LOCAMOS - CÔNG NGHỆ PHẢI HƯỚNG TỚI “VỊ NHÂN SINH
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS - CÔNG NGHỆ PHẢI HƯỚNG TỚI “VỊ NHÂN SINH"!

Những tác động của công nghệ tới đời sống

Kinh nghiệm phát triển công nghệ trong nhiều lĩnh vực đã giúp những người làm công nghệ trong đội ngũ LocaMos có một góc nhìn toàn diện về những tác động của công nghệ tới đời sống con người.

Đại diện, Founder của LocaMos - anh Quyết Vũ chia sẻ: 

“Công nghệ được sử dụng đúng mục đích có thể giúp con người nhận được những kết quả đột phá, ngược lại, lạm dụng và phụ thuộc vào công nghệ có thể gây ra những hệ quả khó lường. Công nghệ là công cụ sinh ra từ trí tuệ con người, hãy để nó thực hiện đúng sứ mệnh của mình là phụng sự cộng đồng, là vị nhân sinh.”

Founder Quyết Vũ chia sẻ về ý nghĩa của Slogan “Công nghệ vị nhân sinh”.

LocaMos - Công ty công nghệ vị nhân sinh

LocaMos có nghĩa là “Vũ trụ Địa điểm”, đây là sự kết hợp của 02 từ: “Location” (Địa điểm) và “Cosmos” (Vũ trụ).

Với ý nghĩa này, LocaMos mong muốn trở thành một Công ty tận dụng Công nghệ để giải quyết bài toán mà chính Công nghệ đang đặt ra: Sự thiếu gắn kết giữa người với người.

Bắt đầu từ một địa điểm tại đời thực, LocaMos sẽ “kiến tạo một tương lai gắn kết” bằng cách tạo ra một vũ trụ ngay tại địa điểm đó. Vũ trụ đó sẽ trở thành sân chơi - một hệ sinh thái cộng sinh - để tất cả mọi người vừa có thể kết nối không biên giới, vừa có thể cùng nhau tạo ra giá trị.

Đội ngũ các chuyên gia, cố vấn, kỹ sư công nghệ người Việt của LocaMos tại Mỹ và Việt Nam đang gấp rút cùng nhau hiện thực hóa điều đó, bằng cách đưa ra các ứng dụng kết hợp giữa Blockchain, NFT địa điểm và các thuật toán nhân văn. Từ đó kéo con người lại gần nhau ngoài đời thực, tạo ra những mối quan hệ chất lượng để gia tăng cảm xúc, gia tăng giá trị xã hội. 

Ứng dụng đầu tiên LocaMos sẽ giới thiệu tới cộng đồng nói chung và cộng đồng công nghệ nói riêng chính là “LocaMeet”. Ứng dụng LocaMeet mang ý nghĩa “Meet to Gain” (Gặp gỡ để có thêm).

Bắt đầu thực hiện sứ mệnh của mình: Kéo con người từ Online về Offline, giúp cuộc sống thực thú vị hơn - màu sắc hơn - giá trị hơn, LocaMos khởi động tại Việt Nam với mong muốn nền tảng kết nối thế hệ mới của mình sẽ góp thêm sức mạnh, giúp khẳng định tên tuổi của người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới.

https://www.youtube.com/watch?v=E-CIy0Z3ubk

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Với tầm nhìn trở thành nền tảng kết nối hàng trăm triệu người dùng trẻ và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thật, LocaMos đang đặt mục tiêu xây dựng cộng đồng với 300 triệu người dùng cùng 1 triệu doanh nghiệp SMEs trên toàn thế giới và niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ từ nay tới năm 2027.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: