LOCAMOS ĐỒNG TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP SMEs
  • 09/052023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS ĐỒNG TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP SMEs

LOCAMOS ĐỒNG TỔ CHỨC CHUỖI SỰ KIỆN HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP SMEs: DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN KINH TẾ CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP - NĂM 2023

Ngày 06/05 vừa qua tại Thành phố Hồ Chí Minh, Diễn đàn Phát triển kinh tế Chuyển đổi số Doanh nghiệp - năm 2023 đã diễn ra với sự phối hợp tổ chức của Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos và Trung tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp (QCC) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam. Đây là sự kiện mở đầu cho chuỗi sự kiện dành cho Doanh nghiệp được tổ chức bởi Công ty LocaMos tại khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.

Các doanh nghiệp tham gia diễn đàn được lắng nghe chia sẻ về:

  • Xu hướng tất yếu trong ứng dụng công nghệ Blockchain để giúp doanh nghiệp thay đổi phương thức kinh doanh, tối ưu hóa trong quy trình vận hành;
  • Các giải pháp Marketing Thế hệ mới nhằm tăng trải nghiệm khách hàng giúp Doanh nghiệp có Chiến lược xây dựng và định vị Thương hiệu một cách hiệu quả.

Trong đó, giải pháp Marketing Thế hệ mới dành cho các doanh nghiệp SMEs gồm các ứng dụng LocaMeet, LocaBiz, LocaGift, LocaShop… được LocaMos phát triển đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Cùng theo dõi video để hiểu thêm về diễn đàn Phát triển kinh tế chuyển đổi số doanh nghiệp. Thông tin được cập nhật từ Bản tin Thời sự 9h ngày 08.05 - Đài truyền hình VTV1.

_________________

LocaMos - Công nghệ vị nhân sinh

_________________

CONTACT US:

Hotline: 1900 999967

Email: social@locamos.com

Địa chỉ: Số 2 Văn Cao, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam 

Tags : video_mMQSm2shSEI
popup

Số lượng:

Tổng tiền: