LocaMos – “Khởi nghiệp công nghệ vì cộng đồng”
  • 10/032023
  • Bao Tuan Tran

LocaMos – “Khởi nghiệp công nghệ vì cộng đồng”

LocaMos đưa công nghệ quay trở lại mục đích nguyên bản của nó

“Công nghệ vị nhân sinh - Công nghệ phải giúp ích và phục vụ được cho cộng đồng, làm giàu cho tất cả mọi người và làm thịnh vượng xã hội.”

Chúng ta đang chứng kiến thế giới bước vào cuộc đua Chuyển đổi số, đây cũng đồng thời là giai đoạn thích nghi và phục hồi sau thời kỳ đa khủng hoảng bởi dịch bệnh, chiến tranh… Việt Nam không nằm ngoài cuộc đua đó.

Nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ và khởi nghiệp đã tiên phong trong lĩnh vực này, LocaMos là một đại diện điển hình trong số đó.

Trao đổi với Thạc sĩ, Founder Quyết Vũ - người đã có 20 năm kinh nghiệm làm việc và lãnh đạo tại các doanh nghiệp lớn như: VNPT, FPT Telecom, Vegastar, GV Techcom, Mofin, LIAN… và cũng là Founder của công ty về lý do thành lập nên nền tảng Marketing thế hệ mới LocaMos, anh chia sẻ:

“Công nghệ làm cho xã hội văn minh hơn rất nhiều. Nhưng nhiều người dùng và người sáng tạo công nghệ đang lợi dụng nó, đưa ra những thuật toán để tối đa hóa lợi nhuận và phương pháp sử dụng không đúng đắn khiến con người bị lệ thuộc vào công nghệ. LocaMos ra đời để thay đổi điều đó - trở thành một công ty công nghệ vị nhân sinh.”

Cần biết - LocaMos – “Khởi nghiệp công nghệ vì cộng đồng”

LocaMos ra đời để trở thành một công ty công nghệ vị nhân sinh.

LocaMos - nền tảng Marketing Thế hệ mới

Đi ngược với cách các nền tảng mạng xã hội đang thiết lập các thuật toán để giữ chân người dùng ở lại trên app lâu hơn, LocaMos xây dựng hệ sinh thái nền tảng của mình với những thuật toán khuyến khích người dùng “bỏ chiếc điện thoại xuống”. LocaMos làm điều đó bằng cách: Không chỉ xây dựng một Hệ sinh thái, mà còn tặng cho người dùng điểm thưởng LocaBonus để khuyến khích họ ra ngoài để cùng tạo ra các hoạt động giá trị. 

Ứng dụng đầu tiên của nền tảng đi theo “nguyên lý” vui chơi - có thưởng này sẽ được giới thiệu tới cộng đồng vào thời khắc đầu tiên của năm mới. Ứng dụng có tên “LocaMeet” cùng với slogan “Meet to Gain” (Gặp gỡ để có thêm).

Cần biết - LocaMos – “Khởi nghiệp công nghệ vì cộng đồng” (Hình 2).

Giới thiệu về App LocaMeet - Meet to Gain

Nói thêm về đối tượng người dùng của LocaMeet, Founder Quyết Vũ chia sẻ thêm: “LocaMeet là ứng dụng ra đời nhằm thúc đẩy tương tác xã hội tại thế giới thực tế. Bởi vậy, nó dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, đối tượng đầu tiên tôi muốn tác động đến là các bạn trẻ, vì tôi muốn góp phần giải quyết vấn nạn nghiện Online của đối tượng này trước tiên. 

Trong tương lai gần, các ứng dụng mà LocaMos tạo ra sẽ hướng đến mọi đối tượng trong xã hội: Các hộ kinh doanh tự do, các tổ chức, doanh nghiệp, kể cả cô bán rau đầu ngõ… cũng có thể tham gia Hệ sinh thái của LocaMos để gia tăng giá trị cho cả cộng đồng”.

“Công nghệ vị nhân sinh - Công nghệ phải giúp ích và phục vụ được cho cộng đồng, làm giàu cho tất cả mọi người và làm thịnh vượng xã hội", Founder Quyết Vũ chia sẻ thêm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: