LOCAMEET GIÚP XÓA BỎ VẤN NẠN NGHIỆN ONLINE VÀ MỞ RỘNG THẾ GIỚI CỦA BẠN!
  • 08/062023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMEET GIÚP XÓA BỎ VẤN NẠN NGHIỆN ONLINE VÀ MỞ RỘNG THẾ GIỚI CỦA BẠN!

“Nghiện Online” - một vấn nạn đang khiến thế giới của nhiều người trẻ chỉ còn bé bằng… một cú click chuột! Có thể nói, đó là hệ lụy sau sự ra đời và phát triển nhanh tới mức chóng mặt của các mạng xã hội trong khoảng hơn hai thập kỷ trở lại đây. 

Có khi nào, sự tiện lợi, dễ dàng trong kết nối đã có tác dụng phụ? Liệu đâu là nguyên nhân khiến con người trở nên phụ thuộc vào thế giới Online đến vậy?

LocaMeet - Loại bỏ mầm mống gây nghiện từ nền tảng online

Các thống kê cho thấy: có khoảng 3 tỷ người đang sử dụng internet dưới dạng nghiện, chiếm phần lớn trong đó là các bạn trẻ. Cảm thấy việc sử dụng các mạng xã hội quá độ có tác động xấu tới sức khỏe, những mối quan hệ của bản thân… nhưng không biết phải làm thế nào để dứt ra có lẽ là cảm nhận của khá nhiều bạn trẻ ngày nay. 

Điều này vừa chứng tỏ sức hút khủng khiếp của các mạng xã hội, nhưng cũng vừa đánh dấu tia hy vọng khi người trẻ nhận thức được cái bẫy mà có thể chính họ đã rơi vào. Sự nhận thức đó cũng thôi thúc chúng ta phải tìm cách để thay đổi, thuyết phục mọi người đặt điện thoại xuống đúng lúc và kiến tạo lại thói quen kết nối trong thế giới thực.

Từ bao giờ chúng ta quên mất việc gặp mặt và trò chuyện, quên mất nhu cầu xây dựng nhiều mối quan hệ, khám phá thế giới xung quanh mà thay vào đó là dành thời gian cho những dòng comment, những câu tin nhắn viết vội. 

Đôi khi, số lượng bạn bè trên mạng xã hội lại trở thành thước đo cho khả năng kết nối quả người đó. Nhưng thực tế, có những người sở hữu danh sách bạn bè hàng chục nghìn người lại vẫn loay hoay, lạc lõng khi cần tìm kiếm những mối quan hệ chất lượng, những người bạn biết sẻ chia, giúp đỡ và cho mình những bài học thực sự.

LocaMeet giúp chúng ta tập trung hơn vào những kết nối trong thế giới thực.

Đó cũng chính là động lực để LocaMos cho ra đời các ứng dụng công nghệ vị nhân sinh mà mở đầu trong đó là Ứng dụng kết nối Thế hệ mới LocaMeet. Sử dụng LocaMeet sẽ giúp bạn dần xóa bỏ những thói quen “gây nghiện” và thay thế chúng bằng những thói quen khác có thể tạo ra giá trị. 

LocaMeet - Giá trị tạo ra từ những cuộc gặp gỡ

Thay vì lướt mạng xã hội, hãy lướt ngón tay trên bản đồ số của LocaMeet để tìm kiếm các NFT Địa điểm; thay vì ngắm nhìn thế giới qua màn hình điện thoại, hãy đến NFT Địa điểm để ngắm nhìn những cảnh đẹp tại thế giới thực, những tòa LocaBuilding; thay vì ngồi một chỗ với đôi mắt đau mỏi, hãy bước ra ngoài để Meet và nhận điểm thưởng LocaBonus, những phần quà, vật phẩm giá trị…

LocaMeet giúp chúng ta cảm nhận được sự hiện hữu của tình yêu thương xung quanh, từ cái gật đầu chào hỏi nhau đến những nụ cười khi ta gặp gỡ. Những điều đó tuy giản đơn những đều mang lại những giá trị chân thật cho mỗi người. 

Khi chúng ta ra ngoài và gặp gỡ với LocaMeet, mỗi người đều có thể xây dựng được những mối quan hệ vượt qua tuổi tác, ngành nghề. Điều này giúp chúng ta có thêm nhiều sự trợ giúp, chia sẻ và quan tâm từ những người bạn và cũng là những người thầy trong cuộc sống.

Sử dụng LocaMeet là bạn đang góp phần giúp nền kinh tế địa phương phát triển, bởi LocaMeet đang cộng sinh với các ứng dụng, công cụ vị nhân sinh khác trong hệ sinh thái LocaMos như LocaBiz, LocaShop, LocaGift… để cung cấp nền tảng Marketing thế hệ mới cho doanh nghiệp.

Khi di chuyển tới các vị trí được gắn NFT địa điểm, có LocaBuilding, LocaShop hoặc vị trí doanh nghiệp sử dụng LocaBiz, người dùng sẽ có cơ hội nhận được nhiều giá trị hơn. Đó không chỉ là điểm thưởng LocaBonus, vật phẩm, voucher giảm giá… của các doanh nghiệp, cửa hàng khi bạn trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ của họ, mà còn là niềm vui được cảm nhận cuộc sống thực.

Người dùng có động lực di chuyển tới nhiều địa điểm hơn để gia tăng trải nghiệm sống của mình, đồng thời đóng góp vào hoạt động kinh doanh của các địa điểm thực, giúp các địa điểm này nhộn nhịp, phát triển hơn. Vô hình chung, các doanh nghiệp và nhà đầu tư cũng được hưởng lợi, nền kinh tế cũng sẽ phát triển và kéo theo đó là sự phát triển chung của xã hội, của đất nước.

Bởi vậy, càng nhiều người sử dụng LocaMeet thì giá trị dành cho xã hội, cho cộng đồng càng được phát huy đến tối đa!

Hình ảnh cộng đồng sử dụng LocaMeet để tạo ra thêm các mối quan hệ.

Thế giới rộng lớn như vậy, có khổ đau nhưng đồng thời cũng rất ấm áp. Vậy sao chúng ta không dành nhiều thời gian hơn để bước ra ngoài thế giới thực và cảm nhận được hơi ấm của những người xung quanh?

Hãy hành động để thay đổi cuộc đời, thay đổi thế giới quan của chính mình! LocaMos sẽ luôn đồng hành cùng bạn! 
_________________
LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh
Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: