LOCAMOS - KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI NGƯỜI VIỆT TRÊN BẢN ĐỒ CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI
  • 13/032023
  • Bao Tuan Tran

LOCAMOS - KHẲNG ĐỊNH TÊN TUỔI NGƯỜI VIỆT TRÊN BẢN ĐỒ CÔNG NGHỆ THẾ GIỚI

Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên của công nghệ số với tốc độ chuyển đổi nhanh đến chóng mặt, rất nhiều doanh nhân, nhà đầu tư đã nắm bắt cơ hội này để khởi động các dự án, thu hút sự chú ý từ cộng đồng.

Với mong muốn tạo ra một dự án công nghệ hoàn toàn mới khởi nguồn từ Việt Nam, giúp khẳng định tên tuổi người Việt trên bản đồ công nghệ thế giới, anh Quyết Vũ - Founder của Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos cùng đội ngũ đã ra mắt “nền tảng hoạt động thế hệ mới” - kết nối hàng trăm triệu người dùng và hàng triệu doanh nghiệp ngoài đời thật.

LocaMos với Lý tưởng: Khẳng định tên tuổi người Việt trên bản đồ Công nghệ thế giới.

LocaMos - Ước mơ giúp Việt Nam trở thành nước “xuất khẩu” công nghệ

Founder Quyết Vũ và đội ngũ của mình đã dành 20 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ với mong muốn tạo ra một công ty công nghệ đa quốc gia của người Việt, khẳng định tên tuổi, tài năng của người Việt trong lĩnh vực này với thế giới.

Chính vì vậy, anh đã tích cực hoạt động, hợp tác với nhiều đối tác công nghệ lớn tại Mỹ, Anh và nhiều nước châu Á. Nhưng cũng nhờ thời gian làm việc, tìm hiểu ở đa quốc gia đó mà anh nhận ra: Các công ty công nghệ Việt Nam thích nghi và học tập rất nhanh các mô hình của nước ngoài. Quá trình “nhập khẩu” công nghệ liên tục khiến chúng ta chỉ nhận được những kết quả “tương tự” các mô hình gốc, không thể tạo ra tên tuổi và dấu ấn riêng.

Trong khi đó, những gì những người Việt Nam làm được khi bước ra thế giới đã chứng minh chúng ta hoàn toàn đủ trí tuệ, tài năng để tự sáng tạo ra những xu hướng công nghệ mới. Vậy tại sao chúng ta không làm vậy và trở thành nước “xuất khẩu công nghệ”? 

Đó chính là lý do LocaMos được ra mắt ở Việt Nam, tiên phong cho con đường “xuất khẩu” công nghệ Việt ra thế giới. 

LocaMos - Kiến tạo một tương lai gắn kết

LocaMos có nghĩa là “Vũ trụ Địa điểm” (là sự kết hợp của 02 từ: “Location” (Địa điểm) và “Cosmos” (Vũ trụ)). 

Với ý nghĩa này, LocaMos mong muốn trở thành một Công ty tận dụng Công nghệ để giải quyết bài toán mà chính Công nghệ đang đặt ra: Sự thiếu gắn kết giữa người với người.

Bắt đầu từ một địa điểm tại đời thực, LocaMos sẽ “kiến tạo một tương lai gắn kết” bằng cách tạo ra một vũ trụ ngay tại địa điểm đó. Vũ trụ đó sẽ trở thành sân chơi - một hệ sinh thái cộng sinh để tất cả mọi người vừa có thể kết nối không biên giới, vừa có thể cùng nhau tạo ra giá trị.

Đó chính là cách LocaMos phát triển nền tảng hoạt động thế hệ mới của mình dựa trên công thức: Công nghệ + Cộng đồng - Công nghệ giúp cộng đồng thêm gắn kết, thêm vui, thêm nhiều giá trị.

LocaMos - Kiến tạo một tương lai gắn kết

(Link video: https://www.youtube.com/watch?v=94iT9ZN6dTo&t=66s)

LocaMos - Hệ sinh thái công nghệ vị nhân sinh

LocaMos đang dần hoàn thiện và cho ra mắt hệ sinh thái công nghệ vị nhân sinh, bao gồm chuỗi các nền tảng công nghệ giúp con người bước ra ngoài kết nối, gia tăng cảm xúc và giá trị cùng nhau.

Đó chính là cách LocaMos hiện thực hóa sứ mệnh “kéo con người từ Online sang Offline” mà mình đã chọn, để từ đó kết nối hàng trăm triệu người dùng và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thật.

Ứng dụng kết nối mới nhất trong hệ sinh thái này dự kiến sẽ được LocaMos ra mắt vào tối ngày 31/12/2022, đánh dấu một sự bùng nổ mới trong sự phát triển của lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam.

Bạn đọc có thể download ứng dụng LocaMeet tại đây: https://locameet.vn/ 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: