LOCAMOS - MANG TRÍ TUỆ VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI
  • 25/052023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS - MANG TRÍ TUỆ VIỆT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

MỤC LỤC

1. LocaMos - Hành động theo triết lý “Công nghệ vị Nhân sinh”

2. Hệ sinh thái ứng dụng công nghệ vị nhân sinh LocaMos

3. Sứ mệnh và lý tưởng của LocaMos

4. Định hướng phát triển của LocaMos

Việc Facebook ra đời vào năm 2004 đã châm ngòi cho sự bùng nổ của các mạng xã hội. Chúng ta đã từng đắm chìm trong đó tới mức ngày càng đánh mất kết nối với mọi người xung quanh. 

Tới năm 2018, từ khóa “Alone Together - cô độc cạnh nhau” xuất hiện đã khiến xã hội bừng tỉnh và  nhận ra sự ảnh hưởng của các nền tảng này. Chúng ta phải làm gì khi sự thu mình, ảo hóa đã trở thành thói quen ăn sâu bám rễ vào lối sống của từng cá nhân; hình thành nên những thế hệ “nghiện Online”, ngắt kết nối với người thân, bạn bè, tự cô lập và xa cách xã hội?

Hình ảnh thường thấy của các bạn trẻ khi gặp gỡ nếu không dùng LocaMeet

Hình ảnh thường thấy của các bạn trẻ khi gặp gỡ nhau: mỗi người một chiếc điện thoại…

(Nguồn ảnh: VTV2 Giao lưu - Tọa đàm: Điểm gặp nhau của kết nối)

Đây là bài toán khó đặt ra trên phạm vi toàn cầu, và để giải được một bài toán toàn cầu nhất thiết phải có sự tham gia của 02 yếu tố: Sức mạnh của công nghệ và sức mạnh của cộng đồng. Đơn giản bởi:

  • Tận dụng được sức mạnh của công nghệ thì mới có thể đảm bảo tính nhanh chóng, hiệu quả, kịp thời và đồng bộ khi giải quyết vấn đề. 
  • Chỉ có sự hành động, chung tay của toàn cộng đồng - từ mọi lứa tuổi, quốc tịch, màu da mới có thể tạo ra được sự thay đổi đủ để kiến thiết lại thế giới. 

“Một con bướm đập cánh ở Brazil có thể gây ra cơn lốc xoáy ở Texas.” - đây là hiệu ứng đã được nhà toán học Edward Norton Lorenz khám phá vào năm 1961 với ý nghĩa: Một thay đổi nhỏ trong hành động lại có thể tạo ra sự thay đổi vô cùng lớn trong kết quả.

Không ai có thể mạnh hơn tất cả chúng ta - hiểu được điều đó, LocaMos ra đời với mong muốn tiên phong trong việc sử dụng “Công nghệ vị nhân sinh” để kéo người dùng từ Online trở về với Offline. Chúng tôi mong muốn được trở thành một “cánh bướm” để đồng hành, chung tay tạo nên sự thay đổi và giải bài toán khó đang đặt ra cho cộng đồng trên toàn thế giới.

LocaMos - Hành động theo triết lý “Công nghệ vị Nhân sinh”

LocaMos là một công ty công nghệ truyền thống hành động theo triết lý “Công nghệ vị Nhân sinh” - Founder Quyết Vũ cho rằng: “Công nghệ phải giúp ích và phục vụ được cho cộng đồng, làm giàu cho tất cả mọi người và làm thịnh vượng xã hội”. LocaMos hoạt động dựa trên cơ sở của sự minh bạch và thương tôn pháp luật, nền tảng quan trọng để một doanh nghiệp có thể phát triển bền vững.

LocaMos hoạt động trên cơ sở minh bạch và thượng tôn pháp luật

LocaMos hoạt động trên cơ sở minh bạch và thượng tôn pháp luật.

Chung tay giải quyết bài toán “nghiện online” mà mọi lứa tuổi đang phải đối mặt trên toàn cầu, LocaMos hướng đến việc tạo ra các ứng dụng, công cụ như: LocaMeet, LocaBiz, LocaGift… giúp mọi người ở mọi lứa tuổi đều VUI và CÓ LỢI, từ đó có động lực bước ra thế giới thực để trải nghiệm, cảm nhận vẻ đẹp của nó cũng như giúp thế giới thực trở nên thú vị, màu sắc và giá trị hơn.

Hệ sinh thái ứng dụng công nghệ vị nhân sinh LocaMos

Tính tới ngày 30/04/2023, ứng dụng LocaMeet được ra mắt sau tròn 4 tháng đã giúp:

  • Hơn 500 nghìn người dùng được kết nối thành một cộng đồng
  • Hơn 300 trăm triệu phút Meet được ghi nhận
  • Và hàng triệu mối quan hệ chất lượng được đã tạo ra

Cộng đồng trước (trái) và sau (phải) khi sử dụng LocaMeet

Sự kết nối sôi nổi của cộng đồng đã giúp các địa điểm thực trở nên hấp dẫn, nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Chưa dừng lại ở đó, sự kết hợp, cộng sinh giữa LocaMeetLocaBiz, LocaShop, LocaGift, NGT Địa điểm… đã giúp cho cộng đồng doanh nghiệp tại địa phương cũng có thêm cơ hội để thu hút, tạo giá trị cho khách hàng và gia tăng doanh thu, làm giàu cho nền kinh tế.

LocaMeet kéo tất cả mọi người lại gần nhau, không quan trọng tuổi tác, phố làng, tầng lớp xã hội.

LocaMeet kéo tất cả mọi người lại gần nhau, không quan trọng tuổi tác, phố làng, tầng lớp xã hội.

LocaMeet kéo tất cả mọi người lại gần nhau, không quan trọng tuổi tác, phố làng, tầng lớp xã hội.

LocaMeet kéo tất cả mọi người lại gần nhau, không quan trọng tuổi tác, phố làng, tầng lớp xã hội.

Mọi người không chỉ có được niềm vui khi kết nối để tìm kiếm những cơ hội, mối quan hệ mới mà còn nhận được điểm thưởng, voucher giá trị khi trải nghiệm dịch vụ của các doanh nghiệp sử dụng LocaBiz, tham quan tận mắt những gian hàng thực tế ảo tại các địa điểm vật lý với LocaShop hay nhặt được các phần quà, vật phẩm bất ngờ với LocaGift.

Hơn 1.500 doanh nghiệp đã đồng hành cùng LocaMos trong quá trình này để phát triển, quảng bá sản phẩm, dịch vụ và giải quyết bài toán chi phí Marketing dành cho doanh nghiệp, đặc biệt là qua các chương trình: Tài trợ 10.000 showroom 3D cho doanh nghiệp (ước tính giá trị lên tới hơn 100 tỷ đồng), Thả vật phẩm, Diễn đàn chuyển đổi số...

Hàng loạt doanh nghiệp đã sử dụng LocaBiz và tham gia chương trình Tài trợ showroom 3D để thu hút khách hàng.

Hàng loạt doanh nghiệp đã sử dụng LocaBiz và tham gia chương trình Tài trợ showroom 3D để thu hút khách hàng.

Có thể nói, nhờ sự chung tay góp sức của cộng đồng người dùng, cộng đồng doanh nghiệp mà LocaMos đã và đang có những bước tiến rất thuận lợi trong việc hoàn thành sứ mệnh, lý tưởng của mình.

Sứ mệnh và lý tưởng của LocaMos

Ngay từ khi bắt đầu, LocaMos đã chọn cho mình sứ mệnh không đổi với nhân loại là: Kéo con người từ Online về với Offline, giúp cuộc sống thực thú vị hơn – màu sắc hơn – giá trị hơn.

Nhưng với dòng máu đỏ da vàng, là những người con của dân tộc, chúng tôi mang trong mình lý tưởng: Mang trí tuệ Việt phụng sự cho người Việt, từ đó khẳng định tên tuổi người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới.

Sứ mệnh, lý tưởng đó không hề dễ thực hiện, nhưng LocaMos chắc chắn chúng sẽ thành hiện thực nếu tiếp tục nhận được sự ủng hộ, góp sức từ cộng đồng. Chúng tôi tin rằng để một doanh nghiệp có thể vươn ra toàn cầu, doanh nghiệp đó cần giải quyết được những vấn đề của toàn cầu - và đó chính là những điều đội ngũ LocaMos đã và đang tiếp tục hướng tới. 

Định hướng phát triển của LocaMos

Mục tiêu năm 2024, LocaMos tiếp tục hướng tới việc phát triển cộng đồng với 5.000.000 người dùng10.000 doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam.

Để có thể chạm tới mong muốn đó, chúng tôi rất cần sự ủng hộ của cộng đồng - một lời mời lan tỏa app, một lời giới thiệu sử dụng LocaMeet, LocaBiz… tới bạn bè, gia đình, đồng nghiệp… chính là những thay đổi nhỏ sẽ góp phần vào sự thay đổi lớn trong hành trình thực thi sứ mệnh “kéo mọi người từ Online về với Offline”.

Hãy đồng hành và lan tỏa cùng chúng tôi - bởi bạn chính là một “cánh bướm” đang tạo nên sự thay đổi vĩ đại cho cộng đồng!

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

Đón đọc thêm các bài viết khác của chúng tôi tại Website: https://about.locamos.vn/tin-tuc-moi-nhat
 

Tags : LocaBiz, LocaMeet, LocaMos, Marketing thế hệ mới, NFT Địa điểm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: