặp gỡ bạn bè nhưng lại cứ đợi hết nắng nóng, hết gió lạnh… thế là quanh quẩn một năm đã trôi qua mà có khi em không gặp được một người bạn nào, cũng chẳng đi đâu thăm thú hết.

Nhưng từ khi có LocaMeet, em thấy thời tiết luôn thật đẹp. Em luôn có lý do để ra ngoài gặp gỡ, Meet để được quan sát và cảm nhận cuộc sống từng ngày.

LocaMeet giúp thanh xuân của tụi em không còn là chuỗi ngày ngủ vùi chăn ấm!”

Ông cha ta đã nói: “Việc hôm nay chớ để ngày mai”, cuộc sống vô thường, thật khó để biết được liệu ngày mai chúng ta có còn cơ hội để thực hiện những kế hoạch, nguyện vọng, có gặp được những người mình yêu thương nữa hay không.

Vậy nên, nếu lúc này bạn đang muốn ra ngoài gặp bạn bè, muốn thăm hỏi họ hàng, muốn tìm kiếm những mối quan hệ mới, muốn khám phá thế giới rộng lớn ngoài kia thì hãy hành động đi! Hãy tranh thủ khi còn trẻ, còn đầy nhiệt huyết, còn những khoảng thời gian rảnh rỗi để kết nối với mọi người xung quanh, đừng để những lý do, những lời bào chữa… trì hoãn bạn phát triển bản thân.

Nếu bạn vẫn cần thêm động lực để làm được điều đó, hãy để LocaMos  đồng hành cùng bạn. Hành động với triết lý “công nghệ vị nhân sinh” LocaMos sẽ giúp bạn loại bỏ sự trì hoãn và tạo động lực để kết nối với mọi người thông qua Ứng dụng Kết nối Thế hệ mới - LocaMeet.

LocaMeet - Khi thời tiết không còn là lý do để ngắt kết nối với mọi người

Nếu nắng nóng, gió lạnh… cho chúng ta lý do để thu mình trong nhà và đắm chìm vào thế giới Online thì LocaMeet ra đời với mong muốn mang đến cho người dùng thêm động lực vượt qua sự trì hoãn, vượt qua sự cám dỗ của thế giới Online bằng: 

  • Những kết nối không giới hạn, những người bạn mới 
  • Công cụ để đánh giá và tìm ra cuộc gặp chất lượng
  • Điểm thưởng LocaBonus có giá trị thực và vô vàn những món quà bất ngờ khác…

Kết hợp với các ứng dụng, giải pháp công nghệ vị nhân sinh khác nằm trong hệ sinh thái LocaMos như LocaBiz, LocaGift, LocaShop… ứng dụng LocaMeet chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng một thế giới thực đầy màu sắc, thú vị và giá trị vượt mong đợi!

Thời tiết là yếu tố khách quan mà chúng ta không thể thay đổi được - nhưng “người muốn làm sẽ tìm cách, người không muốn chỉ tìm lý do”, chỉ cần chúng ta có động lực đủ lớn cho sự kết nối thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết, và thời tiết cũng vậy.

Bản đồ số của LocaMeet sẽ giúp người dùng được định hướng một cách tự nhiên tới những NFT Địa điểm, nơi có nhiều cảnh vật, không gian đẹp, có những cửa hàng bắt mắt, LocaBuilding với những gian hàng 3D… với đa dạng dịch vụ, tiện ích để mọi người được trải nghiệm, nhận được nhiều niềm vui hơn mà quên đi lo ngại về thời tiết.

Thời tiết đẹp bởi những cuộc meet ngoài đời thực

Khi đó, thời tiết không còn là lý do ngăn cản bước chân của chúng ta trên hành trình kết nối với thế giới xung quanh, bởi LocaMeet sẽ “nắm tay” và chỉ đường cho bạn đến với những cuộc gặp gỡ đầy thú vị.

LocaMos ý thức được sự cản trở đến từ cả lý do chủ quan và khách quan mà mọi người đang gặp phải. Đây cũng chính là động lực để đội ngũ phát triển của LocaMos tiếp tục lan tỏa ứng dụng Kết nối thế hệ mới LocaMeet  mạnh mẽ hơn tới cộng đồng. Nhưng điều đó sẽ khó có thể thực hiện được nếu không có sự đồng hành của tất cả mọi người.

Kéo mọi người sát gần nhau hơn nhờ LocaMeet

Đừng chỉ nhìn ngắm thế giới qua màn hình điện thoại, hãy cùng LocaMeet bước ra ngoài đời thực để cảm nhận và khám phá bằng mọi giác quan của bạn!\

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: