LOCAMOS CÙNG FOUNDER QUYẾT VŨ THAM GIA HỘI THẢO “CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN: KHỞI TẠO TIẾN TRÌNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ”
  • 06/042023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS CÙNG FOUNDER QUYẾT VŨ THAM GIA HỘI THẢO “CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN: KHỞI TẠO TIẾN TRÌNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ”

Trong Chương trình hội thảo “Công nghệ Blockchain: Khởi tạo tiến trình thương mại quốc tế” được tổ chức bởi Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) ngày 05/04 mới đây, Founder LocaMos - ông Quyết Vũ đã có những chia sẻ ngắn gọn mà đầy đủ về việc ứng dụng Blockchain trong hoạt động thương mại của doanh nghiệp.

_______________

Tham gia chương trình Hội thảo được tổ chức bởi Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA), là 1 trong 5 đại diện cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Founder Quyết Vũ đã có những chia sẻ rất cụ thể về lời giải cho bài toán toàn cầu này.

Nguồn ảnh: Báo Hà Nội mới

Ông nêu rõ: Doanh nghiệp ứng dụng Blockchain đúng cách không chỉ tạo ra lợi thế cho doanh nghiệp mà còn có thể mang về hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp.

Founder Quyết Vũ nhấn mạnh: “Blockchain chỉ là công cụ, Blockchain phải được đặt trong một mô hình kinh doanh của doanh nghiệp để giúp doanh nghiệp đó có thể tiếp cận tới những tệp khách hàng khác.

Vậy Blockchain có xứng đáng để đầu tư hay không? Tất nhiên là có, nhưng doanh nghiệp sẽ cần đến những hỗ trợ ban đầu để có thể thích nghi và làm quen với cách làm việc mới. Và LocaMos đang giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán đó.

_______________

Tự tin vào đội ngũ chuyên gia công nghệ, cách thức vận hành và nền tảng hệ thống của LocaMos, Founder Quyết Vũ chia sẻ về dự án giúp các doanh nghiệp mở các gian hàng ảo bằng công nghệ AR/VR và dùng Blockchain để lưu dấu - truy vết minh bạch các hoạt động tương tác của mọi yếu tố tham gia vào nền tảng.

Với dự án này, các doanh nghiệp sẽ có thể mở rộng cửa hàng ngay lập tức tới mọi miền tổ quốc và bất kỳ đâu trên thế giới, phục vụ mục đích tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và thúc đẩy thương mại quốc tế.

Bằng cách tạo nên nền tảng để giúp các doanh nghiệp đưa mô hình kinh doanh của mình lên đó mà không cần tốn chi phí cho đội ngũ công nghệ riêng, LocaMos đang chứng tỏ được tôn chỉ “Công nghệ vị Nhân sinh” là con đường bền vững để các doanh nghiệp - công ty công nghệ có thể phát triển đường dài và tạo ra giá trị THỰC cho xã hội!

_______________

Xin cảm ơn Hiệp hội Blockchain Việt Nam (VBA) đã tổ chức một buổi hội thảo vô cùng giá trị và ý nghĩa không chỉ dành riêng cho doanh nghiệp, mà còn dành cho tất cả mọi người, giúp cộng đồng có được những góc nhìn cụ thể và thực tế hơn về Blockchain!

Cảm ơn các Quý Báo đã đưa tin:

http://www.hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Oto-xemay/1060403/blockchain-giup-thuc-day-minh-bach-hoat-dong-thuong-mai 

https://danviet.vn/cong-nghe-blockchain-khoi-tao-tien-trinh-thuong-mai-quoc-te-20230405201810091.htm 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: