LocaMos chính thức ra mắt nền tảng LocaChain tại Sự Kiện TOKEN2049
  • 14/092023
  • Hà An

LocaMos chính thức ra mắt nền tảng LocaChain tại Sự Kiện TOKEN2049

TOKEN2049 là sự kiện Web3 hàng đầu được tổ chức hàng năm tại Singapore, nơi những người có ảnh hưởng trong hệ sinh thái tiền điện tử toàn cầu kết nối để trao đổi ý tưởng, giao lưu và định hình xu hướng phát triển của ngành. Năm nay, TOKEN2049 chào đón các nhà tiên phong về công nghệ, nhà đầu tư, nhà hoạch định chính sách và những người có tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp tiền điện tử và Blockchain từ khắp nơi trên thế giới tại Marina Bay Sands vào ngày 13 và 14 tháng 9 năm 2023.

Singapore, ngày 13 tháng 09 năm 2023 - Tại sự kiện TOKEN2049, Chủ tịch Quyết Vũ cùng với đội ngũ công nghệ và đối tác của LocaMos đã chính thức giới thiệu nền tảng quan trọng của LocaMos - LocaChain. Sự kiện này đánh dấu một bước đi quan trọng của LocaMos khi đưa công nghệ Blockchain vào hệ sinh thái của mình, hướng tới tiêu chuẩn Blockchain hóa - Web3.

 

Chủ tịch Quyết Vũ tại sự kiện TOKEN2049

Bộ tài liệu về LocaChain trưng bày tại sự kiện

LocaChain không chỉ đánh dấu sự minh bạch của các giao dịch trên mọi nền tảng của LocaMos mà còn mang công nghệ Blockchain vào cuộc sống hàng ngày. LocaChain còn cho phép ứng dụng hỗ trợ trong việc truy vết nguồn gốc của nông sản, mã hóa mọi tài sản từ cổ vật cho đến tài sản hiện đại. Điều này mang lại một sự đột phá quan trọng trong việc truy vết thông tin và xác thực tài sản.  

Đối với lĩnh vực đào tạo Blockchain, sự ra mắt của LocaChain góp phần làm đa dạng hệ sinh thái LocaMos, đây không chỉ là công cụ dành riêng cho các dự án ứng dụng Blockchain mà còn giúp cho sinh viên tiếp cận Blockchain đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Điều này sẽ giúp tạo ra một sự kết nối toàn cầu và tạo ra cơ hội học hỏi, nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực Blockchain cho cộng đồng sinh viên trên khắp thế giới.

Từ ngày 13/09, toàn bộ hệ thống mã hóa NFT của LocaMos sẽ được chuyển sang LocaChain thay cho Binance Smart Chain (BSC). Điều này là một bước khẳng định năng lực của LocaMos trong lĩnh vực công nghệ và đồng thời là một bước quan trọng hướng tới sự toàn cầu hóa. Đội ngũ công nghệ và đối tác của LocaMos đã mất hơn một năm để xây dựng nền tảng với tính năng gần tương tự như Ronin Network do Sky Mavis chủ của tựa game Axie Infinity, nền tảng đã được đầu tư lên đến 150 triệu USD.

 

Chủ tịch Quyết Vũ cho biết: "Chúng ta có quyền tự hào khi trở thành một trong những người tiên phong xây dựng nền tảng Blockchain và cam kết phục vụ các dự án Blockchain toàn cầu. Với sự ra mắt của LocaChain sẽ  hỗ trợ ứng dụng Blockchain cho các dự án không chỉ cho nền tảng LocaMos mà còn phục các dự án khác  đặc biệt là các dự án khởi nghiệp đến từ các bạn sinh viên toàn thế giới,  chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của các dự án blockchain hướng tới tính ứng dụng vào cuộc sống thực tế ."

LocaChain hứa hẹn sẽ là một phần quan trọng trong sự phát triển của LocaMos và sẽ đóng góp vào việc nâng cao minh bạch và tính bảo mật trong giao dịch, đồng thời thúc đẩy sự tiếp cận với công nghệ Blockchain cho tất cả mọi người. Sự kiện tại Singapore đã chứng kiến một bước đi quan trọng đối với LocaMos trong việc phát triển hệ sinh thái hướng đến toàn cầu.

 

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh.

02 Văn Cao, Tây Hồ, Hà Nội.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: